🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay in A♭ Scale

A♭ = G♯
நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
நன்றியால் என் உள்ளம்
பொங்கி வழிந்திடுதே – நாவினாலே
பாடிப் போற்ற நாட்கள் போதுமோ
நல் பாதைதனில் தொடந்தென்னை
நடத்தியதால்
அன்பின் நேசரே
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
இயேசுவே நீர் எந்தன் பக்கம்
இல்லாதிருந்தால்
சோதனையாம் வெள்ளத்திலே
மாண்டிருப்பேன் நான்
நிந்தை துன்ப துயரநேரங்களிலும்
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
என்னைத் தாங்கினீர்
…நாதன் அருளிய
மீட்டுக்கொண்டீர் மானிடரின் நடுவினின்று
நீதியின் கனியாய் மகிமையில் துலங்க
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
உம்மோடிணைந்து – நாதரே
உம் தோட்டத்திலே நானும் நிலைக்க
…நாதன் அருளிய
மேலோகத்தில் உம்மையல்லால்
யாருண்டெனக்கு – பூலோகில்
நீரல்லாது வேறாசையில்லையே
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்தி
உந்தன் மகிமையிலே நீர் ஏற்றுக்கொள்வீரே
…நாதன் அருளிய
ஓட்டம் முடித்த பரிசுத்தர் பரத்தில்
ஓய்ந்திருக்கின்றார் தங்கள் அறைகளிலே
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம் முடிக்க
தேகம் ஆத்மா ஆவியையும் ஒப்புவிக்கின்றேன்
…நாதன் அருளிய

நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay
நன்றியால் என் உள்ளம்
Nantiyaal En Ullam
பொங்கி வழிந்திடுதே – நாவினாலே
Pongi Valinthiduthae – Naavinaalae
பாடிப் போற்ற நாட்கள் போதுமோ
Paatip Potta Naatkal Pothumo
நல் பாதைதனில் தொடந்தென்னை
Nal Paathaithanil Thodanthennai
நடத்தியதால்
Nadaththiyathaal
அன்பின் நேசரே
Anpin Naesarae
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
Naan Ummaip Pottuvaen
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
Ennnnillaatha Nanmaikatkaay
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
Allaelooyaa Paadiduvaen

இயேசுவே நீர் எந்தன் பக்கம்
Yesuvae Neer Enthan Pakkam
இல்லாதிருந்தால்
Illaathirunthaal
சோதனையாம் வெள்ளத்திலே
Sothanaiyaam Vellaththilae
மாண்டிருப்பேன் நான்
Maanntiruppaen Naan
நிந்தை துன்ப துயரநேரங்களிலும்
Ninthai Thunpa Thuyaranaerangalilum
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
Um Neethiyin Valakkaraththaal
என்னைத் தாங்கினீர்
Ennaith Thaangineer
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya

மீட்டுக்கொண்டீர் மானிடரின் நடுவினின்று
Meettukkonnteer Maanidarin Naduvinintu
நீதியின் கனியாய் மகிமையில் துலங்க
Neethiyin Kaniyaay Makimaiyil Thulanga
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
Narkula Thiraatchak Kotiyaay
உம்மோடிணைந்து – நாதரே
Ummotinnainthu – Naatharae
உம் தோட்டத்திலே நானும் நிலைக்க
Um Thottaththilae Naanum Nilaikka
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya

மேலோகத்தில் உம்மையல்லால்
Maelokaththil Ummaiyallaal
யாருண்டெனக்கு – பூலோகில்
Yaarunndenakku – Poolokil
நீரல்லாது வேறாசையில்லையே
Neerallaathu Vaeraasaiyillaiyae
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்தி
Um Aalosanaiyin Pati Ennai Nadaththi
உந்தன் மகிமையிலே நீர் ஏற்றுக்கொள்வீரே
Unthan Makimaiyilae Neer Aettukkolveerae
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya

ஓட்டம் முடித்த பரிசுத்தர் பரத்தில்
Ottam Mutiththa Parisuththar Paraththil
ஓய்ந்திருக்கின்றார் தங்கள் அறைகளிலே
Oynthirukkintar Thangal Araikalilae
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம் முடிக்க
Thaaranniyil Naanum Enthan Ottam Mutikka
தேகம் ஆத்மா ஆவியையும் ஒப்புவிக்கின்றேன்
Thaekam Aathmaa Aaviyaiyum Oppuvikkinten
...நாதன் அருளிய
...naathan Aruliya


Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay Chords Keyboard

naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay
nantiyaal En Ullam
pongi Valinthiduthae – Naavinaalae
paatip Potta Naatkal Pothumo
nal Paathaithanil Thodanthennai
nadaththiyathaal
anpin Naesarae
naan Ummaip Pottuvaen
ennnnillaatha Nanmaikatkaay
allaelooyaa Paadiduvaen

Yesuvae Neer Enthan Pakkam
illaathirunthaal
sothanaiyaam Vellaththilae
maanntiruppaen Naan
ninthai Thunpa Thuyaranaerangalilum
um Neethiyin Valakkaraththaal
ennaith Thaangineer
...naathan Aruliya

meettukkonnteer Maanidarin Naduvinintu
neethiyin Kaniyaay Makimaiyil Thulanga
narkula Thiraatchak Kotiyaay
ummotinnainthu – naatharae
um Thottaththilae Naanum Nilaikka
...naathan Aruliya

maelokaththil Ummaiyallaal
yaarunndenakku – Poolokil
neerallaathu Vaeraasaiyillaiyae
um Aalosanaiyin Pati Ennai Nadaththi
unthan Makimaiyilae Neer Aettukkolveerae
...naathan Aruliya

ottam Mutiththa parisuththar Paraththil
oynthirukkinraar Thangal Araikalilae
thaaranniyil Naanum Enthan Ottam Mutikka
thaekam Aathmaa Aaviyaiyum Oppuvikkinten
...naathan Aruliya


Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay Chords Guitar


Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkaay Chords in A♭ Scale

தமிழ்