🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parisutharae Engal Yesu Dheva in G♭ Scale

G♭ = F♯

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
நானிலத்தில் நீர் என்றும் ராஜா – 2
உம்மைப் பாடுவதால்
என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா – 2

நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ – 2
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே – 2
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்



பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
நானிலத்தில் நீர் என்றும் ராஜா – 2
Naanilaththil Neer Entum Raajaa – 2
உம்மைப் பாடுவதால்
Ummaip Paaduvathaal
என்னில் தோல்வியில்லை
Ennil Tholviyillai
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை – 2
Ummaith Thuthippathinaal Ennil Kuraivaeyillai – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
Ummai Uyarththuvathae Engal Nnokkamaiyaa
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா – 2
Ummai Paaduvathae Engal Maenmaiyaiyaa – 2

நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
Naan Konnda Thittangal Sirithaayinum Aiyaa
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ – 2
Enakkaay Um Thittangal Perithallavo – 2
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
Puluthiyilirunthennai Uyarththineerae
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே – 2
Raajaakkalodu Amarththineerae – 2
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
Unthan Kirupaikalai Ennnni Naan Paaduvaen
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
Unthan Makimaithanai Thinam Naan Rusippaen


Parisutharae Engal Yesu Dheva Chords Keyboard

parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
naanilaththil Neer entum Raajaa – 2
ummaip paaduvathaal
ennil tholviyillai
ummaith thuthippathinaal Ennil Kuraivaeyillai – 2

allaelooyaa allaelooyaa
ummai uyarththuvathae Engal Nnokkamaiyaa
ummai paaduvathae Engal maenmaiyaiyaa – 2

naan Konnda thittangal sirithaayinum Aiyaa
enakkaay Um thittangal perithallavo – 2
puluthiyilirunthennai uyarththineerae
raajaakkalodu amarththineerae – 2
unthan kirupaikalai Ennnni naan Paaduvaen
unthan makimaithanai Thinam naan Rusippaen


Parisutharae Engal Yesu Dheva Chords Guitar


Parisutharae Engal Yesu Dheva Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisutharae Engal Yesu Dheva Chords in G♭ Scale

Parisutharae engal yesu deva Lyrics
தமிழ்