🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Palaththinaalum Alla in A Scale

பலத்தினாலும் அல்ல
பராக்கிரமுமல்ல
தேவ ஆவியால் ஆகுமென்றீர் – 2
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
பெரிய பர்வதமே நீ எம்மாத்திரம்
தேவ தாசனுக்கு முன்னால நீ சமபூமி – 2
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
அதற்கு கிருபை கிருபை என்றார்ப்பரி – 2
…பலத்தினாலும்
அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை யார்
அசட்டை பண்ணகூடுமோ
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
தேவகண்கள்
தேவ தாசன் கையில் தூக்கு
நூலை பார்க்கின்றது
…பலத்தினாலும்
கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்மோடு
என்றென்றும் நமக்கு விடுதலை
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடுவோம் தினம்
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
உயத்திடுவோம்
…பலத்தினாலும்

பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
பராக்கிரமுமல்ல
Paraakkiramumalla
தேவ ஆவியால் ஆகுமென்றீர் – 2
Thaeva Aaviyaal Aakumenteer – 2
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
Parisuththa Aaviyae Vaarum
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
Um Vallama Enmael Poliyum

பெரிய பர்வதமே நீ எம்மாத்திரம்
Periya Parvathamae Nee Emmaaththiram
தேவ தாசனுக்கு முன்னால நீ சமபூமி – 2
Thaeva Thaasanukku Munnaala Nee Samapoomi – 2
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
அதற்கு கிருபை கிருபை என்றார்ப்பரி – 2
Atharku Kirupai Kirupai Entarppari – 2
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum

அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை யார்
Arpamaana Aarampaththin Naalai Yaar
அசட்டை பண்ணகூடுமோ
Asattaை Pannnakoodumo
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
Poomiyengum Suttu Paarkkum
தேவகண்கள்
Thaevakannkal
தேவ தாசன் கையில் தூக்கு
Thaeva Thaasan Kaiyil Thookku
நூலை பார்க்கின்றது
Noolai Paarkkintathu
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum

கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்மோடு
Karththarin Aavithaan Nammodu
என்றென்றும் நமக்கு விடுதலை
Ententum Namakku Viduthalai
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடுவோம் தினம்
Aaviyil Nirainthu Thuthi Paaduvom Thinam
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
Aarppariththu Aananthamaay
உயத்திடுவோம்
Uyaththiduvom
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum


Palaththinaalum Alla Chords Keyboard

palaththinaalum Alla
paraakkiramumalla
thaeva Aaviyaal Aakumenreer – 2
parisuththa Aaviyae Vaarum
um Vallama Enmael Poliyum

periya Parvathamae Nee Emmaaththiram
thaeva Thaasanukku Munnaala Nee Samapoomi – 2
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
atharku Kirupai Kirupai Entarppari – 2
...palaththinaalum

arpamaana Aarampaththin Naalai yaar
asattaை Pannnakoodumo
poomiyengum Suttu Paarkkum
thaevakannkal
thaeva Thaasan Kaiyil Thookku
noolai Paarkkintathu
...palaththinaalum

karththarin Aavithaan Nammodu
ententum Namakku Viduthalai
aaviyil Nirainthu Thuthi Paaduvom Thinam
aarppariththu Aananthamaay
uyaththiduvom
...palaththinaalum


Palaththinaalum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Chords in A Scale

தமிழ்