🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neethimaan Naan Neethimaan Naan in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
நீதிமான் நான் நீதிமான்
C♯
நான்
D♯m
இரத்தத்தாலே கழு
C♯
வப்பட்ட நீதிமா
D♯m
ன் இயேசுவின்
B
இரத்தத்தாலே கழு
C♯
வப்பட்ட நீதிமா
D♯m
ன்
D♯m
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
B
ங்குவேன்
D♯m
B
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
D♯m
B
கர்த்தரின் இ
G♯m
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
C♯
டு
A♯
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
D♯m
தருவேன்
D♯m
காலையிலே உம் கிருபையை
B
யும்
D♯m
B
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
D♯m
B
பத்து நரம்
G♯m
புகள் இசையோடு
C♯
A♯
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
D♯m
ப்பேன்
D♯m
ஆண்டவனே என் கற்பா
B
றை
D♯m
B
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
D♯m
B
என்றே முழக்
G♯m
கம் செய்திடுவேன்
C♯
A♯
செழுமையும் பசுமையுமாய்
D♯m
வளர்வேன்
D♯m
இராஜாவின் ஆட்சி
B
வருகையிலே
D♯m
B
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
D♯m
இயேசு
B
ஆகாயமண்டல வி
G♯m
ண்மீனாய்
C♯
A♯
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
D♯m
வீசுவேன்
D♯m
எதிரியின் வலிமையை
B
மேற்கொள்ள
D♯m
B
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
D♯m
B
புது எண்ணை அ
G♯m
பிஷேகம் என் தலைமேல்
C♯
A♯
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
D♯m
கின்றீர்
D♯m
கர்த்தரின் கண்கள்
B
என் மேலே
D♯m
B
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
D♯m
B
மன்றாடும் போ
G♯m
து செவிசாய்த்து
C♯
A♯
மாபெரும் விடுதலை தருகி
D♯m
ன்றார்
D♯m
நீதிமான் நான் நீதிமான்
C♯
நான்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
D♯m
இரத்தத்தாலே கழு
C♯
வப்பட்ட நீதிமா
D♯m
ன் இயேசுவின்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan Yesuvin
B
இரத்தத்தாலே கழு
C♯
வப்பட்ட நீதிமா
D♯m
ன்
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan
D♯m
பனைமரம் போல் நான் செழித்தோ
B
ங்குவேன்
D♯m
Panaimaram Pol Naan Seliththonguvaen
B
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
D♯m
Kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
B
கர்த்தரின் இ
G♯m
ல்லத்தில் நாட்டப்பட்
C♯
டு
Karththarin Illaththil Naattappattu
A♯
முதிர்வயதிலும் நான் கனி
D♯m
தருவேன்
Muthirvayathilum Naan Kani Tharuvaen
D♯m
காலையிலே உம் கிருபையை
B
யும்
D♯m
Kaalaiyilae Um Kirupaiyaiyum
B
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
D♯m
Iravinilae Um Saththiyaththaiyum
B
பத்து நரம்
G♯m
புகள் இசையோடு
C♯
Paththu Narampukal Isaiyodu
A♯
பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திரு
D♯m
ப்பேன்
Paatip Paati Makilnthiruppaen
D♯m
ஆண்டவனே என் கற்பா
B
றை
D♯m
Aanndavanae En Karpaarai
B
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
D♯m
Avaridam Aneethiyae Illai
B
என்றே முழக்
G♯m
கம் செய்திடுவேன்
C♯
Ente Mulakkam Seythiduvaen
A♯
செழுமையும் பசுமையுமாய்
D♯m
வளர்வேன்
Selumaiyum Pasumaiyumaay Valarvaen
D♯m
இராஜாவின் ஆட்சி
B
வருகையிலே
D♯m
Iraajaavin Aatchi Varukaiyilae
B
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
D♯m
இயேசு
Kathiravanaip Pol Pirakaasippaen Yesu
B
ஆகாயமண்டல வி
G♯m
ண்மீனாய்
C♯
Aakaayamanndala Vinnmeenaay
A♯
முடிவில்லா காலமும் ஒளி
D♯m
வீசுவேன்
Mutivillaa Kaalamum Oliveesuvaen
D♯m
எதிரியின் வலிமையை
B
மேற்கொள்ள
D♯m
Ethiriyin Valimaiyai Maerkolla
B
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
D♯m
Athikaaram Enakkuth Thanthullaar
B
புது எண்ணை அ
G♯m
பிஷேகம் என் தலைமேல்
C♯
Puthu Ennnnai Apishaekam En Thalaimael
A♯
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்
D♯m
கின்றீர்
Polinthu Polinthu Makilkinteer
D♯m
கர்த்தரின் கண்கள்
B
என் மேலே
D♯m
Karththarin Kannkal En Maelae
B
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
D♯m
En Vaennduthal Kaetkintar
B
மன்றாடும் போ
G♯m
து செவிசாய்த்து
C♯
Mantadum Pothu Sevisaayththu
A♯
மாபெரும் விடுதலை தருகி
D♯m
ன்றார்
Maaperum Viduthalai Tharukintar

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords Keyboard

D♯m
neethimaan Naan Neethimaan
C♯
naan
D♯m
iraththaththaalae Kalu
C♯
vappatta Neethimaa
D♯m
n Yesuvin
B
iraththaththaalae Kalu
C♯
vappatta Neethimaa
D♯m
n
D♯m
panaimaram Pol Naan Seliththo
B
nguvaen
D♯m
B
kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
D♯m
B
karththarin I
G♯m
llaththil Naattappat
C♯
du
A♯
muthirvayathilum Naan Kani
D♯m
Tharuvaen
D♯m
kaalaiyilae Um Kirupaiyai
B
yum
D♯m
B
iravinilae Um Saththiyaththaiyum
D♯m
B
paththu Naram
G♯m
pukal Isaiyodu
C♯
A♯
paatip Paati Makilnthiru
D♯m
ppaen
D♯m
aanndavanae En Karpaa
B
rai
D♯m
B
avaridam Aneethiyae Illai
D♯m
B
ente Mulak
G♯m
kam Seythiduvaen
C♯
A♯
selumaiyum Pasumaiyumaay
D♯m
Valarvaen
D♯m
iraajaavin Aatchi
B
varukaiyilae
D♯m
B
kathiravanaip Pol Pirakaasippaen
D♯m
Yesu
B
aakaayamanndala Vi
G♯m
nnmeenaay
C♯
A♯
mutivillaa Kaalamum Oli
D♯m
veesuvaen
D♯m
ethiriyin Valimaiyai
B
maerkolla
D♯m
B
athikaaram Enakkuth Thanthullaar
D♯m
B
puthu Ennnnai A
G♯m
pishaekam En Thalaimael
C♯
A♯
polinthu Polinthu Makil
D♯m
kinteer
D♯m
karththarin Kannkal
B
En Maelae
D♯m
B
en Vaennduthal Kaetkintar
D♯m
B
mantadum Po
G♯m
thu Sevisaayththu
C♯
A♯
maaperum Viduthalai Tharuki
D♯m
ntar

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords Guitar


Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Chords in E♭ Scale

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான் Lyrics
தமிழ்