🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manavaalan Karththar in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
மணவாளன் கர்த்த
Gm
ர் இயேசு வருகின்
A♭
றாரே
B♭7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
E♭
த்தம் தானா
E♭
என் பிரியமே நீ ரூ
A♭
பவதி
Fm
எழுந்து வா உன் நேசரை
B♭7
சந்திக்கவே
E♭
E♭
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
A♭
ட்குதே
B♭7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
Gm
சம் நிறையுதே
E♭
E♭
அத்திமரம் காய்
A♭
காய்க்க கால
B♭
ம் வந்ததே
Gm
Fm
திராட்ச செடி பூ
B♭7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
E♭
…மணவாளன்
E♭
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
A♭
B♭7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
Gm
து குலுங்கு
E♭
து
E♭
கன்மலையின் சிகரங்
A♭
களில் தங்கும்
B♭
புறாவே
Gm
Fm
கர்த்தர் இயேசு வரு
B♭7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
E♭
…மணவாளன்
E♭
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
A♭
இயேசு
B♭7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
Gm
ன் இயேசு
E♭
E♭
தாகம் தீர்க்கும்
A♭
ஜீவநதி
B♭
கர்த்தர் இயேசு
Gm
Fm
பாவம் போக்கும் பரி
B♭7
காரி பரமன் இயேசு
E♭
…மணவாளன்
E♭
மணவாளன் கர்த்த
Gm
ர் இயேசு வருகின்
A♭
றாரே
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
B♭7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
E♭
த்தம் தானா
manavaatti Santhikka Nee Aayaththam Thaanaa
E♭
என் பிரியமே நீ ரூ
A♭
பவதி
En Piriyamae Nee Roopavathi
Fm
எழுந்து வா உன் நேசரை
B♭7
சந்திக்கவே
E♭
Elunthu Vaa Un Naesarai Santhikkavae
E♭
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
A♭
ட்குதே
Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
B♭7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
Gm
சம் நிறையுதே
E♭
kaattup Puraa Saththam Nam Thaesam Niraiyuthae
E♭
அத்திமரம் காய்
A♭
காய்க்க கால
B♭
ம் வந்ததே
Gm
Aththimaram Kaay Kaaykka Kaalam Vanthathae
Fm
திராட்ச செடி பூ
B♭7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
E♭
Thiraatcha Seti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
...மணவாளன்
...manavaalan
E♭
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
A♭
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
B♭7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
Gm
து குலுங்கு
E♭
து
poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu
E♭
கன்மலையின் சிகரங்
A♭
களில் தங்கும்
B♭
புறாவே
Gm
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
Fm
கர்த்தர் இயேசு வரு
B♭7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
E♭
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
...மணவாளன்
...manavaalan
E♭
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
A♭
இயேசு
Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
B♭7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
Gm
ன் இயேசு
E♭
pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
E♭
தாகம் தீர்க்கும்
A♭
ஜீவநதி
B♭
கர்த்தர் இயேசு
Gm
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Karththar Yesu
Fm
பாவம் போக்கும் பரி
B♭7
காரி பரமன் இயேசு
E♭
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
...மணவாளன்
...manavaalan

Manavaalan Karththar Chords Keyboard

E♭
manavaalan Karththa
Gm
r Yesu Varukin
A♭
raarae
B♭7
manavaatti Santhikka Nee Aaya
E♭
ththam Thaanaa
E♭
en Piriyamae Nee Roo
A♭
pavathi
Fm
elunthu Vaa Un Naesarai
B♭7
Santhikkavae
E♭
E♭
kuruvikal Paadum Saththam Engum Kae
A♭
tkuthae
B♭7
kaattup Puraa Saththam Nam Thae
Gm
sam Niraiyuthae
E♭
E♭
aththimaram Kaay
A♭
Kaaykka Kaala
B♭
m Vanthathae
Gm
Fm
thiraatcha Seti Poo
B♭7
Pooththu Vaasam Perukuthae
E♭
...manavaalan
E♭
maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
A♭
B♭7
poomiyilae Pushpangal Pooth
Gm
thu Kulungu
E♭
thu
E♭
kanmalaiyin Sikarang
A♭
kalil Thangum
B♭
Puraavae
Gm
Fm
karththar Yesu Varu
B♭7
m Naalai Sollip Paadidu
E♭
...manavaalan
E♭
saaronin Rojaavaam Karththar
A♭
Yesu
B♭7
pallaththaakkin Leeliyaam Parama
Gm
n Yesu
E♭
E♭
thaakam Theerkkum
A♭
jeevanathi
B♭
karththar Yesu
Gm
Fm
paavam Pokkum Pari
B♭7
kaari Paraman Yesu
E♭
...manavaalan

Manavaalan Karththar Chords Guitar


Manavaalan Karththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaalan Karththar Chords in E♭ Scale

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு Lyrics
தமிழ்