🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nee Visuvaasiththaal Thaevanin in D Scale

D
நீ விசுவாசித்தால்
G
தேவனின்
A
மகிமையைக் காண்பாய்
D
D
தண்ணீர் எல்லாம்
G
ரசமாகிடும்
D
D
தாகம் எல்லாம்
Em
தீர்
A
க்கப்படு
D
ம்
D
செங்கடல் பிள
G
ந்திடும்
Em
எரிகோ அக
D
ன்றிடும்
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
….நீ
D
கஷ்டங்கள் நீ
G
ங்கிடும்
Em
கவலைகள் மாறி
D
டும்
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
….நீ
D
வியாதிகள் நீ
G
ங்கிடும்
Em
தொல்லைகள் மாறி
D
டும்
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
….நீ
D
வெறுமையான பாத்தி
G
ரம்
Em
நிரம்பி
D
வழிந்திடும்
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
….நீ
D
நீ விசுவாசித்தால்
G
தேவனின்
Nee Visuvaasiththaal Thaevanin
A
மகிமையைக் காண்பாய்
D
Makimaiyaik Kaannpaay
D
தண்ணீர் எல்லாம்
G
ரசமாகிடும்
D
Thannnneer Ellaam Rasamaakidum
D
தாகம் எல்லாம்
Em
தீர்
A
க்கப்படு
D
ம்
Thaakam Ellaam Theerkkappadum
D
செங்கடல் பிள
G
ந்திடும்
Sengadal Pilanthidum
Em
எரிகோ அக
D
ன்றிடும்
Eriko Akantidum
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
D
கஷ்டங்கள் நீ
G
ங்கிடும்
Kashdangal Neengidum
Em
கவலைகள் மாறி
D
டும்
Kavalaikal Maaridum
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
D
வியாதிகள் நீ
G
ங்கிடும்
Viyaathikal Neengidum
Em
தொல்லைகள் மாறி
D
டும்
Thollaikal Maaridum
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
D
வெறுமையான பாத்தி
G
ரம்
Verumaiyaana Paaththiram
Em
நிரம்பி
D
வழிந்திடும்
Nirampi Valinthidum
D
விசுவாசித்தா
A
ல் எல்லாம் மாறிடும்
D
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee

Nee Visuvaasiththaal Thaevanin Chords Keyboard

D
nee Visuvaasiththaal
G
thaevanin
A
makimaiyaik Kaannpaay
D
D
thannnneer Ellaam
G
Rasamaakidum
D
D
thaakam Ellaam
Em
Theer
A
kkappadu
D
m
D
sengadal Pila
G
nthidum
Em
eriko Aka
D
ntidum
D
visuvaasiththaa
A
l Ellaam Maaridum
D
....nee
D
kashdangal Nee
G
ngidum
Em
kavalaikal Maari
D
dum
D
visuvaasiththaa
A
l Ellaam Maaridum
D
....nee
D
viyaathikal Nee
G
ngidum
Em
thollaikal Maari
D
dum
D
visuvaasiththaa
A
l Ellaam Maaridum
D
....nee
D
verumaiyaana Paaththi
G
ram
Em
nirampi
D
Valinthidum
D
visuvaasiththaa
A
l Ellaam Maaridum
D
....nee

Nee Visuvaasiththaal Thaevanin Chords Guitar


Nee Visuvaasiththaal Thaevanin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Visuvaasiththaal Thaevanin Chords in D Scale

தமிழ்