🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Nanti Yesu Raajaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
Gm
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
Gm
F
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
A♯
உன்னத ராஜா உயர்ந்த தேவா
Gm
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
உலகின் இரட்சகா உண்மை நாதா
Dm
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
…நன்றி நன்றி
A♯
எனக்காய் மரித்தீர் எனக்
Gm
காய் உயிர்த்தீர்
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
என்னை பரலோகம் சேர்த்திட வரு
Dm
வார்
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
…நன்றி நன்றி
A♯
பரலோக தேவா பரிசுத்த ராஜா
Gm
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
நீதி நிறைந்தவர் நித்திய ராஜா
Dm
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
…நன்றி நன்றி
A♯
மகிமையின் தேவா ராஜாதி ரா
Gm
ஜா
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
மாட்சிமை நிறைந்தவர் மாறாத நே
Dm
சர்
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
…நன்றி நன்றி
A♯
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
Gm
Nanti Nanti Yesu Raajaa
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
Gm
Nanti Nanti Yesu Raajaa
F
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
உன்னத ராஜா உயர்ந்த தேவா
Gm
Unnatha Raajaa Uyarntha Thaevaa
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
உலகின் இரட்சகா உண்மை நாதா
Dm
Ulakin Iratchakaa Unnmai Naathaa
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti
A♯
எனக்காய் மரித்தீர் எனக்
Gm
காய் உயிர்த்தீர்
Enakkaay Mariththeer Enakkaay Uyirththeer
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
என்னை பரலோகம் சேர்த்திட வரு
Dm
வார்
Ennai Paralokam Serththida Varuvaar
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti
A♯
பரலோக தேவா பரிசுத்த ராஜா
Gm
Paraloka Thaevaa Parisuththa Raajaa
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
நீதி நிறைந்தவர் நித்திய ராஜா
Dm
Neethi Nirainthavar Niththiya Raajaa
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti
A♯
மகிமையின் தேவா ராஜாதி ரா
Gm
ஜா
Makimaiyin Thaevaa Raajaathi Raajaa
A♯
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
மாட்சிமை நிறைந்தவர் மாறாத நே
Dm
சர்
Maatchimai Nirainthavar Maaraatha Naesar
F7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti

Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords Keyboard

A♯
nanti Nanti Yesu Raajaa
Gm
A♯
unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
nanti Nanti Yesu Raajaa
Gm
F
unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
A♯
unnatha Raajaa Uyarntha Thaevaa
Gm
A♯
unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
ulakin Iratchakaa Unnmai Naathaa
Dm
F7
unthan Naamam Sthoththarippae
A♯
n
...nanti Nanti
A♯
enakkaay Mariththeer Enak
Gm
kaay Uyirththeer
A♯
unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
ennai Paralokam Serththida Varu
Dm
vaar
F7
unthan Naamam Sthoththarippae
A♯
n
...nanti Nanti
A♯
paraloka Thaevaa Parisuththa Raajaa
Gm
A♯
unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
neethi Nirainthavar Niththiya Raajaa
Dm
F7
unthan Naamam Sthoththarippae
A♯
n
...nanti Nanti
A♯
makimaiyin Thaevaa Raajaathi Raa
Gm
jaa
A♯
unthan Naamam Sthoththarippaen
A♯
maatchimai Nirainthavar Maaraatha Nae
Dm
sar
F7
unthan Naamam Sthoththarippae
A♯
n
...nanti Nanti

Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords Guitar


Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords in B♭ Scale

தமிழ்