🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu in G Scale

Gm
நீ துதிக்காமல் அற்
E♭
புதங்கள்
F
நடக்காது
D
நீ ஜெபிக்காமல்
Cm
அதிசயங்கள் நடக்
D
காது
Gm
Gm
துதியின் மத்
E♭
தியில்
F
வாசம் செய்திடும்
F
நம் தே
Dm
வாதி தேவ
E♭
ன் இயேசு –
Gm
2
Gm
பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
C
F
கர்த்தர்
E♭
இரட்சிப்பவர்
D
அல்ல அல்
Gm
Gm
இராட்சத கோலியாத்தை
C
கொன்ற தாவீது
F
வாயைத்திறந்
E♭
து து
D
தித்தான் ஐயா
Gm
…நீ துதிக்காமல்
Gm
பலவானைக் கட்டிட
C
பகைஞனை வென்றிட
F
துதியால் ஜெப
E♭
த்தால் ஆ
D
கும் ஆகுமே
Gm
Gm
பகைவன் உடைமையை
C
பறித்து வென்றிட
F
துதியால் ஜெப
E♭
த்தால் ஆ
D
கும் ஆகுமே
Gm
…நீ துதிக்காமல்
Gm
பலவிதமான ஜாதி
C
பிசாசுகள்
F
உபவாச ஜெப
E♭
த்தால்
D
உடைந்தே போகு
Gm
மே
Gm
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
C
துதி செய்யமாட்டார்கள்
F
உயிரோடிரு
E♭
க்கும்
D
நீ எழுந்து
Gm
துதிதிடு
…நீ துதிக்காமல்
Gm
நீ துதிக்காமல் அற்
E♭
புதங்கள்
F
நடக்காது
Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu
D
நீ ஜெபிக்காமல்
Nee Jepikkaamal
Cm
அதிசயங்கள் நடக்
D
காது
Gm
Athisayangal Nadakkaathu
Gm
துதியின் மத்
E♭
தியில்
F
வாசம் செய்திடும்
Thuthiyin Maththiyil Vaasam Seythidum
F
நம் தே
Dm
வாதி தேவ
E♭
ன் இயேசு –
Gm
2
Nam Thaevaathi Thaevan Yesu – 2
Gm
பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
C
Pattayaththinaalo Eettiyinaalo
F
கர்த்தர்
E♭
இரட்சிப்பவர்
D
அல்ல அல்
Gm
Karththar Iratchippavar Alla Alla
Gm
இராட்சத கோலியாத்தை
Iraatchatha Koliyaaththai
C
கொன்ற தாவீது
Konta Thaaveethu
F
வாயைத்திறந்
E♭
து து
D
தித்தான் ஐயா
Gm
Vaayaiththiranthu Thuthiththaan Aiyaa
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal
Gm
பலவானைக் கட்டிட
Palavaanaik Kattida
C
பகைஞனை வென்றிட
Pakainjanai Ventida
F
துதியால் ஜெப
E♭
த்தால் ஆ
D
கும் ஆகுமே
Gm
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
Gm
பகைவன் உடைமையை
Pakaivan Utaimaiyai
C
பறித்து வென்றிட
Pariththu Ventida
F
துதியால் ஜெப
E♭
த்தால் ஆ
D
கும் ஆகுமே
Gm
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal
Gm
பலவிதமான ஜாதி
C
பிசாசுகள்
Palavithamaana Jaathi Pisaasukal
F
உபவாச ஜெப
E♭
த்தால்
Upavaasa Jepaththaal
D
உடைந்தே போகு
Gm
மே
Utainthae Pokumae
Gm
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
Aaviyil Mariththavarkal
C
துதி செய்யமாட்டார்கள்
Thuthi Seyyamaattarkal
F
உயிரோடிரு
E♭
க்கும்
Uyirotirukkum
D
நீ எழுந்து
Gm
துதிதிடு
Nee Elunthu Thuthithidu
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords Keyboard

Gm
nee Thuthikkaamal Ar
E♭
puthangal
F
nadakkaathu
D
nee Jepikkaamal
Cm
athisayangal Nadak
D
kaathu
Gm
Gm
thuthiyin Math
E♭
thiyil
F
Vaasam Seythidum
F
nam Thae
Dm
vaathi Thaeva
E♭
n Yesu –
Gm
2
Gm
pattayaththinaalo Eettiyinaalo
C
F
karththar
E♭
iratchippavar
D
Alla Al
Gm
la
Gm
iraatchatha Koliyaaththai
C
konta Thaaveethu
F
vaayaiththiran
E♭
thu Thu
D
thiththaan Aiyaa
Gm
...nee Thuthikkaamal
Gm
palavaanaik Kattida
C
pakainjanai Ventida
F
thuthiyaal Jepa
E♭
ththaal Aa
D
kum Aakumae
Gm
Gm
pakaivan Utaimaiyai
C
pariththu Ventida
F
thuthiyaal Jepa
E♭
ththaal Aa
D
kum Aakumae
Gm
...nee Thuthikkaamal
Gm
palavithamaana Jaathi
C
Pisaasukal
F
upavaasa Jepa
E♭
ththaal
D
utainthae Poku
Gm
mae
Gm
aaviyil Mariththavarkal
C
thuthi Seyyamaattarkal
F
uyirotiru
E♭
kkum
D
nee Elunthu
Gm
thuthithidu
...nee Thuthikkaamal

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords Guitar


Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords in G Scale

தமிழ்