🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பக்தருட
D♯
ன் பாடுவே
G♯
ன் பரம சபை
D♯
முக்தர் குழாம் கூடுவே
G♯
ன்
G♯
ஆ ஆ ஆ பக்தருடன் பா
D♯
டுவேன்
G♯
G♯
அன்பால் அணைக்கும்
Fm
D♯
அருள் நாதர் மா
G♯
ர்பினில்
Fm
இன்பம் நுக
D♯
ர்ந்(து)தி
G♯
இளைப்பாறுவோர் கூட நான்
—பக்தருடன்
G♯
அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
D♯
G♯
அன்பர் என் இன்
D♯
பர்களும்
G♯
-பொன்ன
Fm
டிப்
D♯
பூமானின் புத்துயிர்
G♯
பெற்றதால்
Fm
என்னுடன் தங்
D♯
குவார் எண்ணூழி காலமாய்
G♯
—பக்தருடன்
G♯
இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்
D♯
க்கு
G♯
அகமும் ஆண்டவன்
D♯
அடியே
G♯
Fm
சுகமும் நற்செ
D♯
ல்வமும் சுற்றமும் உற்
G♯
றமும்
Fm
இகவில்லா இரட்
D♯
சகன் இன்ப பொற்பாதமே
G♯
—பக்தருடன்
G♯
தாயின் தயவுடையாய் தமியன்
D♯
நின்
G♯
சேயன் கண் மூடு
D♯
கையில் –
G♯
பாயொளிப்
Fm
D♯
பசும் பொன்னே பக்
G♯
தர் சிந்தாமணி
Fm
தூயா திரு
D♯
ப்பாத தரிசனம் தந்
G♯
தருள்
—பக்தருடன்
G♯
பக்தருட
D♯
ன் பாடுவே
G♯
ன் பரம சபை
Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai
D♯
முக்தர் குழாம் கூடுவே
G♯
ன்
Mukthar Kulaam Kooduvaen
G♯
ஆ ஆ ஆ பக்தருடன் பா
D♯
டுவேன்
G♯
Aa Aa Aa Paktharudan Paaduvaen
G♯
அன்பால் அணைக்கும்
Fm
Anpaal Annaikkum
D♯
அருள் நாதர் மா
G♯
ர்பினில்
Arul Naathar Maarpinil
Fm
இன்பம் நுக
D♯
ர்ந்(து)தி
Inpam Nukarn(thu)thi
G♯
இளைப்பாறுவோர் கூட நான்
Ilaippaaruvor Kooda Naan
---பக்தருடன்
---paktharudan
G♯
அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
D♯
Anpu Aliyaathallo Avvannnamae
G♯
அன்பர் என் இன்
D♯
பர்களும்
G♯
-பொன்ன
Fm
டிப்
Anpar En Inparkalum-ponnatip
D♯
பூமானின் புத்துயிர்
G♯
பெற்றதால்
Poomaanin Puththuyir Pettathaal
Fm
என்னுடன் தங்
D♯
குவார் எண்ணூழி காலமாய்
G♯
Ennudan Thanguvaar Ennnnooli Kaalamaay
---பக்தருடன்
---paktharudan
G♯
இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்
D♯
க்கு
Ikamum Paramum Onte Ivvatiyaarkku
G♯
அகமும் ஆண்டவன்
D♯
அடியே
G♯
Akamum Aanndavan Atiyae
Fm
சுகமும் நற்செ
D♯
ல்வமும் சுற்றமும் உற்
G♯
றமும்
Sukamum Narselvamum Suttamum Uttamum
Fm
இகவில்லா இரட்
D♯
சகன் இன்ப பொற்பாதமே
G♯
Ikavillaa Iratchakan Inpa Porpaathamae
---பக்தருடன்
---paktharudan
G♯
தாயின் தயவுடையாய் தமியன்
D♯
நின்
Thaayin Thayavutaiyaay Thamiyan Nin
G♯
சேயன் கண் மூடு
D♯
கையில் –
G♯
பாயொளிப்
Fm
Seyan Kann Moodukaiyil – Paayolip
D♯
பசும் பொன்னே பக்
G♯
தர் சிந்தாமணி
Pasum Ponnae Pakthar Sinthaamanni
Fm
தூயா திரு
D♯
ப்பாத தரிசனம் தந்
G♯
தருள்
Thooyaa Thiruppaatha Tharisanam Thantharul
---பக்தருடன்
---paktharudan

Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai Chords Keyboard

G♯
paktharuda
D♯
n Paaduvae
G♯
n Parama Sapai
D♯
mukthar Kulaam Kooduvae
G♯
n
G♯
aa Aa Aa Paktharudan Paa
D♯
duvaen
G♯
G♯
anpaal Annaikkum
Fm
D♯
arul Naathar Maa
G♯
rpinil
Fm
inpam Nuka
D♯
rn(thu)thi
G♯
ilaippaaruvor Kooda Naan
---paktharudan
G♯
anpu Aliyaathallo Avvannnamae
D♯
G♯
anpar En In
D♯
parkalum
G♯
-ponna
Fm
tip
D♯
poomaanin Puththuyir
G♯
Pettathaal
Fm
ennudan Thang
D♯
kuvaar Ennnnooli Kaalamaay
G♯
---paktharudan
G♯
ikamum Paramum Onte Ivvatiyaar
D♯
kku
G♯
akamum Aanndavan
D♯
atiyae
G♯
Fm
sukamum Narse
D♯
lvamum Suttamum Ur
G♯
ramum
Fm
ikavillaa Irat
D♯
sakan Inpa Porpaathamae
G♯
---paktharudan
G♯
thaayin Thayavutaiyaay Thamiyan
D♯
nin
G♯
seyan Kann Moodu
D♯
kaiyil –
G♯
Paayolip
Fm
D♯
pasum Ponnae Pak
G♯
thar Sinthaamanni
Fm
thooyaa Thiru
D♯
ppaatha Tharisanam Than
G♯
tharul
---paktharudan

Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai Chords Guitar


Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai Chords in A♭ Scale

தமிழ்