🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namakkoru Thakappan Unndu in E Scale

E
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
A
அவரே நம் தெய்வம்
E
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
D
E
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
D
திக்கற்ற பி
A
ள்ளைகளுக்கு தக
E
ப்பன் இவர்
D
தேவைகளை அறிந்த
A
நல்ல தந்தை இவ
E
ர்
A
உணவு ஊட்டு
F♯m
கிறார் உடையும்
G♯m
உடுத்து
E
கிறார்
E
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
E7
என்று கூப்பிடு
E
வோம்
D
ஆட்கொண்டு
A
நடத்துகிறார் அதி
E
சயமாய்
D
உருவாக்கி மகிழ்
A
கின்றார் ஒவ்வொ
E
ரு நாளும்
A
கேட்பதை கொடு
F♯m
த்திடுவார் தட்டும்
G♯m
போது திறந்தி
E
டுவார்
D
இரக்கம் நி
A
றைந்த தந்தை அவர்
E
D
ஆறுதல் அனைத்திற்
A
கும் ஊற்று அ
E
வர்
A
கணவனை இழந்தவர்
F♯m
க்கு காப்பாளர்
G♯m
அவர் தானே
E
D
குழந்தையாய்
A
இருக்கும் போதே
E
நேசித்தவர்
D
எகிப்தில் இருந்
A
து என்னை அழைத்
E
துக்கொண்டார்
A
கரங்கள் பிடி
F♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
G♯m
ப்பழக்குகிறார்
E
D
அன்புகரங்க
A
ளால் அணைத்துக்
E
கொண்டார்
D
பரிவு என்னும் க
A
யிறுகளால் பிணை
E
த்துக் கொண்டார்
A
நுகத்தை அகற்
F♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
G♯m
தந்துவிட்டார்
E
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
D
எங்கள் தகப்
A
பனே எங்கள் தந்
E
தையே
D
எல்லாமே உம்மிடம்
A
இருந்து வந்
E
தன
A
எந்நாளும்
F♯m
உமக்குதானே ஆரா
G♯m
தனை
E
D
இரக்கம் நி
A
றைந்த தந்தை நீரே
E
D
ஆறுதல் அனைத்திற்
A
கும் ஊற்று நீ
E
ரே
A
கணவனை இழந்தவர்
F♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
G♯m
ர்தானையா
E
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
E
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
A
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
E
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
D
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
E
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
D
திக்கற்ற பி
A
ள்ளைகளுக்கு தக
E
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
D
தேவைகளை அறிந்த
A
நல்ல தந்தை இவ
E
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
A
உணவு ஊட்டு
F♯m
கிறார் உடையும்
G♯m
உடுத்து
E
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
E
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
E7
என்று கூப்பிடு
E
வோம்
entu Kooppiduvom
D
ஆட்கொண்டு
A
நடத்துகிறார் அதி
E
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
D
உருவாக்கி மகிழ்
A
கின்றார் ஒவ்வொ
E
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
A
கேட்பதை கொடு
F♯m
த்திடுவார் தட்டும்
G♯m
போது திறந்தி
E
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
D
இரக்கம் நி
A
றைந்த தந்தை அவர்
E
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
D
ஆறுதல் அனைத்திற்
A
கும் ஊற்று அ
E
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
A
கணவனை இழந்தவர்
F♯m
க்கு காப்பாளர்
G♯m
அவர் தானே
E
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
D
குழந்தையாய்
A
இருக்கும் போதே
E
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
D
எகிப்தில் இருந்
A
து என்னை அழைத்
E
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
A
கரங்கள் பிடி
F♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
G♯m
ப்பழக்குகிறார்
E
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
D
அன்புகரங்க
A
ளால் அணைத்துக்
E
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
D
பரிவு என்னும் க
A
யிறுகளால் பிணை
E
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
A
நுகத்தை அகற்
F♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
G♯m
தந்துவிட்டார்
E
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
D
எங்கள் தகப்
A
பனே எங்கள் தந்
E
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
D
எல்லாமே உம்மிடம்
A
இருந்து வந்
E
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
A
எந்நாளும்
F♯m
உமக்குதானே ஆரா
G♯m
தனை
E
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
D
இரக்கம் நி
A
றைந்த தந்தை நீரே
E
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
D
ஆறுதல் அனைத்திற்
A
கும் ஊற்று நீ
E
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
A
கணவனை இழந்தவர்
F♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
G♯m
ர்தானையா
E
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

E
namakkoru Thakappan Unndu
A
avarae Nam Theyvam
E
ellaamae Avarilirunthu Vantha
D
na
E
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
D
thikkatta Pi
A
llaikalukku Thaka
E
ppan Ivar
D
thaevaikalai Arintha
A
nalla Thanthai Iva
E
r
A
unavu Oottu
F♯m
kiraar Utaiyum
G♯m
Uduththu
E
kiraar
E
appaa.... Appaa.... Thakappanae
E7
entu Kooppidu
E
vom
D
aatkonndu
A
nadaththukiraar Athi
E
sayamaay
D
uruvaakki Makil
A
kintar Ovvo
E
ru Naalum
A
kaetpathai Kodu
F♯m
ththiduvaar Thattum
G♯m
pothu Thiranthi
E
duvaar
D
irakkam Ni
A
raintha Thanthai Avar
E
D
aaruthal Anaiththir
A
kum Oottu A
E
var
A
kanavanai Ilanthavar
F♯m
kku Kaappaalar
G♯m
avar Thaanae
E
D
kulanthaiyaay
A
Irukkum Pothae
E
Naesiththavar
D
ekipthil Irun
A
thu Ennai Alaith
E
thukkonndaar
A
karangal Piti
F♯m
ththuk Konndu Nadakka
G♯m
ppalakkukiraar
E
D
anpukaranga
A
laal Annaiththuk
E
konndaar
D
parivu Ennum Ka
A
yirukalaal Pinnai
E
ththuk Konndaar
A
nukaththai Akar
F♯m
rivittar Jeyaththai
G♯m
Thanthuvittar
E
(pinvarumaarum Paadalaam)
D
engal Thakap
A
panae Engal Than
E
thaiyae
D
ellaamae Ummidam
A
Irunthu Van
E
thana
A
ennaalum
F♯m
Umakkuthaanae Aaraa
G♯m
thanai
E
D
irakkam Ni
A
raintha Thanthai Neerae
E
D
aaruthal Anaiththir
A
kum Oottu Nee
E
rae
A
kanavanai Ilanthavar
F♯m
kku Kaappaalar Nee
G♯m
rthaanaiyaa
E
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in E Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்