🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manavaalan Karththar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
மணவாளன் கர்த்த
A♯m
ர் இயேசு வருகின்
B
றாரே
C♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
F♯
த்தம் தானா
F♯
என் பிரியமே நீ ரூ
B
பவதி
G♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
C♯7
சந்திக்கவே
F♯
F♯
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
B
ட்குதே
C♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
A♯m
சம் நிறையுதே
F♯
F♯
அத்திமரம் காய்
B
காய்க்க கால
C♯
ம் வந்ததே
A♯m
G♯m
திராட்ச செடி பூ
C♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
F♯
…மணவாளன்
F♯
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
B
C♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
A♯m
து குலுங்கு
F♯
து
F♯
கன்மலையின் சிகரங்
B
களில் தங்கும்
C♯
புறாவே
A♯m
G♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
C♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
F♯
…மணவாளன்
F♯
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
B
இயேசு
C♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
A♯m
ன் இயேசு
F♯
F♯
தாகம் தீர்க்கும்
B
ஜீவநதி
C♯
கர்த்தர் இயேசு
A♯m
G♯m
பாவம் போக்கும் பரி
C♯7
காரி பரமன் இயேசு
F♯
…மணவாளன்
F♯
மணவாளன் கர்த்த
A♯m
ர் இயேசு வருகின்
B
றாரே
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
C♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
F♯
த்தம் தானா
manavaatti Santhikka Nee Aayaththam Thaanaa
F♯
என் பிரியமே நீ ரூ
B
பவதி
En Piriyamae Nee Roopavathi
G♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
C♯7
சந்திக்கவே
F♯
Elunthu Vaa Un Naesarai Santhikkavae
F♯
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
B
ட்குதே
Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
C♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
A♯m
சம் நிறையுதே
F♯
kaattup Puraa Saththam Nam Thaesam Niraiyuthae
F♯
அத்திமரம் காய்
B
காய்க்க கால
C♯
ம் வந்ததே
A♯m
Aththimaram Kaay Kaaykka Kaalam Vanthathae
G♯m
திராட்ச செடி பூ
C♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
F♯
Thiraatcha Seti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
...மணவாளன்
...manavaalan
F♯
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
B
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
C♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
A♯m
து குலுங்கு
F♯
து
poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu
F♯
கன்மலையின் சிகரங்
B
களில் தங்கும்
C♯
புறாவே
A♯m
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
G♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
C♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
F♯
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
...மணவாளன்
...manavaalan
F♯
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
B
இயேசு
Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
C♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
A♯m
ன் இயேசு
F♯
pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
F♯
தாகம் தீர்க்கும்
B
ஜீவநதி
C♯
கர்த்தர் இயேசு
A♯m
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Karththar Yesu
G♯m
பாவம் போக்கும் பரி
C♯7
காரி பரமன் இயேசு
F♯
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
...மணவாளன்
...manavaalan

Manavaalan Karththar Chords Keyboard

F♯
manavaalan Karththa
A♯m
r Yesu Varukin
B
raarae
C♯7
manavaatti Santhikka Nee Aaya
F♯
ththam Thaanaa
F♯
en Piriyamae Nee Roo
B
pavathi
G♯m
elunthu Vaa Un Naesarai
C♯7
Santhikkavae
F♯
F♯
kuruvikal Paadum Saththam Engum Kae
B
tkuthae
C♯7
kaattup Puraa Saththam Nam Thae
A♯m
sam Niraiyuthae
F♯
F♯
aththimaram Kaay
B
Kaaykka Kaala
C♯
m Vanthathae
A♯m
G♯m
thiraatcha Seti Poo
C♯7
Pooththu Vaasam Perukuthae
F♯
...manavaalan
F♯
maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
B
C♯7
poomiyilae Pushpangal Pooth
A♯m
thu Kulungu
F♯
thu
F♯
kanmalaiyin Sikarang
B
kalil Thangum
C♯
Puraavae
A♯m
G♯m
karththar Yesu Varu
C♯7
m Naalai Sollip Paadidu
F♯
...manavaalan
F♯
saaronin Rojaavaam Karththar
B
Yesu
C♯7
pallaththaakkin Leeliyaam Parama
A♯m
n Yesu
F♯
F♯
thaakam Theerkkum
B
jeevanathi
C♯
karththar Yesu
A♯m
G♯m
paavam Pokkum Pari
C♯7
kaari Paraman Yesu
F♯
...manavaalan

Manavaalan Karththar Chords Guitar


Manavaalan Karththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaalan Karththar Chords in G♭ Scale

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு Lyrics
தமிழ்