🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namakkoru Thakappan Unndu in B Scale

B
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
E
அவரே நம் தெய்வம்
B
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
A
B
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
A
திக்கற்ற பி
E
ள்ளைகளுக்கு தக
B
ப்பன் இவர்
A
தேவைகளை அறிந்த
E
நல்ல தந்தை இவ
B
ர்
E
உணவு ஊட்டு
C♯m
கிறார் உடையும்
D♯m
உடுத்து
B
கிறார்
B
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
B7
என்று கூப்பிடு
B
வோம்
A
ஆட்கொண்டு
E
நடத்துகிறார் அதி
B
சயமாய்
A
உருவாக்கி மகிழ்
E
கின்றார் ஒவ்வொ
B
ரு நாளும்
E
கேட்பதை கொடு
C♯m
த்திடுவார் தட்டும்
D♯m
போது திறந்தி
B
டுவார்
A
இரக்கம் நி
E
றைந்த தந்தை அவர்
B
A
ஆறுதல் அனைத்திற்
E
கும் ஊற்று அ
B
வர்
E
கணவனை இழந்தவர்
C♯m
க்கு காப்பாளர்
D♯m
அவர் தானே
B
A
குழந்தையாய்
E
இருக்கும் போதே
B
நேசித்தவர்
A
எகிப்தில் இருந்
E
து என்னை அழைத்
B
துக்கொண்டார்
E
கரங்கள் பிடி
C♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
D♯m
ப்பழக்குகிறார்
B
A
அன்புகரங்க
E
ளால் அணைத்துக்
B
கொண்டார்
A
பரிவு என்னும் க
E
யிறுகளால் பிணை
B
த்துக் கொண்டார்
E
நுகத்தை அகற்
C♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
D♯m
தந்துவிட்டார்
B
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
A
எங்கள் தகப்
E
பனே எங்கள் தந்
B
தையே
A
எல்லாமே உம்மிடம்
E
இருந்து வந்
B
தன
E
எந்நாளும்
C♯m
உமக்குதானே ஆரா
D♯m
தனை
B
A
இரக்கம் நி
E
றைந்த தந்தை நீரே
B
A
ஆறுதல் அனைத்திற்
E
கும் ஊற்று நீ
B
ரே
E
கணவனை இழந்தவர்
C♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
D♯m
ர்தானையா
B
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
B
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
E
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
B
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
A
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
B
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
A
திக்கற்ற பி
E
ள்ளைகளுக்கு தக
B
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
A
தேவைகளை அறிந்த
E
நல்ல தந்தை இவ
B
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
E
உணவு ஊட்டு
C♯m
கிறார் உடையும்
D♯m
உடுத்து
B
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
B
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
B7
என்று கூப்பிடு
B
வோம்
entu Kooppiduvom
A
ஆட்கொண்டு
E
நடத்துகிறார் அதி
B
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
A
உருவாக்கி மகிழ்
E
கின்றார் ஒவ்வொ
B
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
E
கேட்பதை கொடு
C♯m
த்திடுவார் தட்டும்
D♯m
போது திறந்தி
B
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
A
இரக்கம் நி
E
றைந்த தந்தை அவர்
B
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
A
ஆறுதல் அனைத்திற்
E
கும் ஊற்று அ
B
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
E
கணவனை இழந்தவர்
C♯m
க்கு காப்பாளர்
D♯m
அவர் தானே
B
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
A
குழந்தையாய்
E
இருக்கும் போதே
B
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
A
எகிப்தில் இருந்
E
து என்னை அழைத்
B
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
E
கரங்கள் பிடி
C♯m
த்துக் கொண்டு நடக்க
D♯m
ப்பழக்குகிறார்
B
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
A
அன்புகரங்க
E
ளால் அணைத்துக்
B
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
A
பரிவு என்னும் க
E
யிறுகளால் பிணை
B
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
E
நுகத்தை அகற்
C♯m
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
D♯m
தந்துவிட்டார்
B
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
A
எங்கள் தகப்
E
பனே எங்கள் தந்
B
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
A
எல்லாமே உம்மிடம்
E
இருந்து வந்
B
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
E
எந்நாளும்
C♯m
உமக்குதானே ஆரா
D♯m
தனை
B
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
A
இரக்கம் நி
E
றைந்த தந்தை நீரே
B
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
A
ஆறுதல் அனைத்திற்
E
கும் ஊற்று நீ
B
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
E
கணவனை இழந்தவர்
C♯m
க்கு காப்பாளர் நீ
D♯m
ர்தானையா
B
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

B
namakkoru Thakappan Unndu
E
avarae Nam Theyvam
B
ellaamae Avarilirunthu Vantha
A
na
B
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
A
thikkatta Pi
E
llaikalukku Thaka
B
ppan Ivar
A
thaevaikalai Arintha
E
nalla Thanthai Iva
B
r
E
unavu Oottu
C♯m
kiraar Utaiyum
D♯m
Uduththu
B
kiraar
B
appaa.... Appaa.... Thakappanae
B7
entu Kooppidu
B
vom
A
aatkonndu
E
nadaththukiraar Athi
B
sayamaay
A
uruvaakki Makil
E
kintar Ovvo
B
ru Naalum
E
kaetpathai Kodu
C♯m
ththiduvaar Thattum
D♯m
pothu Thiranthi
B
duvaar
A
irakkam Ni
E
raintha Thanthai Avar
B
A
aaruthal Anaiththir
E
kum Oottu A
B
var
E
kanavanai Ilanthavar
C♯m
kku Kaappaalar
D♯m
avar Thaanae
B
A
kulanthaiyaay
E
Irukkum Pothae
B
Naesiththavar
A
ekipthil Irun
E
thu Ennai Alaith
B
thukkonndaar
E
karangal Piti
C♯m
ththuk Konndu Nadakka
D♯m
ppalakkukiraar
B
A
anpukaranga
E
laal Annaiththuk
B
konndaar
A
parivu Ennum Ka
E
yirukalaal Pinnai
B
ththuk Konndaar
E
nukaththai Akar
C♯m
rivittar Jeyaththai
D♯m
Thanthuvittar
B
(pinvarumaarum Paadalaam)
A
engal Thakap
E
panae Engal Than
B
thaiyae
A
ellaamae Ummidam
E
Irunthu Van
B
thana
E
ennaalum
C♯m
Umakkuthaanae Aaraa
D♯m
thanai
B
A
irakkam Ni
E
raintha Thanthai Neerae
B
A
aaruthal Anaiththir
E
kum Oottu Nee
B
rae
E
kanavanai Ilanthavar
C♯m
kku Kaappaalar Nee
D♯m
rthaanaiyaa
B
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in B Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்