🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa in A Scale

பாரமில்லையா பாரமில்லையா
தேசம் அழிகின்றது
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது
கிருபை வாசல் அடைகிறதே
நியாயத் தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
இந்த நாளில் மௌனமாயிருந்தால்
அழிவு என்பது நிச்சயமே (2)
சேனையாய் எழும்புவோம் யுத்தகளத்தில் (2)
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே புறப்படுவோம்
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்
எங்கள் பாரதம், எங்கள் பாரதம்
இயேசுவின் பாரதம்
எங்கள் பாரதம், எங்கள் பாரதம்
இயேசுவின் பாரதம்(4)
திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே (2)
கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை (2)
யாரை அனுப்புவேன்
யாரை அனுப்புவேன் (2)
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றதே (2)
– சேனையாய்
அறுவடையின் காலமெல்லாம்
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா (2)
பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
இடைவிடாமல் போரடி (2)
வாயில் துதியும்
கையில் பட்டயம்
எழுந்து நின்று போரடிப்போம் (2)
– சேனையாய்

பாரமில்லையா பாரமில்லையா
Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa
தேசம் அழிகின்றது
Thaesam Alikintathu
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
Yaarai Anuppuvaen Yaarai Anuppuvaen
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது
Enta Saththam Thonikkintathu
கிருபை வாசல் அடைகிறதே
Kirupai Vaasal Ataikirathae
நியாயத் தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
Niyaayath Theerppu Nerungiduthae
இந்த நாளில் மௌனமாயிருந்தால்
Intha Naalil Maunamaayirunthaal
அழிவு என்பது நிச்சயமே (2)
Alivu Enpathu Nichchayamae (2)
சேனையாய் எழும்புவோம் யுத்தகளத்தில் (2)
Senaiyaay Elumpuvom Yuththakalaththil (2)
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
Aliyum Koti Maantharai Meetka
இன்றே புறப்படுவோம்
Inte Purappaduvom
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
Aliyum Koti Maantharai Meetka
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்
Inte Jepiththiduvom
எங்கள் பாரதம், எங்கள் பாரதம்
Engal Paaratham, Engal Paaratham
இயேசுவின் பாரதம்
Yesuvin Paaratham

எங்கள் பாரதம், எங்கள் பாரதம்
Engal Paaratham, Engal Paaratham
இயேசுவின் பாரதம்(4)
Yesuvin Paaratham(4)

திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்
Thirappil Nintu Suvarai Ataikka
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே (2)
Thaevan Thaedum Manithan Engae (2)
கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
Kannnneer Sintha Aalillai
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை (2)
Kathari Jepikka Aalillai (2)
யாரை அனுப்புவேன்
Yaarai Anuppuvaen
யாரை அனுப்புவேன் (2)
Yaarai Anuppuvaen (2)
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றதே (2)
Enta Saththam Thonikkintathae (2)
– சேனையாய்
– Senaiyaay

அறுவடையின் காலமெல்லாம்
Aruvataiyin Kaalamellaam
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா (2)
Mudangi Kidappathu Niyaayam Thaanaa (2)
பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
Paathangal Vennkalamaakum
இடைவிடாமல் போரடி (2)
Itaividaamal Porati (2)
வாயில் துதியும்
Vaayil Thuthiyum
கையில் பட்டயம்
Kaiyil Pattayam
எழுந்து நின்று போரடிப்போம் (2)
Elunthu Nintu Poratippom (2)
– சேனையாய்
– Senaiyaay


Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords Keyboard

paaramillaiyaa Paaramillaiyaa
thaesam Alikintathu
yaarai Anuppuvaen Yaarai Anuppuvaen
enta Saththam Thonikkintathu
kirupai Vaasal Ataikirathae
niyaayath Theerppu nerungiduthae
intha Naalil Maunamaayirunthaal
alivu Enpathu Nichchayamae (2)
senaiyaay Elumpuvom Yuththakalaththil (2)
aliyum Koti Maantharai Meetka
inte Purappaduvom
aliyum Koti Maantharai Meetka
inte Jepiththiduvom
engal Paaratham, Engal Paaratham
Yesuvin Paaratham

engal Paaratham, Engal Paaratham
Yesuvin Paaratham(4)

thirappil nintu Suvarai Ataikka
thaevan Thaedum Manithan Engae (2)
kannnneer Sintha aalillai
kathari Jepikka Aalillai (2)
yaarai Anuppuvaen
yaarai Anuppuvaen (2)
enta Saththam Thonikkintathae (2)
– Senaiyaay

aruvataiyin kaalamellaam
mudangi Kidappathu Niyaayam Thaanaa (2)
paathangal Vennkalamaakum
itaividaamal Porati (2)
vaayil Thuthiyum
kaiyil Pattayam
elunthu Nintu Poratippom (2)
– Senaiyaay


Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords Guitar


Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords in A Scale

தமிழ்