🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai in D♯ Scale

D♯m
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
D♯m
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
F♯
ம் ஒரு நிலை
D♯m
C♯
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
D♯m
D♯m
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
C♯
D♯m
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
C♯
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
F♯
F♯
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
D♯m
D♯m
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
…நல்லதாக
D♯m
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
C♯
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
F♯
F♯
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
D♯m
D♯m
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
….நல்லதாக
D♯m
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
C♯
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
F♯
F♯
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
D♯m
தை
D♯m
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
…நல்லதாக
D♯m
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
D♯m
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
F♯
ம் ஒரு நிலை
D♯m
Ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththum Oru Nilai
C♯
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
D♯m
Allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
D♯m
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
C♯
Angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
D♯m
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
Naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
C♯
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
F♯
Nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
F♯
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
D♯m
Saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
D♯m
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
Arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...நல்லதாக
...nallathaaka
D♯m
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
Karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
C♯
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
F♯
Kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
F♯
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
D♯m
Esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
D♯m
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
Athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....நல்லதாக
....nallathaaka
D♯m
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
Parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
C♯
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
F♯
Palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
F♯
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
D♯m
தை
Thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae Athai
D♯m
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
Thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...நல்லதாக
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Keyboard

D♯m
nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
D♯m
ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththu
F♯
m Oru Nilai
D♯m
C♯
allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
D♯m
D♯m
angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
C♯
D♯m
naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
C♯
nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
F♯
F♯
saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
D♯m
D♯m
arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...nallathaaka
D♯m
karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
C♯
kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
F♯
F♯
esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
D♯m
D♯m
athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....nallathaaka
D♯m
parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
C♯
palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
F♯
F♯
thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae A
D♯m
thai
D♯m
thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Guitar


Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords in D♯ Scale

தமிழ்