🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maranamae Un Koor Engae in F♯ Scale

Em
மரணமே உன் கூர் எ
Am
ங்கே
Am
பாதா
D
ளமே உன் ஜெயம்
G
எங்கே – 2
Em
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீ
Am
வன்
D
சாவு எனக்கு ஆதா
G
யம் – 2
D
மரணம் என்னை தொடுவதில்லையே – 2
Em
D
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம்
Em
ஜெயம் – 2
Em
கர்த்தரின்
D
கரம் என்னோடு நா
Em
ன்
Em
எதற்கும் அ
D
ஞ்சிடேனே அ
Em
வர்
Em
உள்ளங்கையில் வரைந்
D
துள்ளதால் நான்
Em
Em
எதற்கும் க
D
லங்கிடேனே
Em
Em
இவ்வுலக பாடுகள்
Am
எனை
D
என்ன செய்திடு
G
ம் – 2
D
ஆண்டவரின் கிருபை என்னோடு – 2
Em
– இரத்தம்
Em
சேனைகளின் தேவன்
D
என்னோடு
Em
Em
எதிரிபடை அணு
D
குவதில்லை
Em
Em
சாத்தானின் சதி
D
நாசங்கள்
Em
எனை
Em
ஒரு போதும் நெரு
D
ங்குவதில்லை
Em
Em
கர்த்தரின் கர
Am
ம் ப
D
ராக்கிரமம் செய்யும்
G
– 2
D
ஆண்டவரின் வல்லமை என்னோடு – 2
Em
– இரத்தம்
Em
ஆப்ரகாம் தே
D
வன் என்னோடு
Em
Em
அசுத்தாவி அணு
D
குவதில்லை
Em
Em
கிறிஸ்துவின் சி
D
ந்தை என் மேலே நா
Em
ன்
Em
ஓடி ஓடி ஊழி
D
யம் செய்வேன்
Em
Em
பரலோகமே எங்
Am
கள்
D
இல்லமே – 2
G
D
மரித்தாலும் பிழைப்போம்
Em
– 2
– இரத்தம்
Em
மரணமே உன் கூர் எ
Am
ங்கே
Maranamae Un Koor Engae
Am
பாதா
D
ளமே உன் ஜெயம்
G
எங்கே – 2
Paathaalamae Un Jeyam Engae – 2
Em
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீ
Am
வன்
Kiristhu Enakku Jeevan
D
சாவு எனக்கு ஆதா
G
யம் – 2
Saavu Enakku Aathaayam – 2
D
மரணம் என்னை தொடுவதில்லையே – 2
Em
Maranam Ennai Thoduvathillaiyae – 2
D
இரத்தம் ஜெயம் இயேசுவின் இரத்தம்
Em
ஜெயம் – 2
Iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam Jeyam – 2
Em
கர்த்தரின்
D
கரம் என்னோடு நா
Em
ன்
Karththarin Karam Ennodu Naan
Em
எதற்கும் அ
D
ஞ்சிடேனே அ
Em
வர்
Etharkum Anjitaenae Avar
Em
உள்ளங்கையில் வரைந்
D
துள்ளதால் நான்
Em
Ullangaiyil Varainthullathaal Naan
Em
எதற்கும் க
D
லங்கிடேனே
Em
Etharkum Kalangitaenae
Em
இவ்வுலக பாடுகள்
Am
எனை
Ivvulaka Paadukal Enai
D
என்ன செய்திடு
G
ம் – 2
Enna Seythidum – 2
D
ஆண்டவரின் கிருபை என்னோடு – 2
Em
Aanndavarin Kirupai Ennodu – 2
– இரத்தம்
– Iraththam
Em
சேனைகளின் தேவன்
D
என்னோடு
Em
Senaikalin Thaevan Ennodu
Em
எதிரிபடை அணு
D
குவதில்லை
Em
Ethiripatai Anukuvathillai
Em
சாத்தானின் சதி
D
நாசங்கள்
Em
எனை
Saaththaanin Sathi Naasangal Enai
Em
ஒரு போதும் நெரு
D
ங்குவதில்லை
Em
Oru Pothum Nerunguvathillai
Em
கர்த்தரின் கர
Am
ம் ப
D
ராக்கிரமம் செய்யும்
G
– 2
Karththarin Karam Paraakkiramam Seyyum – 2
D
ஆண்டவரின் வல்லமை என்னோடு – 2
Em
Aanndavarin Vallamai Ennodu – 2
– இரத்தம்
– Iraththam
Em
ஆப்ரகாம் தே
D
வன் என்னோடு
Em
Aaprakaam Thaevan Ennodu
Em
அசுத்தாவி அணு
D
குவதில்லை
Em
Asuththaavi Anukuvathillai
Em
கிறிஸ்துவின் சி
D
ந்தை என் மேலே நா
Em
ன்
Kiristhuvin Sinthai En Maelae Naan
Em
ஓடி ஓடி ஊழி
D
யம் செய்வேன்
Em
Oti Oti Ooliyam Seyvaen
Em
பரலோகமே எங்
Am
கள்
D
இல்லமே – 2
G
Paralokamae Engal Illamae – 2
D
மரித்தாலும் பிழைப்போம்
Em
– 2
Mariththaalum Pilaippom – 2
– இரத்தம்
– Iraththam

Maranamae Un Koor Engae Chords Keyboard

Em
maranamae Un Koor E
Am
ngae
Am
paathaa
D
lamae Un Jeyam
G
Engae – 2
Em
kiristhu Enakku Jee
Am
van
D
saavu Enakku Aathaa
G
yam – 2
D
maranam Ennai Thoduvathillaiyae – 2
Em
D
iraththam Jeyam Yesuvin Iraththam
Em
Jeyam – 2
Em
karththarin
D
karam Ennodu Naa
Em
n
Em
etharkum A
D
njitaenae A
Em
var
Em
ullangaiyil Varain
D
thullathaal Naan
Em
Em
etharkum Ka
D
langitaenae
Em
Em
ivvulaka Paadukal
Am
Enai
D
enna Seythidu
G
m – 2
D
aanndavarin Kirupai Ennodu – 2
Em
– Iraththam
Em
senaikalin Thaevan
D
Ennodu
Em
Em
ethiripatai Anu
D
kuvathillai
Em
Em
saaththaanin Sathi
D
Naasangal
Em
enai
Em
oru Pothum Neru
D
nguvathillai
Em
Em
karththarin Kara
Am
m Pa
D
raakkiramam Seyyum
G
– 2
D
aanndavarin Vallamai Ennodu – 2
Em
– Iraththam
Em
aaprakaam Thae
D
van Ennodu
Em
Em
asuththaavi Anu
D
kuvathillai
Em
Em
kiristhuvin Si
D
nthai En Maelae Naa
Em
n
Em
oti Oti Ooli
D
yam Seyvaen
Em
Em
paralokamae Eng
Am
kal
D
Illamae – 2
G
D
mariththaalum Pilaippom
Em
– 2
– Iraththam

Maranamae Un Koor Engae Chords Guitar


Maranamae Un Koor Engae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in F♯ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்