🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai in C Scale

Em
நீர் திறந்தால்
D
அடைப்பவன் இல்லை
Am
நீர் கட்டினால் அதை இடி
B7
ப்பவன் இல்லை
Em
இல்லை இல்லை இல்லை
Am
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
Em
G
இல்லை இல்லை இல்லை
Am
Bm
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
Em
Em
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Em
பூமியில் இல்லையே
D
D
கர்த்தரை போல வல்லமை
C
உள்ளவர்
D
பூமியில் இல்லையே –
Em
2
Em
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Em
கீழே தள்ளுகிறா
D
ர் (2)
D
தள்ளாடும் யாவ
G
ரையும்
D
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
Em
ர் (2)
…நீர் திறந்தால்
Em
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Em
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
D
D
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
C
ல்
D
கடலில் அழித்தவராம்
Em
Em
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Em
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
D
D
வாதை எங்கள் கூடா
G
ரத்தை
D
என்றும் அணுகாது
Em
…நீர் திறந்தால்
Em
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Em
எரிகோ விழுந்தது
D
D
பவுலுல் சீலாவும்
C
துதித்த போது சிறை
D
யும் அதிர்ந்தது
Em
Em
துதியாலே சாத்தானை
Em
கீழே தள்ளிடுவோம்
D
D
திறந்த வாசல் நம்
G
முன்னே
D
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
Em
…நீர் திறந்தால்
Em
நீர் திறந்தால்
D
அடைப்பவன் இல்லை
Neer Thiranthaal Ataippavan Illai
Am
நீர் கட்டினால் அதை இடி
B7
ப்பவன் இல்லை
Neer Kattinaal Athai Itippavan Illai
Em
இல்லை இல்லை இல்லை
Illai Illai Illai
Am
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
Em
En Vaasalai Ataippavan Illai
G
இல்லை இல்லை இல்லை
Am
Illai Illai Illai
Bm
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
Em
Ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
Em
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Karththarai Pola Parisuththam Ullavar
Em
பூமியில் இல்லையே
D
Poomiyil Illaiyae
D
கர்த்தரை போல வல்லமை
C
உள்ளவர்
Karththarai Pola Vallamai Ullavar
D
பூமியில் இல்லையே –
Em
2
Poomiyil Illaiyae – 2
Em
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Palavaanin Villai Utaiththu
Em
கீழே தள்ளுகிறா
D
ர் (2)
Geelae Thallukiraar (2)
D
தள்ளாடும் யாவ
G
ரையும்
Thallaadum Yaavaraiyum
D
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
Em
ர் (2)
Uyaraththil Niruththukiraar (2)
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
Em
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
Em
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
D
Avar Iranndaay Pilanthavaraam
D
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
C
ல்
Paarvon Senaiyai Thappavidaamal
D
கடலில் அழித்தவராம்
Em
Kadalil Aliththavaraam
Em
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
Em
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
D
Paskaa Aattukkutti
D
வாதை எங்கள் கூடா
G
ரத்தை
Vaathai Engal Koodaaraththai
D
என்றும் அணுகாது
Em
Entum Anukaathu
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
Em
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
Em
எரிகோ விழுந்தது
D
Eriko Vilunthathu
D
பவுலுல் சீலாவும்
Pavulul Seelaavum
C
துதித்த போது சிறை
D
யும் அதிர்ந்தது
Em
Thuthiththa Pothu Siraiyum Athirnthathu
Em
துதியாலே சாத்தானை
Thuthiyaalae Saaththaanai
Em
கீழே தள்ளிடுவோம்
D
Geelae Thalliduvom
D
திறந்த வாசல் நம்
G
முன்னே
Thirantha Vaasal Nam Munnae
D
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
Em
Kotiyai Aettiduvom
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Keyboard

Em
neer Thiranthaal
D
ataippavan Illai
Am
neer Kattinaal Athai Iti
B7
ppavan Illai
Em
illai Illai Illai
Am
en Vaasalai Ataippavan Illai
Em
G
illai Illai Illai
Am
Bm
ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
Em
Em
karththarai Pola Parisuththam Ullavar
Em
poomiyil Illaiyae
D
D
karththarai Pola Vallamai
C
Ullavar
D
poomiyil Illaiyae –
Em
2
Em
palavaanin Villai Utaiththu
Em
geelae Thallukiraa
D
r (2)
D
thallaadum Yaava
G
raiyum
D
uyaraththil Niruththukiraa
Em
r (2)
...neer Thiranthaal
Em
naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
Em
avar Iranndaay Pilanthavaraam
D
D
paarvon Senaiyai Thappavidaama
C
l
D
kadalil Aliththavaraam
Em
Em
marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
Em
paskaa Aattukkutti
D
D
vaathai Engal Koodaa
G
raththai
D
entum Anukaathu
Em
...neer Thiranthaal
Em
thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
Em
eriko Vilunthathu
D
D
pavulul Seelaavum
C
thuthiththa Pothu Sirai
D
yum Athirnthathu
Em
Em
thuthiyaalae Saaththaanai
Em
geelae Thalliduvom
D
D
thirantha Vaasal Nam
G
Munnae
D
kotiyai Aettiduvom
Em
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Guitar


Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords in C Scale

Neer thiranthal adaipavan Lyrics
தமிழ்