🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paraloka Kaarmaekamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
பரலோக கார்மேகமே
பரிசுத்த மெய் தீபமே
உயிராய் வந்தீரைய்யா
உணர்வே நீர்தானைய்யா – என்
ஆவியானவரே என்
ஆற்றலானவரே – பரலோக
ஆவியானவரே என்
ஆற்றலானவரே – பரலோக
அறிவு புகட்டுகின்ற
நல் ஆவியாய் வந்தீரே
இறுதிவரை என்றென்றைக்கும்
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே – ஆவியானவரே
…பரலோக
மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
இன்பமாய் பாடுகிறேன்
இறைவாக்கு என் நாவிலே
என் வழியாய் பேசுகிறீர்
…பரலோக
மறுரூப மலை நீரே
மகிமையின் சிகரம் நீரே
உருமாற்றம் அடைகின்றேன்
உம்மேக நிழல்தனிலே
…பரலோக
விண்ணக பனித்துளியாய்
மண்ணகம் வந்தீரே
புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
உருவாக்கும் உன்னதரே
…பரலோக
தகப்பனே அறிந்துகொள்ள
வெளிப்பாடு தருகின்றீர்
அவர் விருப்பம் நிறைவேற்ற
ஞானம் தந்து நடத்துகின்றீர்
…பரலோக
அக்கினி ஸ்தம்பமாக
மேக நிழலாக
தவறாமல் நடத்துகிறீர்
விலகாமல் முன் செல்கிறீர்
…பரலோக
அப்பா பிதாவே என்று
கூப்பிடச் செய்தீரே
பிள்ளையானேன் உம் பிரசன்னத்தால்
பெலனடைந்தேன் உம் வரவால்
…பரலோக

பரலோக கார்மேகமே
Paraloka Kaarmaekamae
பரிசுத்த மெய் தீபமே
Parisuththa Mey Theepamae
உயிராய் வந்தீரைய்யா
Uyiraay Vantheeraiyyaa
உணர்வே நீர்தானைய்யா – என்
unarvae Neerthaanaiyyaa – En
ஆவியானவரே என்
Aaviyaanavarae En
ஆற்றலானவரே – பரலோக
Aattalaanavarae – Paraloka
ஆவியானவரே என்
Aaviyaanavarae En
ஆற்றலானவரே – பரலோக
Aattalaanavarae – Paraloka

அறிவு புகட்டுகின்ற
Arivu Pukattukinta
நல் ஆவியாய் வந்தீரே
Nal Aaviyaay Vantheerae
இறுதிவரை என்றென்றைக்கும்
Iruthivarai Ententaikkum
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே – ஆவியானவரே
Enakkullae Vaalpavarae – Aaviyaanavarae
...பரலோக
...paraloka

மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
Maenmaiyaay Uyarththineerae
இன்பமாய் பாடுகிறேன்
Inpamaay Paadukiraen
இறைவாக்கு என் நாவிலே
Iraivaakku En Naavilae
என் வழியாய் பேசுகிறீர்
En Valiyaay Paesukireer
...பரலோக
...paraloka

மறுரூப மலை நீரே
Maruroopa Malai Neerae
மகிமையின் சிகரம் நீரே
Makimaiyin Sikaram Neerae
உருமாற்றம் அடைகின்றேன்
Urumaattam Ataikinten
உம்மேக நிழல்தனிலே
Ummaeka Nilalthanilae
...பரலோக
...paraloka

விண்ணக பனித்துளியாய்
Vinnnaka Paniththuliyaay
மண்ணகம் வந்தீரே
Mannnakam Vantheerae
புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
Puthithaakkum Parisuththarae
உருவாக்கும் உன்னதரே
Uruvaakkum Unnatharae
...பரலோக
...paraloka

தகப்பனே அறிந்துகொள்ள
Thakappanae Arinthukolla
வெளிப்பாடு தருகின்றீர்
Velippaadu Tharukinteer
அவர் விருப்பம் நிறைவேற்ற
Avar Viruppam Niraivaetta
ஞானம் தந்து நடத்துகின்றீர்
Njaanam Thanthu Nadaththukinteer
...பரலோக
...paraloka

அக்கினி ஸ்தம்பமாக
Akkini Sthampamaaka
மேக நிழலாக
Maeka Nilalaaka
தவறாமல் நடத்துகிறீர்
Thavaraamal Nadaththukireer
விலகாமல் முன் செல்கிறீர்
Vilakaamal Mun Selkireer
...பரலோக
...paraloka

அப்பா பிதாவே என்று
Appaa Pithaavae Entu
கூப்பிடச் செய்தீரே
Kooppidach Seytheerae
பிள்ளையானேன் உம் பிரசன்னத்தால்
Pillaiyaanaen Um Pirasannaththaal
பெலனடைந்தேன் உம் வரவால்
Pelanatainthaen Um Varavaal
...பரலோக
...paraloka


Paraloka Kaarmaekamae Chords Keyboard

paraloka Kaarmaekamae
parisuththa Mey Theepamae
uyiraay Vantheeraiyyaa
unarvae Neerthaanaiyyaa – En
aaviyaanavarae En
aattalaanavarae – Paraloka
aaviyaanavarae En
aattalaanavarae – Paraloka

arivu Pukattukinta
nal Aaviyaay Vantheerae
iruthivarai ententaikkum
enakkullae Vaalpavarae – aaviyaanavarae
...paraloka

maenmaiyaay Uyarththineerae
inpamaay Paadukiraen
iraivaakku En naavilae
en Valiyaay Paesukireer
...paraloka

maruroopa Malai Neerae
makimaiyin Sikaram Neerae
urumaattam Ataikinten
ummaeka Nilalthanilae
...paraloka

vinnnaka Paniththuliyaay
mannnakam Vantheerae
puthithaakkum Parisuththarae
uruvaakkum Unnatharae
...paraloka

thakappanae Arinthukolla
velippaadu Tharukinteer
avar Viruppam Niraivaetta
njaanam Thanthu Nadaththukinteer
...paraloka

akkini Sthampamaaka
maeka Nilalaaka
thavaraamal Nadaththukireer
vilakaamal Mun Selkireer
...paraloka

appaa Pithaavae Entu
kooppidach seytheerae
pillaiyaanaen Um Pirasannaththaal
pelanatainthaen Um Varavaal
...paraloka


Paraloka Kaarmaekamae Chords Guitar


Paraloka Kaarmaekamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Kaarmaekamae Chords in D♭ Scale

Paraloga kaar megamae Lyrics
தமிழ்