🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Motcha Naadu Nnokkiyae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
மோட்ச நாடு நோக்கியே
Cm
பயணம் செல்கிறேன்
B♭
B♭
மோசம் ஏதும் வந்தி
A♭
டாமல்
B♭
நேசர் காப்
E♭
பார்
E♭
பரம தேசம் வாஞ்சிக்கிறேன்
A♭
Fm
இலக்கை நோக்கி தொடர்கி
B♭
ன்றேன்
E♭
E♭
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
Fm
B♭
முன்செல்வேன் எந்நாளுமே
E♭
B♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
B♭
மோட்ச நாடு சேரு
E♭
வேன்
…மோட்ச நாடு
E♭
அலைகள் மோதினாலும்
A♭
Fm
புயல் காற்று த
B♭
டுத்திட்டாலு
E♭
ம்
E♭
என் படகில் இயேசு உண்டு
Fm
B♭
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு
E♭
B♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
B♭
மோட்ச நாடு சேரு
E♭
வேன்
…மோட்ச நாடு
E♭
மோட்ச நாடு நோக்கியே
Motcha Naadu Nnokkiyae
Cm
பயணம் செல்கிறேன்
B♭
Payanam Selkiraen
B♭
மோசம் ஏதும் வந்தி
A♭
டாமல்
Mosam Aethum Vanthidaamal
B♭
நேசர் காப்
E♭
பார்
Naesar Kaappaar
E♭
பரம தேசம் வாஞ்சிக்கிறேன்
A♭
Parama Thaesam Vaanjikkiraen
Fm
இலக்கை நோக்கி தொடர்கி
B♭
ன்றேன்
E♭
Ilakkai Nnokki Thodarkinten
E♭
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
Fm
Pinnokki Paarppathillai
B♭
முன்செல்வேன் எந்நாளுமே
E♭
Munselvaen Ennaalumae
B♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen
B♭
மோட்ச நாடு சேரு
E♭
வேன்
Motcha Naadu Seruvaen
...மோட்ச நாடு
...motcha Naadu
E♭
அலைகள் மோதினாலும்
A♭
Alaikal Mothinaalum
Fm
புயல் காற்று த
B♭
டுத்திட்டாலு
E♭
ம்
Puyal Kaattu Thaduththittalum
E♭
என் படகில் இயேசு உண்டு
Fm
En Padakil Yesu Unndu
B♭
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு
E♭
Enna Payam Enakku Unndu
B♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen
B♭
மோட்ச நாடு சேரு
E♭
வேன்
Motcha Naadu Seruvaen
...மோட்ச நாடு
...motcha Naadu

Motcha Naadu Nnokkiyae Chords Keyboard

E♭
motcha Naadu Nnokkiyae
Cm
payanam Selkiraen
B♭
B♭
mosam Aethum Vanthi
A♭
daamal
B♭
naesar Kaap
E♭
paar
E♭
parama Thaesam Vaanjikkiraen
A♭
Fm
ilakkai Nnokki Thodarki
B♭
nten
E♭
E♭
pinnokki Paarppathillai
Fm
B♭
munselvaen Ennaalumae
E♭
B♭
allaelooyaa Paaduvaen
B♭
motcha Naadu Seru
E♭
vaen
...motcha Naadu
E♭
alaikal Mothinaalum
A♭
Fm
puyal Kaattu Tha
B♭
duththittalu
E♭
m
E♭
en Padakil Yesu Unndu
Fm
B♭
enna Payam Enakku Unndu
E♭
B♭
allaelooyaa Paaduvaen
B♭
motcha Naadu Seru
E♭
vaen
...motcha Naadu

Motcha Naadu Nnokkiyae Chords Guitar


Motcha Naadu Nnokkiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Motcha Naadu Nnokkiyae Chords in E♭ Scale

தமிழ்