🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mannikkanakkaay Um Paatham in E♭ Scale

E♭ = D♯
மணிக்கணக்காய் உம் பாதம்
அமர வேண்டுமே என்
மனம் திறந்து உம்மோடு
பேச வேண்டுமே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் இயேசுவே
பாரத்தை உந்தன் பாதம் வைக்க வேண்டுமே
ஏக்கத்தை உம்மிடம் சொல்லி ஜெபிக்க வேண்டுமே
உம் பாதம் அமர்ந்திட வேண்டும்
உம்மோடு உறவாட வேண்டும்
உம் திட்டம் மறைந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்திட வேண்டும்
– மணிக்கணக்காய்
பொறுமையாக காத்திருக்க பெலம் வேண்டுமே
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்ற உழைக்க வேண்டுமே
உம் பாதம் அமர்ந்திட வேண்டும்
உம்மோடு உறவாட வேண்டும்
உம் திட்டம் மறைந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்திட வேண்டும்
– மணிக்கணக்காய்
எந்நாளும் உம்மை சார்ந்து வாழ வேண்டுமே
உம்மாக வாழ்ந்து நானும் கனி தர வேண்டுமே
உம் பாதம் அமர்ந்திட வேண்டும்
உம்மோடு உறவாட வேண்டும்
உம் திட்டம் மறைந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்திட வேண்டும்
– மணிக்கணக்காய்

மணிக்கணக்காய் உம் பாதம்
Mannikkanakkaay Um Paatham
அமர வேண்டுமே என்
Amara Vaenndumae En
மனம் திறந்து உம்மோடு
Manam Thiranthu Ummodu
பேச வேண்டுமே
Paesa Vaenndumae
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae Yesuvae
என் இயேசுவே
En Yesuvae

பாரத்தை உந்தன் பாதம் வைக்க வேண்டுமே
Paaraththai Unthan Paatham Vaikka Vaenndumae
ஏக்கத்தை உம்மிடம் சொல்லி ஜெபிக்க வேண்டுமே
Aekkaththai Ummidam Solli Jepikka Vaenndumae
உம் பாதம் அமர்ந்திட வேண்டும்
Um Paatham Amarnthida Vaenndum
உம்மோடு உறவாட வேண்டும்
Ummodu Uravaada Vaenndum
உம் திட்டம் மறைந்திட வேண்டும்
Um Thittam Marainthida Vaenndum
உம் சித்தம் செய்திட வேண்டும்
Um Siththam Seythida Vaenndum
– மணிக்கணக்காய்
– Mannikkanakkaay

பொறுமையாக காத்திருக்க பெலம் வேண்டுமே
Porumaiyaaka Kaaththirukka Pelam Vaenndumae
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்ற உழைக்க வேண்டுமே
Um Viruppaththai Niraivaetta Ulaikka Vaenndumae
உம் பாதம் அமர்ந்திட வேண்டும்
Um Paatham Amarnthida Vaenndum
உம்மோடு உறவாட வேண்டும்
Ummodu Uravaada Vaenndum
உம் திட்டம் மறைந்திட வேண்டும்
Um Thittam Marainthida Vaenndum
உம் சித்தம் செய்திட வேண்டும்
Um Siththam Seythida Vaenndum
– மணிக்கணக்காய்
– Mannikkanakkaay

எந்நாளும் உம்மை சார்ந்து வாழ வேண்டுமே
Ennaalum Ummai Saarnthu Vaala Vaenndumae
உம்மாக வாழ்ந்து நானும் கனி தர வேண்டுமே
Ummaaka Vaalnthu Naanum Kani Thara Vaenndumae
உம் பாதம் அமர்ந்திட வேண்டும்
Um Paatham Amarnthida Vaenndum
உம்மோடு உறவாட வேண்டும்
Ummodu Uravaada Vaenndum
உம் திட்டம் மறைந்திட வேண்டும்
Um Thittam Marainthida Vaenndum
உம் சித்தம் செய்திட வேண்டும்
Um Siththam Seythida Vaenndum
– மணிக்கணக்காய்
– Mannikkanakkaay


Mannikkanakkaay Um Paatham Chords Keyboard

mannikkanakkaay Um Paatham
amara Vaenndumae En
manam Thiranthu Ummodu
paesa Vaenndumae
Yesuvae Yesuvae Yesuvae
en Yesuvae

paaraththai Unthan Paatham Vaikka Vaenndumae
aekkaththai Ummidam Solli Jepikka Vaenndumae
um Paatham Amarnthida Vaenndum
ummodu Uravaada Vaenndum
um Thittam Marainthida Vaenndum
um Siththam Seythida Vaenndum
– Mannikkanakkaay

porumaiyaaka Kaaththirukka Pelam vaenndumae
um Viruppaththai Niraivaetta Ulaikka Vaenndumae
um Paatham Amarnthida Vaenndum
ummodu Uravaada Vaenndum
um Thittam Marainthida Vaenndum
um Siththam Seythida Vaenndum
– Mannikkanakkaay

ennaalum Ummai Saarnthu Vaala Vaenndumae
ummaaka Vaalnthu Naanum Kani thara Vaenndumae
um Paatham Amarnthida Vaenndum
ummodu Uravaada Vaenndum
um Thittam Marainthida Vaenndum
um Siththam Seythida Vaenndum
– Mannikkanakkaay


Mannikkanakkaay Um Paatham Chords Guitar


Mannikkanakkaay Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannikkanakkaay Um Paatham Chords in E♭ Scale

தமிழ்