🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namakkoru Thakappan Unndu in C Scale

C
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
F
அவரே நம் தெய்வம்
C
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
B♭
C
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
B♭
திக்கற்ற பி
F
ள்ளைகளுக்கு தக
C
ப்பன் இவர்
B♭
தேவைகளை அறிந்த
F
நல்ல தந்தை இவ
C
ர்
F
உணவு ஊட்டு
Dm
கிறார் உடையும்
Em
உடுத்து
C
கிறார்
C
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
C7
என்று கூப்பிடு
C
வோம்
B♭
ஆட்கொண்டு
F
நடத்துகிறார் அதி
C
சயமாய்
B♭
உருவாக்கி மகிழ்
F
கின்றார் ஒவ்வொ
C
ரு நாளும்
F
கேட்பதை கொடு
Dm
த்திடுவார் தட்டும்
Em
போது திறந்தி
C
டுவார்
B♭
இரக்கம் நி
F
றைந்த தந்தை அவர்
C
B♭
ஆறுதல் அனைத்திற்
F
கும் ஊற்று அ
C
வர்
F
கணவனை இழந்தவர்
Dm
க்கு காப்பாளர்
Em
அவர் தானே
C
B♭
குழந்தையாய்
F
இருக்கும் போதே
C
நேசித்தவர்
B♭
எகிப்தில் இருந்
F
து என்னை அழைத்
C
துக்கொண்டார்
F
கரங்கள் பிடி
Dm
த்துக் கொண்டு நடக்க
Em
ப்பழக்குகிறார்
C
B♭
அன்புகரங்க
F
ளால் அணைத்துக்
C
கொண்டார்
B♭
பரிவு என்னும் க
F
யிறுகளால் பிணை
C
த்துக் கொண்டார்
F
நுகத்தை அகற்
Dm
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Em
தந்துவிட்டார்
C
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
B♭
எங்கள் தகப்
F
பனே எங்கள் தந்
C
தையே
B♭
எல்லாமே உம்மிடம்
F
இருந்து வந்
C
தன
F
எந்நாளும்
Dm
உமக்குதானே ஆரா
Em
தனை
C
B♭
இரக்கம் நி
F
றைந்த தந்தை நீரே
C
B♭
ஆறுதல் அனைத்திற்
F
கும் ஊற்று நீ
C
ரே
F
கணவனை இழந்தவர்
Dm
க்கு காப்பாளர் நீ
Em
ர்தானையா
C
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
C
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
F
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
C
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
B♭
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
C
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
B♭
திக்கற்ற பி
F
ள்ளைகளுக்கு தக
C
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
B♭
தேவைகளை அறிந்த
F
நல்ல தந்தை இவ
C
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
F
உணவு ஊட்டு
Dm
கிறார் உடையும்
Em
உடுத்து
C
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
C
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
C7
என்று கூப்பிடு
C
வோம்
entu Kooppiduvom
B♭
ஆட்கொண்டு
F
நடத்துகிறார் அதி
C
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
B♭
உருவாக்கி மகிழ்
F
கின்றார் ஒவ்வொ
C
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
F
கேட்பதை கொடு
Dm
த்திடுவார் தட்டும்
Em
போது திறந்தி
C
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
B♭
இரக்கம் நி
F
றைந்த தந்தை அவர்
C
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
B♭
ஆறுதல் அனைத்திற்
F
கும் ஊற்று அ
C
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
F
கணவனை இழந்தவர்
Dm
க்கு காப்பாளர்
Em
அவர் தானே
C
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
B♭
குழந்தையாய்
F
இருக்கும் போதே
C
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
B♭
எகிப்தில் இருந்
F
து என்னை அழைத்
C
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
F
கரங்கள் பிடி
Dm
த்துக் கொண்டு நடக்க
Em
ப்பழக்குகிறார்
C
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
B♭
அன்புகரங்க
F
ளால் அணைத்துக்
C
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
B♭
பரிவு என்னும் க
F
யிறுகளால் பிணை
C
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
F
நுகத்தை அகற்
Dm
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
Em
தந்துவிட்டார்
C
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
B♭
எங்கள் தகப்
F
பனே எங்கள் தந்
C
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
B♭
எல்லாமே உம்மிடம்
F
இருந்து வந்
C
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
F
எந்நாளும்
Dm
உமக்குதானே ஆரா
Em
தனை
C
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
B♭
இரக்கம் நி
F
றைந்த தந்தை நீரே
C
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
B♭
ஆறுதல் அனைத்திற்
F
கும் ஊற்று நீ
C
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
F
கணவனை இழந்தவர்
Dm
க்கு காப்பாளர் நீ
Em
ர்தானையா
C
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

C
namakkoru Thakappan Unndu
F
avarae Nam Theyvam
C
ellaamae Avarilirunthu Vantha
B♭
na
C
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
B♭
thikkatta Pi
F
llaikalukku Thaka
C
ppan Ivar
B♭
thaevaikalai Arintha
F
nalla Thanthai Iva
C
r
F
unavu Oottu
Dm
kiraar Utaiyum
Em
Uduththu
C
kiraar
C
appaa.... Appaa.... Thakappanae
C7
entu Kooppidu
C
vom
B♭
aatkonndu
F
nadaththukiraar Athi
C
sayamaay
B♭
uruvaakki Makil
F
kintar Ovvo
C
ru Naalum
F
kaetpathai Kodu
Dm
ththiduvaar Thattum
Em
pothu Thiranthi
C
duvaar
B♭
irakkam Ni
F
raintha Thanthai Avar
C
B♭
aaruthal Anaiththir
F
kum Oottu A
C
var
F
kanavanai Ilanthavar
Dm
kku Kaappaalar
Em
avar Thaanae
C
B♭
kulanthaiyaay
F
Irukkum Pothae
C
Naesiththavar
B♭
ekipthil Irun
F
thu Ennai Alaith
C
thukkonndaar
F
karangal Piti
Dm
ththuk Konndu Nadakka
Em
ppalakkukiraar
C
B♭
anpukaranga
F
laal Annaiththuk
C
konndaar
B♭
parivu Ennum Ka
F
yirukalaal Pinnai
C
ththuk Konndaar
F
nukaththai Akar
Dm
rivittar Jeyaththai
Em
Thanthuvittar
C
(pinvarumaarum Paadalaam)
B♭
engal Thakap
F
panae Engal Than
C
thaiyae
B♭
ellaamae Ummidam
F
Irunthu Van
C
thana
F
ennaalum
Dm
Umakkuthaanae Aaraa
Em
thanai
C
B♭
irakkam Ni
F
raintha Thanthai Neerae
C
B♭
aaruthal Anaiththir
F
kum Oottu Nee
C
rae
F
kanavanai Ilanthavar
Dm
kku Kaappaalar Nee
Em
rthaanaiyaa
C
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in C Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்