🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Ennodu Irukkum Pothu in C Scale

நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
தோல்வி எனக்கில்லையே – நான்
தோற்று போவதில்லையே – 2
மலைகளைத் தாண்டிடுவேன் – கடும்
பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் – 2
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
…நீர் என்னோடு
சிறைச்சாலைக் கதவுகளும் – என்
துதியினால் உடைந்திடும் – 2
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
அடிப்பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
…நீர் என்னோடு
மரணமே கூர் எங்கே
பாதாளமே ஜெயம் எங்கே – 2
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவெனக்கு ஆதாயமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
…நீர் என்னோடு

நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Ennodu Irukkum Pothu
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
Ennaalum Vetti Vettiyae – 2
தோல்வி எனக்கில்லையே – நான்
Tholvi Enakkillaiyae – Naan
தோற்று போவதில்லையே – 2
Thottu Povathillaiyae – 2

மலைகளைத் தாண்டிடுவேன் – கடும்
Malaikalaith Thaanndiduvaen – Kadum
பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் – 2
Pallangalaik Kadanthiduvaen – 2
சதிகளை முறியடிப்பேன்
Sathikalai Muriyatippaen
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் – 2
Saaththaanai Jeyiththiduvaen – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
...நீர் என்னோடு
...neer Ennodu

சிறைச்சாலைக் கதவுகளும் – என்
Siraichchaாlaik Kathavukalum – En
துதியினால் உடைந்திடும் – 2
Thuthiyinaal Utainthidum – 2
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
Apishaekam Enakkullae – Naan
அடிப்பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
Atippaati Makilnthiduvaen – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
...நீர் என்னோடு
...neer Ennodu

மரணமே கூர் எங்கே
Maranamae Koor Engae
பாதாளமே ஜெயம் எங்கே – 2
Paathaalamae Jeyam Engae – 2
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
Kiristhu Enakku Jeevan
சாவெனக்கு ஆதாயமே – 2
Saavenakku Aathaayamae – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
...நீர் என்னோடு
...neer Ennodu


Neer Ennodu Irukkum Pothu Chords Keyboard

neer Ennodu Irukkum Pothu
ennaalum Vetti Vettiyae – 2
tholvi Enakkillaiyae – Naan
thottu Povathillaiyae – 2

malaikalaith Thaanntiduvaen – Kadum
pallangalaik Kadanthiduvaen – 2
sathikalai Muriyatippaen
saaththaanai Jeyiththiduvaen – 2
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa
...neer Ennodu

siraichchaாlaik Kathavukalum – En
thuthiyinaal Utainthidum – 2
apishaekam Enakkullae – Naan
atippaati Makilnthiduvaen – 2
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa
...neer Ennodu

maranamae Koor Engae
paathaalamae Jeyam Engae – 2
kiristhu Enakku Jeevan
saavenakku Aathaayamae – 2
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa
...neer Ennodu


Neer Ennodu Irukkum Pothu Chords Guitar


Neer Ennodu Irukkum Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Ennodu Irukkum Pothu Chords in C Scale

Neer ennodu irukkum pothu Lyrics
தமிழ்