🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimael Aeri in D♭ Scale

D♭ = C♯
F♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
F♯
F♯m
B
மறுரூபம் ஆகணு
F♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
F♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
A
F♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
F♯
F♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
B
ளையு
F♯
ம்
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
F♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
A
றணுமே
F♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
F♯
F♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
B
றணு
F♯
ம்
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
F♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
A
கணும்
F♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
F♯
F♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
B
உணர்
F♯
த்தி
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
F♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
A
ண்டும்
F♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
F♯
F♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
B
ழி பே
F♯
சணும்
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
F♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
A
F♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
F♯
F♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
F♯
F♯m
Malaimael Aeri Vanthaen Thakappanae
B
மறுரூபம் ஆகணு
F♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
Maruroopam Aakanumae Thakappanae Jepa
F♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
A
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
F♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
F♯
um Kural Kaetkanum Naalmuluthum
F♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
B
ளையு
F♯
ம்
Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
F♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
A
றணுமே
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
F♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
F♯
aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae
F♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
B
றணு
F♯
ம்
Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
F♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
A
கணும்
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
F♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
F♯
vettik Geethangal Naan Paadanum
F♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
B
உணர்
F♯
த்தி
Njaanaththaip Pothiththu Arivai Unarththi
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
theerkkatharisanam Sollanum
F♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
A
ண்டும்
Aavikal Pakuththariyum Varam Vaenndum
F♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
F♯
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndum
F♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
B
ழி பே
F♯
சணும்
Aaviyil Nirampanum Ayalmoli Paesanum
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
athisayam Kaananumae Thakappanae
F♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
A
Ooliyam Seyyanumae Thakappanae
F♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
F♯
oti Oti Ulaikkanumae

Malaimael Aeri Chords Keyboard

F♯
malaimael Aeri Vanthae
!
n Thakappanae
F♯
F♯m
B
maruroopam Aakanu
F♯
mae Thakappanae Je
!
pa
F♯
ulakai Marakkanumae Thakappanae
A
F♯7
um Kural Kaetkanum Naalmulu
!
thum
F♯
F♯
kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vae
B
laiyu
F♯
m
!
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
F♯
aliyum Ulakaththirkaay Katha
A
ranumae
F♯7
aruththuk Kalanjiyaththil Serkka
!
numae
F♯
F♯
umathu Vaarththaikal Unavaay Maa
B
ranu
F♯
m
!
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
F♯
vaethaththin Velichchaththilae Nadak
A
kanum
F♯7
vettik Geethangal Naan Paadanu
!
m
F♯
F♯
njaanaththaip Pothiththu Arivai
B
unar
F♯
ththi
!
theerkkatharisanam Sollanum
F♯
aavikal Pakuththariyum Varam Vae
A
nndum
F♯7
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndu
!
m
F♯
F♯
aaviyil Nirampanum Ayalmo
B
li Pae
F♯
sanum
!
athisayam Kaananumae Thakappanae
F♯
ooliyam Seyyanumae Thakappanae
A
F♯7
oti Oti Ulaikkanumae
!
F♯

Malaimael Aeri Chords Guitar


Malaimael Aeri Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeri Chords in D♭ Scale

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி Lyrics
தமிழ்