🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerae Ellaam Neerae Ellaam in B♭ Scale

B♭ = A♯
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
உயர்வோ தாழ்வோ மரணமோ ஜீவனோ
நீரே எல்லாம் இயேசுவே(2)
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை-2
இன்பமோ துன்பமோ சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் இயேசுவை-2
நன்மையோ தீமையோ செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவை
பின் தொடர்வேன் பின் தொடர்வேன்
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை-2
வெற்றியோ தோல்வியோ நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Neerae Ellaam Neerae Ellaam
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
Neerae Ellaam Yesuvae
உயர்வோ தாழ்வோ மரணமோ ஜீவனோ
Uyarvo Thaalvo Maranamo Jeevano
நீரே எல்லாம் இயேசுவே(2)
Neerae Ellaam Yesuvae(2)

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Aaraathippaen Aaraathippaen
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை-2
Aaraathippaen Yesuvai-2

இன்பமோ துன்பமோ சுகமோ வியாதியோ
Inpamo Thunpamo Sukamo Viyaathiyo
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
Aaraathippaen Yesuvai
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
Naesippaen Naesippaen
நேசிப்பேன் இயேசுவை-2
Naesippaen Yesuvai-2

நன்மையோ தீமையோ செல்வமோ வறுமையோ
Nanmaiyo Theemaiyo Selvamo Varumaiyo
நேசிப்பேன் இயேசுவை
Naesippaen Yesuvai
பின் தொடர்வேன் பின் தொடர்வேன்
Pin Thodarvaen Pin Thodarvaen
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை-2
Pin Thodarvaen Yesuvai-2

வெற்றியோ தோல்வியோ நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
Vettiyo Tholviyo Ninthaiyo Pukalchchiyo
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை
Pin Thodarvaen Yesuvai


Neerae Ellaam Neerae Ellaam Chords Keyboard

neerae Ellaam Neerae Ellaam
neerae Ellaam Yesuvae
uyarvo Thaalvo Maranamo jeevano
neerae Ellaam Yesuvae(2)

aaraathippaen Aaraathippaen
aaraathippaen Iyaesuvai-2

inpamo Thunpamo Sukamo Viyaathiyo
aaraathippaen Yesuvai
naesippaen Naesippaen
naesippaen Yesuvai-2

nanmaiyo Theemaiyo Selvamo Varumaiyo
naesippaen Yesuvai
pin Thodarvaen Pin Thodarvaen
pin Thodarvaen Iyaesuvai-2

vettiyo Tholviyo Ninthaiyo Pukalchchiyo
pin Thodarvaen Iyaesuvai


Neerae Ellaam Neerae Ellaam Chords Guitar


Neerae Ellaam Neerae Ellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Ellaam Neerae Ellaam Chords in B♭ Scale

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம் Lyrics
தமிழ்