🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manthaiyil Seraa Aadukalae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
மந்தையில் சேரா
A♯
ஆடுக
G
ளே
Cm
D♯
எங்கிலும்
G♯
கோடி கோடி உண்டோ
D♯
G♯
சிந்தையில் ஆன்ம பா
D♯
ரம் கொண்டே
Fm
தேடுவோம் வாரீர் திரு
A♯
ச்சபையே
D♯
D♯
மந்தையில் சேரா
A♯
ஆடுகளே
D♯
D♯
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
Fm
டம் பேசு
A♯
நடத்திடு
D♯
வார்
D♯
காடுகளில் பலநாடுகளில்
G♯
Fm
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
A♯
D♯
D♯
பாடுபட்டே
Gm
ன் அதற்காகவு
Cm
மே
Fm
A♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
Fm
D♯
D♯
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
G♯
Fm
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
A♯
டு
D♯
D♯
அழைப்புப் பெற்றோர்
Gm
யாரும் புறப்
Cm
படுவீர்
Fm
A♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
Fm
வீர்
D♯
D♯
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
G♯
Fm
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
A♯
வேண்டும்
D♯
D♯
என்னைப் அன்பு
Gm
கூர ஆட்கள்
Cm
வேண்டும்
Fm
A♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
Fm
ம்
D♯
D♯
மந்தையில் சேரா
A♯
ஆடுக
G
ளே
Cm
Manthaiyil Seraa Aadukalae
D♯
எங்கிலும்
G♯
கோடி கோடி உண்டோ
D♯
Engilum Koti Koti Unntoo
G♯
சிந்தையில் ஆன்ம பா
D♯
ரம் கொண்டே
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
Fm
தேடுவோம் வாரீர் திரு
A♯
ச்சபையே
D♯
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
D♯
மந்தையில் சேரா
A♯
ஆடுகளே
D♯
Manthaiyil Seraa Aadukalae
D♯
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
Fm
டம் பேசு
Alaikkiraar Yesu Avaridam Paesu
A♯
நடத்திடு
D♯
வார்
Nadaththiduvaar
D♯
காடுகளில் பலநாடுகளில்
G♯
Kaadukalil Palanaadukalil
Fm
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
A♯
D♯
En Janam Sitharanndu Saakuvathaa
D♯
பாடுபட்டே
Gm
ன் அதற்காகவு
Cm
மே
Fm
Paadupattaen Atharkaakavumae
A♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
Fm
D♯
Thaeduvor Yaar En Aadukalai
D♯
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
G♯
Sollappattiraatha Idangl Unndu
Fm
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
A♯
டு
D♯
Ennai Angu Solla Aatkal Unndu
D♯
அழைப்புப் பெற்றோர்
Gm
யாரும் புறப்
Cm
படுவீர்
Fm
Alaippup Pettaோr Yaarum Purappaduveer
A♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
Fm
வீர்
D♯
Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer
D♯
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
G♯
Enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
Fm
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
A♯
வேண்டும்
D♯
Ennaip Pol Alainthidak Kaalkal Vaenndum
D♯
என்னைப் அன்பு
Gm
கூர ஆட்கள்
Cm
வேண்டும்
Fm
Ennaip Anpu Koora Aatkal Vaenndum
A♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
Fm
ம்
D♯
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Keyboard

D♯
manthaiyil Seraa
A♯
Aaduka
G
lae
Cm
D♯
engilum
G♯
Koti Koti Unntoo
D♯
G♯
sinthaiyil Aanma Paa
D♯
ram Konntae
Fm
thaeduvom Vaareer Thiru
A♯
chchapaiyae
D♯
D♯
manthaiyil Seraa
A♯
Aadukalae
D♯
D♯
alaikkiraar Yesu Avari
Fm
dam Paesu
A♯
nadaththidu
D♯
vaar
D♯
kaadukalil Palanaadukalil
G♯
Fm
en Janam Sitharanndu Saakuvathaa
A♯
D♯
D♯
paadupattae
Gm
n Atharkaakavu
Cm
mae
Fm
A♯
thaeduvor Yaar En Aadukalai
Fm
D♯
D♯
sollappattiraatha Idangl Unndu
G♯
Fm
ennai Angu Solla Aatkal Unn
A♯
du
D♯
D♯
alaippup Pettaோr
Gm
Yaarum Purap
Cm
paduveer
Fm
A♯
ithu Aanndavar Kattalai Geelppati
Fm
veer
D♯
D♯
enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
G♯
Fm
ennaip Pol Alainthidak Kaalkal
A♯
Vaenndum
D♯
D♯
ennaip Anpu
Gm
koora Aatkal
Cm
Vaenndum
Fm
A♯
ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndu
Fm
m
D♯

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Guitar


Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords in E♭ Scale

தமிழ்