🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namakkoru Thakappan Unndu in A Scale

A
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
D
அவரே நம் தெய்வம்
A
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
G
A
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
G
திக்கற்ற பி
D
ள்ளைகளுக்கு தக
A
ப்பன் இவர்
G
தேவைகளை அறிந்த
D
நல்ல தந்தை இவ
A
ர்
D
உணவு ஊட்டு
Bm
கிறார் உடையும்
C♯m
உடுத்து
A
கிறார்
A
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
A7
என்று கூப்பிடு
A
வோம்
G
ஆட்கொண்டு
D
நடத்துகிறார் அதி
A
சயமாய்
G
உருவாக்கி மகிழ்
D
கின்றார் ஒவ்வொ
A
ரு நாளும்
D
கேட்பதை கொடு
Bm
த்திடுவார் தட்டும்
C♯m
போது திறந்தி
A
டுவார்
G
இரக்கம் நி
D
றைந்த தந்தை அவர்
A
G
ஆறுதல் அனைத்திற்
D
கும் ஊற்று அ
A
வர்
D
கணவனை இழந்தவர்
Bm
க்கு காப்பாளர்
C♯m
அவர் தானே
A
G
குழந்தையாய்
D
இருக்கும் போதே
A
நேசித்தவர்
G
எகிப்தில் இருந்
D
து என்னை அழைத்
A
துக்கொண்டார்
D
கரங்கள் பிடி
Bm
த்துக் கொண்டு நடக்க
C♯m
ப்பழக்குகிறார்
A
G
அன்புகரங்க
D
ளால் அணைத்துக்
A
கொண்டார்
G
பரிவு என்னும் க
D
யிறுகளால் பிணை
A
த்துக் கொண்டார்
D
நுகத்தை அகற்
Bm
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
C♯m
தந்துவிட்டார்
A
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
G
எங்கள் தகப்
D
பனே எங்கள் தந்
A
தையே
G
எல்லாமே உம்மிடம்
D
இருந்து வந்
A
தன
D
எந்நாளும்
Bm
உமக்குதானே ஆரா
C♯m
தனை
A
G
இரக்கம் நி
D
றைந்த தந்தை நீரே
A
G
ஆறுதல் அனைத்திற்
D
கும் ஊற்று நீ
A
ரே
D
கணவனை இழந்தவர்
Bm
க்கு காப்பாளர் நீ
C♯m
ர்தானையா
A
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
A
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
D
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
A
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
G
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
A
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
G
திக்கற்ற பி
D
ள்ளைகளுக்கு தக
A
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
G
தேவைகளை அறிந்த
D
நல்ல தந்தை இவ
A
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
D
உணவு ஊட்டு
Bm
கிறார் உடையும்
C♯m
உடுத்து
A
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
A
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
A7
என்று கூப்பிடு
A
வோம்
entu Kooppiduvom
G
ஆட்கொண்டு
D
நடத்துகிறார் அதி
A
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
G
உருவாக்கி மகிழ்
D
கின்றார் ஒவ்வொ
A
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
D
கேட்பதை கொடு
Bm
த்திடுவார் தட்டும்
C♯m
போது திறந்தி
A
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
G
இரக்கம் நி
D
றைந்த தந்தை அவர்
A
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
G
ஆறுதல் அனைத்திற்
D
கும் ஊற்று அ
A
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
D
கணவனை இழந்தவர்
Bm
க்கு காப்பாளர்
C♯m
அவர் தானே
A
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
G
குழந்தையாய்
D
இருக்கும் போதே
A
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
G
எகிப்தில் இருந்
D
து என்னை அழைத்
A
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
D
கரங்கள் பிடி
Bm
த்துக் கொண்டு நடக்க
C♯m
ப்பழக்குகிறார்
A
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
G
அன்புகரங்க
D
ளால் அணைத்துக்
A
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
G
பரிவு என்னும் க
D
யிறுகளால் பிணை
A
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
D
நுகத்தை அகற்
Bm
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
C♯m
தந்துவிட்டார்
A
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
G
எங்கள் தகப்
D
பனே எங்கள் தந்
A
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
G
எல்லாமே உம்மிடம்
D
இருந்து வந்
A
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
D
எந்நாளும்
Bm
உமக்குதானே ஆரா
C♯m
தனை
A
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
G
இரக்கம் நி
D
றைந்த தந்தை நீரே
A
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
G
ஆறுதல் அனைத்திற்
D
கும் ஊற்று நீ
A
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
D
கணவனை இழந்தவர்
Bm
க்கு காப்பாளர் நீ
C♯m
ர்தானையா
A
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

A
namakkoru Thakappan Unndu
D
avarae Nam Theyvam
A
ellaamae Avarilirunthu Vantha
G
na
A
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
G
thikkatta Pi
D
llaikalukku Thaka
A
ppan Ivar
G
thaevaikalai Arintha
D
nalla Thanthai Iva
A
r
D
unavu Oottu
Bm
kiraar Utaiyum
C♯m
Uduththu
A
kiraar
A
appaa.... Appaa.... Thakappanae
A7
entu Kooppidu
A
vom
G
aatkonndu
D
nadaththukiraar Athi
A
sayamaay
G
uruvaakki Makil
D
kintar Ovvo
A
ru Naalum
D
kaetpathai Kodu
Bm
ththiduvaar Thattum
C♯m
pothu Thiranthi
A
duvaar
G
irakkam Ni
D
raintha Thanthai Avar
A
G
aaruthal Anaiththir
D
kum Oottu A
A
var
D
kanavanai Ilanthavar
Bm
kku Kaappaalar
C♯m
avar Thaanae
A
G
kulanthaiyaay
D
Irukkum Pothae
A
Naesiththavar
G
ekipthil Irun
D
thu Ennai Alaith
A
thukkonndaar
D
karangal Piti
Bm
ththuk Konndu Nadakka
C♯m
ppalakkukiraar
A
G
anpukaranga
D
laal Annaiththuk
A
konndaar
G
parivu Ennum Ka
D
yirukalaal Pinnai
A
ththuk Konndaar
D
nukaththai Akar
Bm
rivittar Jeyaththai
C♯m
Thanthuvittar
A
(pinvarumaarum Paadalaam)
G
engal Thakap
D
panae Engal Than
A
thaiyae
G
ellaamae Ummidam
D
Irunthu Van
A
thana
D
ennaalum
Bm
Umakkuthaanae Aaraa
C♯m
thanai
A
G
irakkam Ni
D
raintha Thanthai Neerae
A
G
aaruthal Anaiththir
D
kum Oottu Nee
A
rae
D
kanavanai Ilanthavar
Bm
kku Kaappaalar Nee
C♯m
rthaanaiyaa
A
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in A Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்