🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam in C♯ Scale

C♯
பரிமளத் தை
F♯
லமாம் பரிசு
C♯
த்தராம்
G♯
G♯7
என் இன்பமான இயேசு ராஜனாம்
C♯
C♯
காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலி மர
F♯
ம்
D♯m
என் நேசர் அன்பு வாச
G♯7
ம் வீசிடு
C♯
ம்
…பரிமளத்
C♯
குருவி கூட்டம் சத்தமாய் பாடு
F♯
ம் – என்
D♯m
நேசர் சத்தம் எங்
G♯7
கும் தொனிக்கும்
C♯
…பரிமளத்
C♯
தீவிரிக்கும் புறாவைப் போ
F♯
D♯m
என் நேசர் வர காலமா
G♯7
ச்சுதே
C♯
…பரிமளத்
C♯
பரிமளத் தை
F♯
லமாம் பரிசு
C♯
த்தராம்
G♯
Parimalath Thailamaam Parisuththaraam
G♯7
என் இன்பமான இயேசு ராஜனாம்
C♯
en Inpamaana Yesu Raajanaam
C♯
காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலி மர
F♯
ம்
Kaattukkullae Kichchili Maram
D♯m
என் நேசர் அன்பு வாச
G♯7
ம் வீசிடு
C♯
ம்
En Naesar Anpu Vaasam Veesidum
...பரிமளத்
...parimalath
C♯
குருவி கூட்டம் சத்தமாய் பாடு
F♯
ம் – என்
Kuruvi Koottam Saththamaay Paadum – En
D♯m
நேசர் சத்தம் எங்
G♯7
கும் தொனிக்கும்
C♯
Naesar Saththam Engkum Thonikkum
...பரிமளத்
...parimalath
C♯
தீவிரிக்கும் புறாவைப் போ
F♯
Theevirikkum Puraavaip Pola
D♯m
என் நேசர் வர காலமா
G♯7
ச்சுதே
C♯
En Naesar Vara Kaalamaachchuthae
...பரிமளத்
...parimalath

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords Keyboard

C♯
parimalath Thai
F♯
lamaam Parisu
C♯
ththaraam
G♯
G♯7
en Inpamaana Yesu Raajanaam
C♯
C♯
kaattukkullae Kichchili Mara
F♯
m
D♯m
en Naesar Anpu Vaasa
G♯7
m Veesidu
C♯
m
...parimalath
C♯
kuruvi Koottam Saththamaay Paadu
F♯
m – En
D♯m
naesar Saththam Eng
G♯7
kum Thonikkum
C♯
...parimalath
C♯
theevirikkum Puraavaip Po
F♯
la
D♯m
en Naesar Vara Kaalamaa
G♯7
chchuthae
C♯
...parimalath

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords Guitar


Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords in C♯ Scale

தமிழ்