🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeri in E♭ Scale

E♭ = D♯
G♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
G♯
G♯m
C♯
மறுரூபம் ஆகணு
G♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
G♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
B
G♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
G♯
G♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
C♯
ளையு
G♯
ம்
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
G♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
B
றணுமே
G♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
G♯
G♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
C♯
றணு
G♯
ம்
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
G♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
B
கணும்
G♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
G♯
G♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
C♯
உணர்
G♯
த்தி
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
G♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
B
ண்டும்
G♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
G♯
G♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
C♯
ழி பே
G♯
சணும்
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
G♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
B
G♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
G♯
G♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
G♯
G♯m
Malaimael Aeri Vanthaen Thakappanae
C♯
மறுரூபம் ஆகணு
G♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
Maruroopam Aakanumae Thakappanae Jepa
G♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
B
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
G♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
G♯
um Kural Kaetkanum Naalmuluthum
G♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
C♯
ளையு
G♯
ம்
Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
G♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
B
றணுமே
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
G♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
G♯
aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae
G♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
C♯
றணு
G♯
ம்
Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
G♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
B
கணும்
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
G♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
G♯
vettik Geethangal Naan Paadanum
G♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
C♯
உணர்
G♯
த்தி
Njaanaththaip Pothiththu Arivai Unarththi
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
theerkkatharisanam Sollanum
G♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
B
ண்டும்
Aavikal Pakuththariyum Varam Vaenndum
G♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
G♯
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndum
G♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
C♯
ழி பே
G♯
சணும்
Aaviyil Nirampanum Ayalmoli Paesanum
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
athisayam Kaananumae Thakappanae
G♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
B
Ooliyam Seyyanumae Thakappanae
G♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
G♯
oti Oti Ulaikkanumae

Malaimael Aeri Chords Keyboard

G♯
malaimael Aeri Vanthae
!
n Thakappanae
G♯
G♯m
C♯
maruroopam Aakanu
G♯
mae Thakappanae Je
!
pa
G♯
ulakai Marakkanumae Thakappanae
B
G♯7
um Kural Kaetkanum Naalmulu
!
thum
G♯
G♯
kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vae
C♯
laiyu
G♯
m
!
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
G♯
aliyum Ulakaththirkaay Katha
B
ranumae
G♯7
aruththuk Kalanjiyaththil Serkka
!
numae
G♯
G♯
umathu Vaarththaikal Unavaay Maa
C♯
ranu
G♯
m
!
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
G♯
vaethaththin Velichchaththilae Nadak
B
kanum
G♯7
vettik Geethangal Naan Paadanu
!
m
G♯
G♯
njaanaththaip Pothiththu Arivai
C♯
unar
G♯
ththi
!
theerkkatharisanam Sollanum
G♯
aavikal Pakuththariyum Varam Vae
B
nndum
G♯7
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndu
!
m
G♯
G♯
aaviyil Nirampanum Ayalmo
C♯
li Pae
G♯
sanum
!
athisayam Kaananumae Thakappanae
G♯
ooliyam Seyyanumae Thakappanae
B
G♯7
oti Oti Ulaikkanumae
!
G♯

Malaimael Aeri Chords Guitar


Malaimael Aeri Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeri Chords in E♭ Scale

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி Lyrics
தமிழ்