🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namakkoru Thakappan Unndu in G Scale

G
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
C
அவரே நம் தெய்வம்
G
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
F
G
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
F
திக்கற்ற பி
C
ள்ளைகளுக்கு தக
G
ப்பன் இவர்
F
தேவைகளை அறிந்த
C
நல்ல தந்தை இவ
G
ர்
C
உணவு ஊட்டு
Am
கிறார் உடையும்
Bm
உடுத்து
G
கிறார்
G
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
G7
என்று கூப்பிடு
G
வோம்
F
ஆட்கொண்டு
C
நடத்துகிறார் அதி
G
சயமாய்
F
உருவாக்கி மகிழ்
C
கின்றார் ஒவ்வொ
G
ரு நாளும்
C
கேட்பதை கொடு
Am
த்திடுவார் தட்டும்
Bm
போது திறந்தி
G
டுவார்
F
இரக்கம் நி
C
றைந்த தந்தை அவர்
G
F
ஆறுதல் அனைத்திற்
C
கும் ஊற்று அ
G
வர்
C
கணவனை இழந்தவர்
Am
க்கு காப்பாளர்
Bm
அவர் தானே
G
F
குழந்தையாய்
C
இருக்கும் போதே
G
நேசித்தவர்
F
எகிப்தில் இருந்
C
து என்னை அழைத்
G
துக்கொண்டார்
C
கரங்கள் பிடி
Am
த்துக் கொண்டு நடக்க
Bm
ப்பழக்குகிறார்
G
F
அன்புகரங்க
C
ளால் அணைத்துக்
G
கொண்டார்
F
பரிவு என்னும் க
C
யிறுகளால் பிணை
G
த்துக் கொண்டார்
C
நுகத்தை அகற்
Am
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Bm
தந்துவிட்டார்
G
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
F
எங்கள் தகப்
C
பனே எங்கள் தந்
G
தையே
F
எல்லாமே உம்மிடம்
C
இருந்து வந்
G
தன
C
எந்நாளும்
Am
உமக்குதானே ஆரா
Bm
தனை
G
F
இரக்கம் நி
C
றைந்த தந்தை நீரே
G
F
ஆறுதல் அனைத்திற்
C
கும் ஊற்று நீ
G
ரே
C
கணவனை இழந்தவர்
Am
க்கு காப்பாளர் நீ
Bm
ர்தானையா
G
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
G
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
C
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
G
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
F
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
G
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
F
திக்கற்ற பி
C
ள்ளைகளுக்கு தக
G
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
F
தேவைகளை அறிந்த
C
நல்ல தந்தை இவ
G
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
C
உணவு ஊட்டு
Am
கிறார் உடையும்
Bm
உடுத்து
G
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
G
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
G7
என்று கூப்பிடு
G
வோம்
entu Kooppiduvom
F
ஆட்கொண்டு
C
நடத்துகிறார் அதி
G
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
F
உருவாக்கி மகிழ்
C
கின்றார் ஒவ்வொ
G
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
C
கேட்பதை கொடு
Am
த்திடுவார் தட்டும்
Bm
போது திறந்தி
G
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
F
இரக்கம் நி
C
றைந்த தந்தை அவர்
G
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
F
ஆறுதல் அனைத்திற்
C
கும் ஊற்று அ
G
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
C
கணவனை இழந்தவர்
Am
க்கு காப்பாளர்
Bm
அவர் தானே
G
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
F
குழந்தையாய்
C
இருக்கும் போதே
G
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
F
எகிப்தில் இருந்
C
து என்னை அழைத்
G
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
C
கரங்கள் பிடி
Am
த்துக் கொண்டு நடக்க
Bm
ப்பழக்குகிறார்
G
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
F
அன்புகரங்க
C
ளால் அணைத்துக்
G
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
F
பரிவு என்னும் க
C
யிறுகளால் பிணை
G
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
C
நுகத்தை அகற்
Am
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Bm
தந்துவிட்டார்
G
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
F
எங்கள் தகப்
C
பனே எங்கள் தந்
G
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
F
எல்லாமே உம்மிடம்
C
இருந்து வந்
G
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
C
எந்நாளும்
Am
உமக்குதானே ஆரா
Bm
தனை
G
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
F
இரக்கம் நி
C
றைந்த தந்தை நீரே
G
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
F
ஆறுதல் அனைத்திற்
C
கும் ஊற்று நீ
G
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
C
கணவனை இழந்தவர்
Am
க்கு காப்பாளர் நீ
Bm
ர்தானையா
G
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

G
namakkoru Thakappan Unndu
C
avarae Nam Theyvam
G
ellaamae Avarilirunthu Vantha
F
na
G
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
F
thikkatta Pi
C
llaikalukku Thaka
G
ppan Ivar
F
thaevaikalai Arintha
C
nalla Thanthai Iva
G
r
C
unavu Oottu
Am
kiraar Utaiyum
Bm
Uduththu
G
kiraar
G
appaa.... Appaa.... Thakappanae
G7
entu Kooppidu
G
vom
F
aatkonndu
C
nadaththukiraar Athi
G
sayamaay
F
uruvaakki Makil
C
kintar Ovvo
G
ru Naalum
C
kaetpathai Kodu
Am
ththiduvaar Thattum
Bm
pothu Thiranthi
G
duvaar
F
irakkam Ni
C
raintha Thanthai Avar
G
F
aaruthal Anaiththir
C
kum Oottu A
G
var
C
kanavanai Ilanthavar
Am
kku Kaappaalar
Bm
avar Thaanae
G
F
kulanthaiyaay
C
Irukkum Pothae
G
Naesiththavar
F
ekipthil Irun
C
thu Ennai Alaith
G
thukkonndaar
C
karangal Piti
Am
ththuk Konndu Nadakka
Bm
ppalakkukiraar
G
F
anpukaranga
C
laal Annaiththuk
G
konndaar
F
parivu Ennum Ka
C
yirukalaal Pinnai
G
ththuk Konndaar
C
nukaththai Akar
Am
rivittar Jeyaththai
Bm
Thanthuvittar
G
(pinvarumaarum Paadalaam)
F
engal Thakap
C
panae Engal Than
G
thaiyae
F
ellaamae Ummidam
C
Irunthu Van
G
thana
C
ennaalum
Am
Umakkuthaanae Aaraa
Bm
thanai
G
F
irakkam Ni
C
raintha Thanthai Neerae
G
F
aaruthal Anaiththir
C
kum Oottu Nee
G
rae
C
kanavanai Ilanthavar
Am
kku Kaappaalar Nee
Bm
rthaanaiyaa
G
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in G Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்