🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paava Irulil Thadumaari in D♭ Scale

D♭ = C♯
பாவ இருளில் தடுமாறி
அலைந்தேன் நான்
ஜீவ ஒளியை காட்டி என்னை மீட்டாரே
உம் கண்களில் கண்ணீரை
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
மரண இருளின் பாதையிலே
பாவி நானும் நடந்து சென்றேன்
இரக்கம் காட்டி அழைத்தவரே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
உம் கரத்திலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
…பாவ இருளில்
ஆபத்து காலத்தில் தூக்கியென்னை
ஆறுதல் தந்த அன்பின் தெய்வமே
கலங்கிடாதே என்றவரே
கரத்தை நீட்டி அணைத்தவரே
உம் விலாவிலே காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
…பாவ இருளில்
ஆறுகளை நான் கடந்து சென்றேன்
அவைகள் என் மேல் புரளவில்லை
அக்கினி ஜீவாலை எந்தனின் மேல்
அவியாமல் நீர் பாதுகாத்தீர்
உம் கால்களில் காயங்கள்
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
…பாவ இருளில்

பாவ இருளில் தடுமாறி
Paava Irulil Thadumaari
அலைந்தேன் நான்
Alainthaen Naan
ஜீவ ஒளியை காட்டி என்னை மீட்டாரே
Jeeva Oliyai Kaatti Ennai Meettarae
உம் கண்களில் கண்ணீரை
Um Kannkalil Kannnneerai
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
Kanntaen En Yesuvae – 2

மரண இருளின் பாதையிலே
Marana Irulin Paathaiyilae
பாவி நானும் நடந்து சென்றேன்
Paavi Naanum Nadanthu Senten
இரக்கம் காட்டி அழைத்தவரே
Irakkam Kaatti Alaiththavarae
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
Iraththam Sinthi Meettavarae
உம் கரத்திலே காயங்கள்
Um Karaththilae Kaayangal
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
Kanntaen En Yesuvae – 2
...பாவ இருளில்
...paava Irulil

ஆபத்து காலத்தில் தூக்கியென்னை
Aapaththu Kaalaththil Thookkiyennai
ஆறுதல் தந்த அன்பின் தெய்வமே
Aaruthal Thantha Anpin Theyvamae
கலங்கிடாதே என்றவரே
Kalangidaathae Entavarae
கரத்தை நீட்டி அணைத்தவரே
Karaththai Neetti Annaiththavarae
உம் விலாவிலே காயங்கள்
Um Vilaavilae Kaayangal
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
Kanntaen En Yesuvae – 2
...பாவ இருளில்
...paava Irulil

ஆறுகளை நான் கடந்து சென்றேன்
Aarukalai Naan Kadanthu Senten
அவைகள் என் மேல் புரளவில்லை
Avaikal En Mael Puralavillai
அக்கினி ஜீவாலை எந்தனின் மேல்
Akkini Jeevaalai Enthanin Mael
அவியாமல் நீர் பாதுகாத்தீர்
Aviyaamal Neer Paathukaaththeer
உம் கால்களில் காயங்கள்
Um Kaalkalil Kaayangal
கண்டேன் என் இயேசுவே – 2
Kanntaen En Yesuvae – 2
...பாவ இருளில்
...paava Irulil


Paava Irulil Thadumaari Chords Keyboard

paava Irulil Thadumaari
alainthaen Naan
jeeva Oliyai Kaatti Ennai Meettarae
um Kannkalil Kannnneerai
kanntaen En Yesuvae – 2

marana Irulin Paathaiyilae
paavi Naanum Nadanthu Senten
irakkam Kaatti Alaiththavarae
iraththam Sinthi Meettavarae
um Karaththilae kaayangal
kanntaen En Yesuvae – 2
...paava Irulil

aapaththu Kaalaththil Thookkiyennai
aaruthal Thantha Anpin Theyvamae
kalangidaathae entavarae
karaththai Neetti Annaiththavarae
um Vilaavilae Kaayangal
kanntaen En Yesuvae – 2
...paava Irulil

aarukalai Naan Kadanthu Senten
avaikal En Mael Puralavillai
akkini Jeevaalai Enthanin Mael
aviyaamal Neer Paathukaaththeer
um Kaalkalil Kaayangal
kanntaen En Yesuvae – 2
...paava Irulil


Paava Irulil Thadumaari Chords Guitar


Paava Irulil Thadumaari Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Irulil Thadumaari Chords in D♭ Scale

தமிழ்