🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeri in F Scale

A♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
A♯
A♯m
D♯
மறுரூபம் ஆகணு
A♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
A♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
C♯
A♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
A♯
A♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
D♯
ளையு
A♯
ம்
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
A♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
C♯
றணுமே
A♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
A♯
A♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
D♯
றணு
A♯
ம்
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
A♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
C♯
கணும்
A♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
A♯
A♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
D♯
உணர்
A♯
த்தி
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
A♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
C♯
ண்டும்
A♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
A♯
A♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
D♯
ழி பே
A♯
சணும்
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
A♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
C♯
A♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
A♯
A♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
A♯
A♯m
Malaimael Aeri Vanthaen Thakappanae
D♯
மறுரூபம் ஆகணு
A♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
Maruroopam Aakanumae Thakappanae Jepa
A♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
C♯
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
A♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
A♯
um Kural Kaetkanum Naalmuluthum
A♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
D♯
ளையு
A♯
ம்
Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
A♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
C♯
றணுமே
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
A♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
A♯
aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae
A♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
D♯
றணு
A♯
ம்
Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
A♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
C♯
கணும்
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
A♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
A♯
vettik Geethangal Naan Paadanum
A♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
D♯
உணர்
A♯
த்தி
Njaanaththaip Pothiththu Arivai Unarththi
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
theerkkatharisanam Sollanum
A♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
C♯
ண்டும்
Aavikal Pakuththariyum Varam Vaenndum
A♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
A♯
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndum
A♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
D♯
ழி பே
A♯
சணும்
Aaviyil Nirampanum Ayalmoli Paesanum
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
athisayam Kaananumae Thakappanae
A♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
C♯
Ooliyam Seyyanumae Thakappanae
A♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
A♯
oti Oti Ulaikkanumae

Malaimael Aeri Chords Keyboard

A♯
malaimael Aeri Vanthae
!
n Thakappanae
A♯
A♯m
D♯
maruroopam Aakanu
A♯
mae Thakappanae Je
!
pa
A♯
ulakai Marakkanumae Thakappanae
C♯
A♯7
um Kural Kaetkanum Naalmulu
!
thum
A♯
A♯
kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vae
D♯
laiyu
A♯
m
!
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
A♯
aliyum Ulakaththirkaay Katha
C♯
ranumae
A♯7
aruththuk Kalanjiyaththil Serkka
!
numae
A♯
A♯
umathu Vaarththaikal Unavaay Maa
D♯
ranu
A♯
m
!
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
A♯
vaethaththin Velichchaththilae Nadak
C♯
kanum
A♯7
vettik Geethangal Naan Paadanu
!
m
A♯
A♯
njaanaththaip Pothiththu Arivai
D♯
unar
A♯
ththi
!
theerkkatharisanam Sollanum
A♯
aavikal Pakuththariyum Varam Vae
C♯
nndum
A♯7
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndu
!
m
A♯
A♯
aaviyil Nirampanum Ayalmo
D♯
li Pae
A♯
sanum
!
athisayam Kaananumae Thakappanae
A♯
ooliyam Seyyanumae Thakappanae
C♯
A♯7
oti Oti Ulaikkanumae
!
A♯

Malaimael Aeri Chords Guitar


Malaimael Aeri Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeri Chords in F Scale

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி Lyrics
தமிழ்