🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nilaiyillaatha Ulakaththilae in D♭ Scale

D♭ = C♯
நிலையில்லாத உலகத்திலே
வாழும் மனிதனே
உன் மேல் அன்பு வைத்த தெய்வத்தை
மறந்து எங்கே போகிறாய்
நீ எங்கே போகிறாய்
கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்
அதை கொண்டு செல்ல முடியாதே – 2
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்
…நிலையில்லாத
உலகத்தின் அன்புக்காய் நீ அலைந்து திரிகின்றாயா
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
…நிலையில்லாத
மனம் போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
கொஞ்சம் திரும்பு மனம் திரும்பு – 2
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
வழி ஏசு ஏசு தான்
…நிலையில்லாத

நிலையில்லாத உலகத்திலே
Nilaiyillaatha Ulakaththilae
வாழும் மனிதனே
Vaalum Manithanae
உன் மேல் அன்பு வைத்த தெய்வத்தை
Un Mael Anpu Vaiththa Theyvaththai
மறந்து எங்கே போகிறாய்
Maranthu Engae Pokiraay
நீ எங்கே போகிறாய்
Nee Engae Pokiraay

கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்
Koti Kotiyaay Nee Panaththai Serththaalum
அதை கொண்டு செல்ல முடியாதே – 2
Athai Konndu Sella Mutiyaathae – 2
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்
Antha Panam Unnai Aemaattum
...நிலையில்லாத
...nilaiyillaatha

உலகத்தின் அன்புக்காய் நீ அலைந்து திரிகின்றாயா
Ulakaththin Anpukkaay Nee Alainthu Thirikintayaa
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
Antha Anpu Unnai Aemaattum
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்
Antha Anpu Unnai Aemaattum
...நிலையில்லாத
...nilaiyillaatha

மனம் போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
Manam Pona Pokkilae Pokinta Manithanae
கொஞ்சம் திரும்பு மனம் திரும்பு – 2
Konjam Thirumpu Manam Thirumpu – 2
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
Vali Onte Ontu Thaan
வழி ஏசு ஏசு தான்
Vali Aesu Aesu Thaan
...நிலையில்லாத
...nilaiyillaatha


Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords Keyboard

nilaiyillaatha Ulakaththilae
vaalum Manithanae
un Mael Anpu Vaiththa Theyvaththai
maranthu Engae Pokiraay
nee Engae Pokiraay

koti Kotiyaay Nee Panaththai Serththaalum
athai Konndu Sella Mutiyaathae – 2
antha Panam Unnai Aemaattum
...nilaiyillaatha

ulakaththin Anpukkaay Nee Alainthu Thirikintayaa
antha Anpu Unnai Aemaattum
antha Anpu Unnai Aemaattum
...nilaiyillaatha

manam Pona Pokkilae Pokinta Manithanae
konjam Thirumpu manam Thirumpu – 2
vali Onte Ontu Thaan
vali Aesu Aesu Thaan
...nilaiyillaatha


Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords Guitar


Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nilaiyillaatha Ulakaththilae Chords in D♭ Scale

Nilai illatha ulagathile Lyrics
தமிழ்