🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa in B Scale

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
கர்த்தர் என்னைத் தேடி வந்தார் – 2
ஆதாமை போல ஆண்டவர் வார்த்தையை
அன்று மீறி நான் நடந்தேன்
ஆதாம் தந்த காயீனைப் போல
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
ஆரம்பம் முத்லே பாவத்தில் விழுந்தேன்
அன்பர் என்னை தேடி வந்தார்
…நான்
கைநீட்டி என்னை காப்பாற்றி இழுத்தார்
காட்டித் தந்த யூதாஸ் ஆனேன்
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்தருக்கு தந்து
பெரும்பழி நான் சுமந்தேன்
கல்லோடு முள்ளில் கால் பின்னிக் கிடந்தேன்
கர்த்தர் என்னை தேடி வந்தார்
…நான்

நான் காணாமல் போன ஆடல்லவா
Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
கர்த்தர் என்னைத் தேடி வந்தார் – 2
Karththar Ennaith Thaeti Vanthaar – 2

ஆதாமை போல ஆண்டவர் வார்த்தையை
Aathaamai Pola Aanndavar Vaarththaiyai
அன்று மீறி நான் நடந்தேன்
Antu Meeri Naan Nadanthaen
ஆதாம் தந்த காயீனைப் போல
Aathaam Thantha Kaayeenaip Pola
மனுக்கொலை நான் புரிந்தேன்
Manukkolai Naan Purinthaen
ஆரம்பம் முத்லே பாவத்தில் விழுந்தேன்
Aarampam Muthlae Paavaththil Vilunthaen
அன்பர் என்னை தேடி வந்தார்
Anpar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan

கைநீட்டி என்னை காப்பாற்றி இழுத்தார்
Kaineetti Ennai Kaappaatti Iluththaar
காட்டித் தந்த யூதாஸ் ஆனேன்
Kaattith Thantha Yoothaas Aanaen
கல்வாரி சிலுவையை கர்த்தருக்கு தந்து
Kalvaari Siluvaiyai Karththarukku Thanthu
பெரும்பழி நான் சுமந்தேன்
Perumpali Naan Sumanthaen
கல்லோடு முள்ளில் கால் பின்னிக் கிடந்தேன்
Kallodu Mullil Kaal Pinnik Kidanthaen
கர்த்தர் என்னை தேடி வந்தார்
Karththar Ennai Thaeti Vanthaar
...நான்
...naan


Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords Keyboard

naan Kaannaamal Pona Aadallavaa
karththar Ennaith Thaeti Vanthaar – 2

aathaamai Pola Aanndavar Vaarththaiyai
antu Meeri Naan Nadanthaen
aathaam Thantha Kaayeenaip Pola
manukkolai Naan Purinthaen
aarampam Muthlae Paavaththil Vilunthaen
anpar Ennai Thaeti vanthaar
...naan

kaineetti Ennai Kaappaatti Iluththaar
kaattith Thantha yoothaas Aanaen
kalvaari Siluvaiyai Karththarukku Thanthu
perumpali Naan Sumanthaen
kallodu Mullil Kaal Pinnik Kidanthaen
karththar Ennai Thaeti Vanthaar
...naan


Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords Guitar


Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kaannaamal Pona Aadallavaa Chords in B Scale

தமிழ்