🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manthaiyil Seraa Aadukalae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
மந்தையில் சேரா
C♯
ஆடுக
A♯
ளே
D♯m
F♯
எங்கிலும்
B
கோடி கோடி உண்டோ
F♯
B
சிந்தையில் ஆன்ம பா
F♯
ரம் கொண்டே
G♯m
தேடுவோம் வாரீர் திரு
C♯
ச்சபையே
F♯
F♯
மந்தையில் சேரா
C♯
ஆடுகளே
F♯
F♯
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
G♯m
டம் பேசு
C♯
நடத்திடு
F♯
வார்
F♯
காடுகளில் பலநாடுகளில்
B
G♯m
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
C♯
F♯
F♯
பாடுபட்டே
A♯m
ன் அதற்காகவு
D♯m
மே
G♯m
C♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
G♯m
F♯
F♯
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
B
G♯m
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
C♯
டு
F♯
F♯
அழைப்புப் பெற்றோர்
A♯m
யாரும் புறப்
D♯m
படுவீர்
G♯m
C♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
G♯m
வீர்
F♯
F♯
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
B
G♯m
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
C♯
வேண்டும்
F♯
F♯
என்னைப் அன்பு
A♯m
கூர ஆட்கள்
D♯m
வேண்டும்
G♯m
C♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
G♯m
ம்
F♯
F♯
மந்தையில் சேரா
C♯
ஆடுக
A♯
ளே
D♯m
Manthaiyil Seraa Aadukalae
F♯
எங்கிலும்
B
கோடி கோடி உண்டோ
F♯
Engilum Koti Koti Unntoo
B
சிந்தையில் ஆன்ம பா
F♯
ரம் கொண்டே
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
G♯m
தேடுவோம் வாரீர் திரு
C♯
ச்சபையே
F♯
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
F♯
மந்தையில் சேரா
C♯
ஆடுகளே
F♯
Manthaiyil Seraa Aadukalae
F♯
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
G♯m
டம் பேசு
Alaikkiraar Yesu Avaridam Paesu
C♯
நடத்திடு
F♯
வார்
Nadaththiduvaar
F♯
காடுகளில் பலநாடுகளில்
B
Kaadukalil Palanaadukalil
G♯m
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
C♯
F♯
En Janam Sitharanndu Saakuvathaa
F♯
பாடுபட்டே
A♯m
ன் அதற்காகவு
D♯m
மே
G♯m
Paadupattaen Atharkaakavumae
C♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
G♯m
F♯
Thaeduvor Yaar En Aadukalai
F♯
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
B
Sollappattiraatha Idangl Unndu
G♯m
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
C♯
டு
F♯
Ennai Angu Solla Aatkal Unndu
F♯
அழைப்புப் பெற்றோர்
A♯m
யாரும் புறப்
D♯m
படுவீர்
G♯m
Alaippup Pettaோr Yaarum Purappaduveer
C♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
G♯m
வீர்
F♯
Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer
F♯
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
B
Enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
G♯m
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
C♯
வேண்டும்
F♯
Ennaip Pol Alainthidak Kaalkal Vaenndum
F♯
என்னைப் அன்பு
A♯m
கூர ஆட்கள்
D♯m
வேண்டும்
G♯m
Ennaip Anpu Koora Aatkal Vaenndum
C♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
G♯m
ம்
F♯
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Keyboard

F♯
manthaiyil Seraa
C♯
Aaduka
A♯
lae
D♯m
F♯
engilum
B
Koti Koti Unntoo
F♯
B
sinthaiyil Aanma Paa
F♯
ram Konntae
G♯m
thaeduvom Vaareer Thiru
C♯
chchapaiyae
F♯
F♯
manthaiyil Seraa
C♯
Aadukalae
F♯
F♯
alaikkiraar Yesu Avari
G♯m
dam Paesu
C♯
nadaththidu
F♯
vaar
F♯
kaadukalil Palanaadukalil
B
G♯m
en Janam Sitharanndu Saakuvathaa
C♯
F♯
F♯
paadupattae
A♯m
n Atharkaakavu
D♯m
mae
G♯m
C♯
thaeduvor Yaar En Aadukalai
G♯m
F♯
F♯
sollappattiraatha Idangl Unndu
B
G♯m
ennai Angu Solla Aatkal Unn
C♯
du
F♯
F♯
alaippup Pettaோr
A♯m
Yaarum Purap
D♯m
paduveer
G♯m
C♯
ithu Aanndavar Kattalai Geelppati
G♯m
veer
F♯
F♯
enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
B
G♯m
ennaip Pol Alainthidak Kaalkal
C♯
Vaenndum
F♯
F♯
ennaip Anpu
A♯m
koora Aatkal
D♯m
Vaenndum
G♯m
C♯
ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndu
G♯m
m
F♯

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Guitar


Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords in G♭ Scale

தமிழ்