🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Olivativa Meypporulae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே
F
F7
ஒலி அமைத்த மெய்ப்பொருளே
A♯m
A♯m
பலி தீர்த்த மெய்ப்பொருளே
F
F7
இன்பம் நல்கும் இறைவன் நீயே
A♯m
A♯m
அன்பு காட்டும் தந்தையும் நீரே
G♯
G♯
அருள் தரும் மைந்தனும் நீரே
C♯
F♯
தூய்மை நல்கும் தூயவன் நீரே
F
F7
உய்யும் வழி காணச் செய்வீரே
A♯m
A♯m
வழியாகும் மெய்ப்பொருளே
F
F7
சத்தியமாகும் மெய்ப்பொருளே
A♯m
A♯m
ஜீவன் தரும் மெய்பொபொருளே
F
F7
என்றன் இன்ப இறைவன் நீயே
A♯m
A♯m
ஜீவ ஊற்றும் மெய்ப்பொருளே
F
F7
ஜீவ அப்பம் மெய்ப்பொருளே
A♯m
A♯m
(நல்) மேய்ப்பனான மெய்ப்பொருளே
F
F7
போற்றும் இறைவன் நீயே
A♯m
A♯m
வருவேன் என்ற மெய்ப்பொருளே
F
F7
வாக்கு மாறு மெய்ப்பொருளே
A♯m
A♯m
விரைந்து வாரும் மெய்ப்பொருளே
F
F7
வந்து மீட்கும் இறைவன் நீயே
A♯m
A♯m
ஒளிவடிவ மெய்ப்பொருளே
F
Olivativa Meypporulae
F7
ஒலி அமைத்த மெய்ப்பொருளே
A♯m
oli Amaiththa Meypporulae
A♯m
பலி தீர்த்த மெய்ப்பொருளே
F
Pali Theerththa Meypporulae
F7
இன்பம் நல்கும் இறைவன் நீயே
A♯m
inpam Nalkum Iraivan Neeyae
A♯m
அன்பு காட்டும் தந்தையும் நீரே
G♯
Anpu Kaattum Thanthaiyum Neerae
G♯
அருள் தரும் மைந்தனும் நீரே
C♯
Arul Tharum Mainthanum Neerae
F♯
தூய்மை நல்கும் தூயவன் நீரே
F
Thooymai Nalkum Thooyavan Neerae
F7
உய்யும் வழி காணச் செய்வீரே
A♯m
uyyum Vali Kaanach Seyveerae
A♯m
வழியாகும் மெய்ப்பொருளே
F
Valiyaakum Meypporulae
F7
சத்தியமாகும் மெய்ப்பொருளே
A♯m
saththiyamaakum Meypporulae
A♯m
ஜீவன் தரும் மெய்பொபொருளே
F
Jeevan Tharum Meypoporulae
F7
என்றன் இன்ப இறைவன் நீயே
A♯m
entan Inpa Iraivan Neeyae
A♯m
ஜீவ ஊற்றும் மெய்ப்பொருளே
F
Jeeva Oottum Meypporulae
F7
ஜீவ அப்பம் மெய்ப்பொருளே
A♯m
jeeva Appam Meypporulae
A♯m
(நல்) மேய்ப்பனான மெய்ப்பொருளே
F
(nal) Maeyppanaana Meypporulae
F7
போற்றும் இறைவன் நீயே
A♯m
pottum Iraivan Neeyae
A♯m
வருவேன் என்ற மெய்ப்பொருளே
F
Varuvaen Enta Meypporulae
F7
வாக்கு மாறு மெய்ப்பொருளே
A♯m
vaakku Maatru Meypporulae
A♯m
விரைந்து வாரும் மெய்ப்பொருளே
F
Virainthu Vaarum Meypporulae
F7
வந்து மீட்கும் இறைவன் நீயே
A♯m
vanthu Meetkum Iraivan Neeyae

Olivativa Meypporulae Chords Keyboard

A♯m
olivativa Meypporulae
F
F7
oli Amaiththa Meypporulae
A♯m
A♯m
pali Theerththa Meypporulae
F
F7
inpam Nalkum Iraivan Neeyae
A♯m
A♯m
anpu Kaattum Thanthaiyum Neerae
G♯
G♯
arul Tharum Mainthanum Neerae
C♯
F♯
thooymai Nalkum Thooyavan Neerae
F
F7
uyyum Vali Kaanach Seyveerae
A♯m
A♯m
valiyaakum Meypporulae
F
F7
saththiyamaakum Meypporulae
A♯m
A♯m
jeevan Tharum Meypoporulae
F
F7
entan Inpa Iraivan Neeyae
A♯m
A♯m
jeeva Oottum Meypporulae
F
F7
jeeva Appam Meypporulae
A♯m
A♯m
(nal) Maeyppanaana Meypporulae
F
F7
pottum Iraivan Neeyae
A♯m
A♯m
varuvaen Enta Meypporulae
F
F7
vaakku Maatru Meypporulae
A♯m
A♯m
virainthu Vaarum Meypporulae
F
F7
vanthu Meetkum Iraivan Neeyae
A♯m

Olivativa Meypporulae Chords Guitar


Olivativa Meypporulae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Olivativa Meypporulae Chords in B♭ Scale

தமிழ்