🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirpanthamaana Manithan Naan in C♯ Scale

நிர்பந்தமான மனிதன் நான்
இயேசுவே எனக்கு இரங்கிடுமே
நான் செய்ய விருப்பாததை செய்கின்றேன்
பேசக்கூடாததைப் பேசுகின்றேன்
நான் நினைக்ககூடாததை நினைக்கின்றேன்
என்னை விடுவிடுத்துக் காத்தருளும் என் இயேசுவே
–நிர்பந்தமான
பரிசுத்தமாய் வாழ வாஞ்சிக்கிறேன்
ஜெய வாழ்வு இன்னும் என்னில் இல்லையே
உன் அக்கினி அபிஷேகம் என்னில் ஊற்றிடும்
பரிசுத்தமாய் நானும் வாழ்ந்திடுவேன்
—நிர்பந்தமான
என் சத்துருக்களை சிநேகிக்க முடியவில்லை
என் ஜென்ம குணம் இன்னும் மாறவில்லை
உம் அன்பை என் உள்ளில் ஊற்றிவிடும்
உம்மக்காய் சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்
—நிர்பந்தமான

நிர்பந்தமான மனிதன் நான்
Nirpanthamaana Manithan Naan
இயேசுவே எனக்கு இரங்கிடுமே
Yesuvae Enakku Irangidumae

நான் செய்ய விருப்பாததை செய்கின்றேன்
Naan Seyya Viruppaathathai Seykinten
பேசக்கூடாததைப் பேசுகின்றேன்
Paesakkoodaathathaip Paesukinten
நான் நினைக்ககூடாததை நினைக்கின்றேன்
Naan Ninaikkakoodaathathai ninaikkinten
என்னை விடுவிடுத்துக் காத்தருளும் என் இயேசுவே
Ennai Viduviduththuk Kaaththarulum En Yesuvae
--நிர்பந்தமான
--nirpanthamaana

பரிசுத்தமாய் வாழ வாஞ்சிக்கிறேன்
Parisuththamaay Vaala Vaanjikkiraen
ஜெய வாழ்வு இன்னும் என்னில் இல்லையே
Jeya Vaalvu Innum Ennil Illaiyae
உன் அக்கினி அபிஷேகம் என்னில் ஊற்றிடும்
Un Akkini Apishaekam Ennil Oottidum
பரிசுத்தமாய் நானும் வாழ்ந்திடுவேன்
Parisuththamaay Naanum Vaalnthiduvaen
---நிர்பந்தமான
---nirpanthamaana

என் சத்துருக்களை சிநேகிக்க முடியவில்லை
En Saththurukkalai Sinaekikka Mutiyavillai
என் ஜென்ம குணம் இன்னும் மாறவில்லை
En Jenma Kunam Innum Maaravillai
உம் அன்பை என் உள்ளில் ஊற்றிவிடும்
Um Anpai En Ullil oottividum
உம்மக்காய் சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன்
Ummakkaay Saatchiyaay Entum Vaaluvaen
---நிர்பந்தமான
---nirpanthamaana


Nirpanthamaana Manithan Naan Chords Keyboard

nirpanthamaana Manithan Naan
Yesuvae Enakku Irangidumae

naan Seyya Viruppaathathai Seykinten
paesakkoodaathathaip Paesukinten
naan Ninaikkakoodaathathai ninaikkinten
ennai Viduviduththuk Kaaththarulum En Yesuvae
--nirpanthamaana

parisuththamaay Vaala Vaanjsikkiraen
jeya Vaalvu Innum Ennil Illaiyae
un Akkini Apishaekam Ennil Oottidum
parisuththamaay Naanum Vaalnthiduvaen
---nirpanthamaana

en Saththurukkalai Sinaekikka Mutiyavillai
en Jenma Kunam Innum Maaravillai
um Anpai En Ullil oottividum
ummakkaay Saatchiyaay Entum Vaaluvaen
---nirpanthamaana


Nirpanthamaana Manithan Naan Chords Guitar


Nirpanthamaana Manithan Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirpanthamaana Manithan Naan Chords in C♯ Scale

Nirpandhamaana manithan naan Lyrics
தமிழ்