🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
C♯
G♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
A♯
D♯m
D♯m
மணவாளனே மணவா
G♯m
ளனே
F♯
C♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
A♯
ஜனே – 2
D♯m
D♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
G♯m
C♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
D♯m
B
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
C♯
தவரே
C♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
D♯m
2
C♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
A♯
யா
D♯m
…மணவாளனே
D♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
G♯m
C♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
D♯m
B
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
C♯
C♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
D♯m
C♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
A♯
வேனையா
D♯m
…மணவாளனே
D♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
G♯m
C♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
D♯m
B
என் புகலிடமே என் புது
C♯
பெலனே
C♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
D♯m
C♯
உந்தன் மார்பில் சா
A♯
ய்ந்திடுவே
D♯m
ன்
…மணவாளனே
D♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
C♯
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
G♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
A♯
D♯m
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
D♯m
மணவாளனே மணவா
G♯m
ளனே
F♯
Manavaalanae Manavaalanae
C♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
A♯
ஜனே – 2
D♯m
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
D♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
G♯m
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
C♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
D♯m
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
B
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
C♯
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
C♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
D♯m
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
C♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
A♯
யா
D♯m
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
D♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
G♯m
Enthan Manathil Aaruthalillai
C♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
D♯m
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
B
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
C♯
En Aaruthalae En Aanndavarae
C♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
D♯m
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
C♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
A♯
வேனையா
D♯m
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
D♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
G♯m
Utaintha Ullaththodu Varukinten
C♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
D♯m
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
B
என் புகலிடமே என் புது
C♯
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
C♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
D♯m
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
C♯
உந்தன் மார்பில் சா
A♯
ய்ந்திடுவே
D♯m
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

D♯m
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
C♯
G♯m
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
A♯
D♯m
D♯m
manavaalanae Manavaa
G♯m
lanae
F♯
C♯
ejamaananae En Yesuraa
A♯
janae – 2
D♯m
D♯m
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
G♯m
C♯
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
D♯m
B
parisuththarae Ennai Pataith
C♯
thavarae
C♯
paavam Pokka Paliyaaneerae –
D♯m
2
C♯
naan Unthan Paatham Saranamai
A♯
yaa
D♯m
...manavaalanae
D♯m
enthan Manathil Aaruthalillai
G♯m
C♯
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
D♯m
B
en Aaruthalae En Aanndavarae
C♯
C♯
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
D♯m
C♯
naan Ummidanthaan Sol
A♯
vaenaiyaa
D♯m
...manavaalanae
D♯m
utaintha Ullaththodu Varukinten
G♯m
C♯
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
D♯m
B
en Pukalidamae En Puthu
C♯
Pelanae
C♯
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
D♯m
C♯
unthan Maarpil Saa
A♯
ynthiduvae
D♯m
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in E♭ Scale

தமிழ்