🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Marakkappaduvathillai in B♭ Scale

B♭ = A♯

மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
மறவாமல் தினமும் என்னை நடத்தி வந்தீரே-2
நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
தினம் தினம் நினைத்து உள்ளம் உம்மை துதிக்குதே -2

கலங்கின நேரங்களில் கை தூக்கினீர்
தவித்திட்ட நேரங்களில் தாங்கி நடத்தினீர்
உடைந்திட்ட நேரங்களில் உருவாக்கினீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் சூழ்ந்து கொண்டீர் -2

தினம் தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
மறக்கப்படுவதில்லை

உலகமே எனக்கெதிராய் எழுந்த போது
எனக்காக என் முன்னே நின்றவரே -2
தினம் உந்தன் கிருபைக்குள்ளாய் மறைத்து வைத்து
எதிர்த்தவர் முன்பாக உயர்த்தினீரே



மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Marakkappaduvathillai Entu Vaakkuraiththeerae
மறவாமல் தினமும் என்னை நடத்தி வந்தீரே-2
Maravaamal Thinamum Ennai Nadaththi Vantheerae-2
நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
Neer Seytha Nanmaikal Aeraalamae
தினம் தினம் நினைத்து உள்ளம் உம்மை துதிக்குதே -2
Thinam Thinam Ninaiththu Ullam Ummai Thuthikkuthae -2

கலங்கின நேரங்களில் கை தூக்கினீர்
Kalangina Naerangalil Kai Thookkineer
தவித்திட்ட நேரங்களில் தாங்கி நடத்தினீர்
Thaviththitta Naerangalil Thaangi Nadaththineer
உடைந்திட்ட நேரங்களில் உருவாக்கினீர்
Utainthitta Naerangalil Uruvaakkineer
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் சூழ்ந்து கொண்டீர் -2
Sornthitta Naerangalil Soolnthu Konnteer -2

தினம் தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
Thinam Thinam Nanti Solkiraen
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்கிறேன்
Ninaiththu Thinam Nanti Solkiraen
மறக்கப்படுவதில்லை
Marakkappaduvathillai

உலகமே எனக்கெதிராய் எழுந்த போது
Ulakamae Enakkethiraay Eluntha Pothu
எனக்காக என் முன்னே நின்றவரே -2
Enakkaaka En Munnae Nintavarae -2
தினம் உந்தன் கிருபைக்குள்ளாய் மறைத்து வைத்து
Thinam Unthan Kirupaikkullaay Maraiththu Vaiththu
எதிர்த்தவர் முன்பாக உயர்த்தினீரே
Ethirththavar Munpaaka Uyarththineerae


Marakkappaduvathillai Chords Keyboard

marakkappaduvathillai Entu vaakkuraiththeerae
maravaamal thinamum Ennai nadaththi Vantheerae-2
neer Seytha nanmaikal aeraalamae
thinam Thinam Ninaiththu Ullam ummai Thuthikkuthae -2

kalangina Naerangkalil kai Thookkineer
thaviththitta Naerangalil thaangi Nadaththineer
utainthitta Naerangalil uruvaakkineer
sornthitta Naerangalil soolnthu Konnteer -2

thinam Thinam Nanti Solkiraen
ninaiththu Thinam Nanti Solkiraen
marakkappaduvathillai

ulakamae Enakkethiraay eluntha Pothu
enakkaaka En munnae nintavarae -2
thinam Unthan Kirupaikkullaay maraiththu Vaiththu
ethirththavar Munpaaka uyarththineerae


Marakkappaduvathillai Chords Guitar


Marakkappaduvathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Marakkappaduvathillai Chords in B♭ Scale

தமிழ்