🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neethimaan Naan Neethimaan Naan in G♯ Scale

G♯m
நீதிமான் நான் நீதிமான்
F♯
நான்
G♯m
இரத்தத்தாலே கழு
F♯
வப்பட்ட நீதிமா
G♯m
ன் இயேசுவின்
E
இரத்தத்தாலே கழு
F♯
வப்பட்ட நீதிமா
G♯m
ன்
G♯m
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
E
ங்குவேன்
G♯m
E
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
G♯m
E
கர்த்தரின் இ
C♯m
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
F♯
டு
D♯
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
G♯m
தருவேன்
G♯m
காலையிலே உம் கிருபையை
E
யும்
G♯m
E
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
G♯m
E
பத்து நரம்
C♯m
புகள் இசையோடு
F♯
D♯
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
G♯m
ப்பேன்
G♯m
ஆண்டவனே என் கற்பா
E
றை
G♯m
E
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
G♯m
E
என்றே முழக்
C♯m
கம் செய்திடுவேன்
F♯
D♯
செழுமையும் பசுமையுமாய்
G♯m
வளர்வேன்
G♯m
இராஜாவின் ஆட்சி
E
வருகையிலே
G♯m
E
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
G♯m
இயேசு
E
ஆகாயமண்டல வி
C♯m
ண்மீனாய்
F♯
D♯
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
G♯m
வீசுவேன்
G♯m
எதிரியின் வலிமையை
E
மேற்கொள்ள
G♯m
E
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
G♯m
E
புது எண்ணை அ
C♯m
பிஷேகம் என் தலைமேல்
F♯
D♯
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
G♯m
கின்றீர்
G♯m
கர்த்தரின் கண்கள்
E
என் மேலே
G♯m
E
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
G♯m
E
மன்றாடும் போ
C♯m
து செவிசாய்த்து
F♯
D♯
மாபெரும் விடுதலை தருகி
G♯m
ன்றார்
G♯m
நீதிமான் நான் நீதிமான்
F♯
நான்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
G♯m
இரத்தத்தாலே கழு
F♯
வப்பட்ட நீதிமா
G♯m
ன் இயேசுவின்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan Yesuvin
E
இரத்தத்தாலே கழு
F♯
வப்பட்ட நீதிமா
G♯m
ன்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan
G♯m
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
E
ங்குவேன்
G♯m
Panaimaram Pol Naan Seliththonguvaen
E
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
G♯m
Kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
E
கர்த்தரின் இ
C♯m
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
F♯
டு
Karththarin Illaththil Naattappattu
D♯
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
G♯m
தருவேன்
Muthirvayathilum Naan Kani Tharuvaen
G♯m
காலையிலே உம் கிருபையை
E
யும்
G♯m
Kaalaiyilae Um Kirupaiyaiyum
E
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
G♯m
Iravinilae Um Saththiyaththaiyum
E
பத்து நரம்
C♯m
புகள் இசையோடு
F♯
Paththu Narampukal Isaiyodu
D♯
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
G♯m
ப்பேன்
Paatip Paati Makilnthiruppaen
G♯m
ஆண்டவனே என் கற்பா
E
றை
G♯m
Aanndavanae En Karpaarai
E
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
G♯m
Avaridam Aneethiyae Illai
E
என்றே முழக்
C♯m
கம் செய்திடுவேன்
F♯
Ente Mulakkam Seythiduvaen
D♯
செழுமையும் பசுமையுமாய்
G♯m
வளர்வேன்
Selumaiyum Pasumaiyumaay Valarvaen
G♯m
இராஜாவின் ஆட்சி
E
வருகையிலே
G♯m
Iraajaavin Aatchi Varukaiyilae
E
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
G♯m
இயேசு
Kathiravanaip Pol Pirakaasippaen Yesu
E
ஆகாயமண்டல வி
C♯m
ண்மீனாய்
F♯
Aakaayamanndala Vinnmeenaay
D♯
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
G♯m
வீசுவேன்
Mutivillaa Kaalamum Oliveesuvaen
G♯m
எதிரியின் வலிமையை
E
மேற்கொள்ள
G♯m
Ethiriyin Valimaiyai Maerkolla
E
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
G♯m
Athikaaram Enakkuth Thanthullaar
E
புது எண்ணை அ
C♯m
பிஷேகம் என் தலைமேல்
F♯
Puthu Ennnnai Apishaekam En Thalaimael
D♯
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
G♯m
கின்றீர்
Polinthu Polinthu Makilkinteer
G♯m
கர்த்தரின் கண்கள்
E
என் மேலே
G♯m
Karththarin Kannkal En Maelae
E
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
G♯m
En Vaennduthal Kaetkintar
E
மன்றாடும் போ
C♯m
து செவிசாய்த்து
F♯
Mantadum Pothu Sevisaayththu
D♯
மாபெரும் விடுதலை தருகி
G♯m
ன்றார்
Maaperum Viduthalai Tharukintar

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords Keyboard

G♯m
neethimaan Naan Neethimaan
F♯
naan
G♯m
iraththaththaalae Kalu
F♯
vappatta Neethimaa
G♯m
n Yesuvin
E
iraththaththaalae Kalu
F♯
vappatta Neethimaa
G♯m
n
G♯m
panaimaram Pol Naan Seliththo
E
nguvaen
G♯m
E
kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
G♯m
E
karththarin I
C♯m
llaththil Naattappat
F♯
du
D♯
muthirvayathilum Naan Kani
G♯m
Tharuvaen
G♯m
kaalaiyilae Um Kirupaiyai
E
yum
G♯m
E
iravinilae Um Saththiyaththaiyum
G♯m
E
paththu Naram
C♯m
pukal Isaiyodu
F♯
D♯
paatip Paati Makilnthiru
G♯m
ppaen
G♯m
aanndavanae En Karpaa
E
rai
G♯m
E
avaridam Aneethiyae Illai
G♯m
E
ente Mulak
C♯m
kam Seythiduvaen
F♯
D♯
selumaiyum Pasumaiyumaay
G♯m
Valarvaen
G♯m
iraajaavin Aatchi
E
varukaiyilae
G♯m
E
kathiravanaip Pol Pirakaasippaen
G♯m
Yesu
E
aakaayamanndala Vi
C♯m
nnmeenaay
F♯
D♯
mutivillaa Kaalamum Oli
G♯m
veesuvaen
G♯m
ethiriyin Valimaiyai
E
maerkolla
G♯m
E
athikaaram Enakkuth Thanthullaar
G♯m
E
puthu Ennnnai A
C♯m
pishaekam En Thalaimael
F♯
D♯
polinthu Polinthu Makil
G♯m
kinteer
G♯m
karththarin Kannkal
E
En Maelae
G♯m
E
en Vaennduthal Kaetkintar
G♯m
E
mantadum Po
C♯m
thu Sevisaayththu
F♯
D♯
maaperum Viduthalai Tharuki
G♯m
ntar

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords Guitar


Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords in G♯ Scale

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான் Lyrics
தமிழ்