🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Kiristhuvodu in A Scale

A
நான் கிறிஸ்துவோடு
D
கூடவே சிலு
E
வையில்
E
அறையப்பட்டேன்
A
D
ஆனாலும் ஜீவி
C♯m
க்கிறேன்
F♯m
இனி
E
நான் அல்ல அவரேயெல்லாம் –
A
2
A
என்னில் அன்புகூ
C♯m
ர்ந்து
F♯m
D
எனக்காய் ஜீ
E
வன் தந்த
A
இயேசு கிறிஸ்துவை
C♯m
யே
F♯m
D
என்னாலு
E
ம் பாடுவேன்
D
அவர் என் வாழ்
E
வில் ஜீவ
A
னே
A
என்றுமே அவர்
D
என் வாழ்வி
E
ல் ஜீவனே
A
… நான் கிறிஸ்துவோடு
A
ஜீவ வசனம்
C♯m
பிடித்து
F♯m
D
சுடராய் பி
E
ரகாசிப்பேன்
A
தேசம் எங்கும்
C♯m
அவரை
F♯m
D
உயர்த்தி
E
கொண்டாடுவேன்
D
தனிமை எனக்
E
கு இல்
A
லை – என்றுமே
D
தனிமை எனக்
E
கு இல்லை
A
…நான் கிறிஸ்துவோடு
A
இலாபம் யாவு
C♯m
ம் அவர்
F♯m
க்காய்
D
நஷ்டமாய் எண்
E
ணுகிறேன்
A
அவரை அறியு
C♯m
ம் அறிவை
F♯m
D
இலாமபாக நினை
E
க்கிறேன்
D
இயேசுவின் அன்
E
பு போது
A
மே-என்றுமே
D
இயேசுவின் அன்
E
பு போது
A
மே
– நான் கிறிஸ்துவோடு
A
நான் கிறிஸ்துவோடு
Naan Kiristhuvodu
D
கூடவே சிலு
E
வையில்
Koodavae Siluvaiyil
E
அறையப்பட்டேன்
A
Araiyappattaen
D
ஆனாலும் ஜீவி
C♯m
க்கிறேன்
F♯m
இனி
Aanaalum Jeevikkiraen Ini
E
நான் அல்ல அவரேயெல்லாம் -
A
2
Naan Alla Avaraeyellaam - 2
A
என்னில் அன்புகூ
C♯m
ர்ந்து
F♯m
Ennil Anpukoornthu
D
எனக்காய் ஜீ
E
வன் தந்த
Enakkaay Jeevan Thantha
A
இயேசு கிறிஸ்துவை
C♯m
யே
F♯m
Yesu Kiristhuvaiyae
D
என்னாலு
E
ம் பாடுவேன்
Ennaalum Paaduvaen
D
அவர் என் வாழ்
E
வில் ஜீவ
A
னே
Avar En Vaalvil Jeevanae
A
என்றுமே அவர்
D
என் வாழ்வி
E
ல் ஜீவனே
A
Entumae Avar En Vaalvil Jeevanae
... நான் கிறிஸ்துவோடு
... Naan Kiristhuvodu
A
ஜீவ வசனம்
C♯m
பிடித்து
F♯m
Jeeva Vasanam Pitiththu
D
சுடராய் பி
E
ரகாசிப்பேன்
Sudaraay Pirakaasippaen
A
தேசம் எங்கும்
C♯m
அவரை
F♯m
Thaesam Engum Avarai
D
உயர்த்தி
E
கொண்டாடுவேன்
Uyarththi Konndaaduvaen
D
தனிமை எனக்
E
கு இல்
A
லை – என்றுமே
Thanimai Enakku Illai – Entumae
D
தனிமை எனக்
E
கு இல்லை
A
Thanimai Enakku Illai
...நான் கிறிஸ்துவோடு
...naan Kiristhuvodu
A
இலாபம் யாவு
C♯m
ம் அவர்
F♯m
க்காய்
Ilaapam Yaavum Avarkkaay
D
நஷ்டமாய் எண்
E
ணுகிறேன்
Nashdamaay Ennnukiraen
A
அவரை அறியு
C♯m
ம் அறிவை
F♯m
Avarai Ariyum Arivai
D
இலாமபாக நினை
E
க்கிறேன்
Ilaamapaaka Ninaikkiraen
D
இயேசுவின் அன்
E
பு போது
A
மே-என்றுமே
Yesuvin Anpu Pothumae-entumae
D
இயேசுவின் அன்
E
பு போது
A
மே
Yesuvin Anpu Pothumae
– நான் கிறிஸ்துவோடு
– Naan Kiristhuvodu

Naan Kiristhuvodu Chords Keyboard

A
naan Kiristhuvodu
D
koodavae Silu
E
vaiyil
E
araiyappattaen
A
D
aanaalum Jeevi
C♯m
kkiraen
F♯m
Ini
E
naan Alla Avaraeyellaam -
A
2
A
ennil Anpukoo
C♯m
rnthu
F♯m
D
enakkaay Jee
E
van Thantha
A
Yesu Kiristhuvai
C♯m
yae
F♯m
D
ennaalu
E
m Paaduvaen
D
avar En Vaal
E
vil Jeeva
A
nae
A
entumae Avar
D
En Vaalvi
E
l Jeevanae
A
... Naan Kiristhuvodu
A
jeeva Vasanam
C♯m
Pitiththu
F♯m
D
sudaraay Pi
E
rakaasippaen
A
thaesam Engum
C♯m
Avarai
F♯m
D
uyarththi
E
konndaaduvaen
D
thanimai Enak
E
ku Il
A
lai – Entumae
D
thanimai Enak
E
ku Illai
A
...naan Kiristhuvodu
A
ilaapam Yaavu
C♯m
m Avar
F♯m
kkaay
D
nashdamaay Enn
E
nukiraen
A
avarai Ariyu
C♯m
m Arivai
F♯m
D
ilaamapaaka Ninai
E
kkiraen
D
Yesuvin An
E
pu Pothu
A
mae-entumae
D
Yesuvin An
E
pu Pothu
A
mae
– Naan Kiristhuvodu

Naan Kiristhuvodu Chords Guitar


Naan Kiristhuvodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kiristhuvodu Chords in A Scale

தமிழ்