🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
எந்தன் இயேசு ராஜனே
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்மைக்காய்
என்றும் நன்றி கூறுவேன் நான்
எண்ணிலடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
எனகளித்திடும் நாதனே
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்பவரே
உமக்கென்றுமே துதியே
…நன்றியோடு
சத்திய தேவத்தின் ஏக மைந்தனே
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே
வரும் காலம் முழுவதும் உம் கிருபை
வரங்கள் பொழிந்திடுமே
…நன்றியோடு
முடங்கால்கள் யாவும் முடங்குமே
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினால்
முற்று முடியா என்னை காப்பவரே
உமக்கு என்றுமே துதியே
…நன்றியோடு
கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
என்னை காத்து நடத்திடுவீர்
கண்மணி போல என்னையும் காப்பவரே
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீர்
…நன்றியோடு

நன்றியோடு நான் துதி பாடுவேன்
Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen
எந்தன் இயேசு ராஜனே
Enthan Yesu Raajanae
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்மைக்காய்
Enakkaay Neer Seythitta Nanmaikkaay
என்றும் நன்றி கூறுவேன் நான்
Entum Nanti Kooruvaen Naan

எண்ணிலடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
Ennnniladangaa Nanmaikal Yaavaiyum
எனகளித்திடும் நாதனே
Enakaliththidum Naathanae
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்பவரே
Ninaikkaatha Nanmaikal Alippavarae
உமக்கென்றுமே துதியே
Umakkentumae Thuthiyae
...நன்றியோடு
...nantiyodu

சத்திய தேவத்தின் ஏக மைந்தனே
Saththiya Thaevaththin Aeka Mainthanae
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே
Visuvaasippaen Ummaiyae
வரும் காலம் முழுவதும் உம் கிருபை
Varum Kaalam Muluvathum Um Kirupai
வரங்கள் பொழிந்திடுமே
Varangal Polinthidumae
...நன்றியோடு
...nantiyodu

முடங்கால்கள் யாவும் முடங்குமே
Mudangaalkal Yaavum Mudangumae
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினால்
Unthan Thivya Pirasannaththinaal
முற்று முடியா என்னை காப்பவரே
Muttu Mutiyaa Ennai Kaappavarae
உமக்கு என்றுமே துதியே
Umakku Entumae Thuthiyae
...நன்றியோடு
...nantiyodu

கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
Kalangaathae Thikaiyaathae Entavarae
என்னை காத்து நடத்திடுவீர்
Ennai Kaaththu Nadaththiduveer
கண்மணி போல என்னையும் காப்பவரே
Kannmanni Pola Ennaiyum Kaappavarae
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீர்
Karai Serththida Vanthiduveer
...நன்றியோடு
...nantiyodu


Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords Keyboard

nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen
enthan Yesu Raajanae
enakkaay Neer Seythitta Nanmaikkaay
entum Nanti Kooruvaen Naan

ennnniladangaa Nanmaikal Yaavaiyum
enakaliththidum Naathanae
ninaikkaatha Nanmaikal Alippavarae
umakkentumae Thuthiyae
...nantiyodu

saththiya Thaevaththin Aeka Mainthanae
visuvaasippaen Ummaiyae
varum Kaalam Muluvathum Um kirupai
varangal Polinthidumae
...nantiyodu

mudangaalkal Yaavum Mudangkumae
unthan Thivya Pirasannaththinaal
muttu Mutiyaa Ennai Kaappavarae
umakku Entumae Thuthiyae
...nantiyodu

kalangaathae Thikaiyaathae Entavarae
ennai Kaaththu Nadaththiduveer
kannmanni Pola Ennaiyum Kaappavarae
karai Serththida Vanthiduveer
...nantiyodu


Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords Guitar


Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords in A♭ Scale

தமிழ்