🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam in G♭ Scale

G♭ = F♯
பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
என்ன கூட்டம் – தேவ
பரமனையே போற்றிப் பாடும்
பக்கதர் கூட்டம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
அப்பன் இயேசு பக்கத்திலே
நின்றிடும் பக்தர் கூட்டம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – 2
இருபத்து நான்கு மூப்பர்
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியும் கூட்டம்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் கூட்டம்
ஓயாமல் சொல்லிப் பாடும்
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
– பரலோகில்
ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
இரத்தத்தாலே தம்மை
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்தர் கூட்டம்
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக் கொண்ட
ஓசன்ன்னா சொல்லிப் பாடும்
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
– பரலோகில்
மரித்தவர் முன்னோராக
எழுத்திருக்க – பின்பு
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்து செல்ல
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி – நம்மை
தம்மோடு சேர்க்கும் இயேசு
ராஜா கூட்டம்
– பரலோகில்

பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
Paralokil Vaalum Koottam
என்ன கூட்டம் – தேவ
Enna Koottam – Thaeva
பரமனையே போற்றிப் பாடும்
Paramanaiyae Pottip Paadum
பக்கதர் கூட்டம்
Pakkathar Koottam
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
Allaelooyaa Allaelooyaa Enta
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
Aatiyae Paadum Koottam
அப்பன் இயேசு பக்கத்திலே
Appan Yesu Pakkaththilae
நின்றிடும் பக்தர் கூட்டம்
Nintidum Pakthar Koottam

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – 2
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – 2

இருபத்து நான்கு மூப்பர்
Irupaththu Naanku Mooppar
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
Soolntha Koottam – Entum
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியும் கூட்டம்
Siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyum Koottam
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் கூட்டம்
Senaikalin Karththar Parisuththar Koottam
ஓயாமல் சொல்லிப் பாடும்
Oyaamal Sollip Paadum
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
Thoothar Koottam – Ammaa
– பரலோகில்
– Paralokil

ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
Aattukku Kuttiyaanavarin
இரத்தத்தாலே தம்மை
Iraththaththaalae Thammai
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்தர் கூட்டம்
Thoyththu Veluththa Parisuththar Koottam
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக் கொண்ட
Kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik Konnda
ஓசன்ன்னா சொல்லிப் பாடும்
Osannnaa Sollip Paadum
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
Pakthar Koottam – Yesuvukku
– பரலோகில்
– Paralokil

மரித்தவர் முன்னோராக
Mariththavar Munnoraaka
எழுத்திருக்க – பின்பு
Eluththirukka – Pinpu
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்து செல்ல
Uyirotirukkum Naamum Paranthu Sella
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி – நம்மை
Thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti – Nammai
தம்மோடு சேர்க்கும் இயேசு
Thammodu Serkkum Yesu
ராஜா கூட்டம்
Raajaa Koottam
– பரலோகில்
– Paralokil


Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Keyboard

paralokil Vaalum Koottam
enna Koottam – Thaeva
paramanaiyae Pottip Paadum
pakkathar Koottam
allaelooyaa Allaelooyaa Enta
aatiyae Paadum Koottam
appan Yesu Pakkaththilae
nintidum pakthar Koottam

allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – 2

irupaththu Naanku Mooppar
soolntha Koottam – Entum
siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyum Koottam
senaikalin Karththar Parisuththar Koottam
oyaamal Sollip Paadum
thoothar Koottam – Ammaa
– Paralokil

aattukku Kuttiyaanavarin
iraththaththaalae Thammai
thoyththu Veluththa Parisuththar Koottam
kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik konnda
osannnaa Sollip Paadum
pakthar Koottam – Yesuvukku
– Paralokil

mariththavar Munnoraaka
eluththirukka – Pinpu
uyirotirukkum Naamum Paranthu Sella
thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti – Nammai
thammodu Serkkum Yesu
raajaa Koottam
– Paralokil


Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Guitar


Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords in G♭ Scale

தமிழ்