🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Olivativa Meypporulae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே
A♯
A♯7
ஒலி அமைத்த மெய்ப்பொருளே
D♯m
D♯m
பலி தீர்த்த மெய்ப்பொருளே
A♯
A♯7
இன்பம் நல்கும் இறைவன் நீயே
D♯m
D♯m
அன்பு காட்டும் தந்தையும் நீரே
C♯
C♯
அருள் தரும் மைந்தனும் நீரே
F♯
B
தூய்மை நல்கும் தூயவன் நீரே
A♯
A♯7
உய்யும் வழி காணச் செய்வீரே
D♯m
D♯m
வழியாகும் மெய்ப்பொருளே
A♯
A♯7
சத்தியமாகும் மெய்ப்பொருளே
D♯m
D♯m
ஜீவன் தரும் மெய்பொபொருளே
A♯
A♯7
என்றன் இன்ப இறைவன் நீயே
D♯m
D♯m
ஜீவ ஊற்றும் மெய்ப்பொருளே
A♯
A♯7
ஜீவ அப்பம் மெய்ப்பொருளே
D♯m
D♯m
(நல்) மேய்ப்பனான மெய்ப்பொருளே
A♯
A♯7
போற்றும் இறைவன் நீயே
D♯m
D♯m
வருவேன் என்ற மெய்ப்பொருளே
A♯
A♯7
வாக்கு மாறு மெய்ப்பொருளே
D♯m
D♯m
விரைந்து வாரும் மெய்ப்பொருளே
A♯
A♯7
வந்து மீட்கும் இறைவன் நீயே
D♯m
D♯m
ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே
A♯
Olivativa Meypporulae
A♯7
ஒலி அமைத்த மெய்ப்பொருளே
D♯m
oli Amaiththa Meypporulae
D♯m
பலி தீர்த்த மெய்ப்பொருளே
A♯
Pali Theerththa Meypporulae
A♯7
இன்பம் நல்கும் இறைவன் நீயே
D♯m
inpam Nalkum Iraivan Neeyae
D♯m
அன்பு காட்டும் தந்தையும் நீரே
C♯
Anpu Kaattum Thanthaiyum Neerae
C♯
அருள் தரும் மைந்தனும் நீரே
F♯
Arul Tharum Mainthanum Neerae
B
தூய்மை நல்கும் தூயவன் நீரே
A♯
Thooymai Nalkum Thooyavan Neerae
A♯7
உய்யும் வழி காணச் செய்வீரே
D♯m
uyyum Vali Kaanach Seyveerae
D♯m
வழியாகும் மெய்ப்பொருளே
A♯
Valiyaakum Meypporulae
A♯7
சத்தியமாகும் மெய்ப்பொருளே
D♯m
saththiyamaakum Meypporulae
D♯m
ஜீவன் தரும் மெய்பொபொருளே
A♯
Jeevan Tharum Meypoporulae
A♯7
என்றன் இன்ப இறைவன் நீயே
D♯m
entan Inpa Iraivan Neeyae
D♯m
ஜீவ ஊற்றும் மெய்ப்பொருளே
A♯
Jeeva Oottum Meypporulae
A♯7
ஜீவ அப்பம் மெய்ப்பொருளே
D♯m
jeeva Appam Meypporulae
D♯m
(நல்) மேய்ப்பனான மெய்ப்பொருளே
A♯
(nal) Maeyppanaana Meypporulae
A♯7
போற்றும் இறைவன் நீயே
D♯m
pottum Iraivan Neeyae
D♯m
வருவேன் என்ற மெய்ப்பொருளே
A♯
Varuvaen Enta Meypporulae
A♯7
வாக்கு மாறு மெய்ப்பொருளே
D♯m
vaakku Maatru Meypporulae
D♯m
விரைந்து வாரும் மெய்ப்பொருளே
A♯
Virainthu Vaarum Meypporulae
A♯7
வந்து மீட்கும் இறைவன் நீயே
D♯m
vanthu Meetkum Iraivan Neeyae

Olivativa Meypporulae Chords Keyboard

D♯m
olivativa Meypporulae
A♯
A♯7
oli Amaiththa Meypporulae
D♯m
D♯m
pali Theerththa Meypporulae
A♯
A♯7
inpam Nalkum Iraivan Neeyae
D♯m
D♯m
anpu Kaattum Thanthaiyum Neerae
C♯
C♯
arul Tharum Mainthanum Neerae
F♯
B
thooymai Nalkum Thooyavan Neerae
A♯
A♯7
uyyum Vali Kaanach Seyveerae
D♯m
D♯m
valiyaakum Meypporulae
A♯
A♯7
saththiyamaakum Meypporulae
D♯m
D♯m
jeevan Tharum Meypoporulae
A♯
A♯7
entan Inpa Iraivan Neeyae
D♯m
D♯m
jeeva Oottum Meypporulae
A♯
A♯7
jeeva Appam Meypporulae
D♯m
D♯m
(nal) Maeyppanaana Meypporulae
A♯
A♯7
pottum Iraivan Neeyae
D♯m
D♯m
varuvaen Enta Meypporulae
A♯
A♯7
vaakku Maatru Meypporulae
D♯m
D♯m
virainthu Vaarum Meypporulae
A♯
A♯7
vanthu Meetkum Iraivan Neeyae
D♯m

Olivativa Meypporulae Chords Guitar


Olivativa Meypporulae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Olivativa Meypporulae Chords in E♭ Scale

தமிழ்