🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaikalellaam Valikalaakuvaar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
A
E
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாகுவார்
F♯m
F♯m
கலங்காதே திகையாதே
E
நிச்சயமாகவே முடி
D
வு உண்டு
F♯m
F♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
E
ஈசாக்கின் தேவன்
Bm
யாக்கோபின் தேவன்
C♯
அவர்
D
நம்முடைய தேவன்
F♯m
F♯m
பெரிய பர்வதமே எம்மா
A
த்திரம்
Bm
E
செருபாபேல் முன்னே சமமாகு
C♯
வாய்
F♯m
A
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
F♯m
E
இயேசுவின் நாமத்
C♯m
தாலே ஜெயம்
D
பெறுவோமே
F♯m
…ஆபிரகாமின்
F♯m
பூமி அனைத்திற்கும் ரா
A
ஜாதி ராஜ
Bm
ன்
E
உன்னதமானவரை துதியாலே
C♯
உயர்த்திடுவோம்
F♯m
A
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
F♯m
E
இருப்பு தாழ்
C♯m
ப்பாளை முறி
D
த்திடுவாரே
F♯m
…ஆபிரகாமின்
F♯m
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே
A
போவார்
Bm
E
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரி
C♯
ப்போமே
F♯m
A
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்தி
F♯m
டுவார்
E
இரதங்களை அக்கினி
C♯m
யால் சுட்டெ
D
ரிப்பாரே
F♯m
…ஆபிரகாமின்
F♯m
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
A
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
E
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாகுவார்
F♯m
Nam Paathaiyellaam Sevvaiyaakuvaar
F♯m
கலங்காதே திகையாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
E
நிச்சயமாகவே முடி
D
வு உண்டு
F♯m
Nichchayamaakavae Mutivu Unndu
F♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
Aapirakaamin Thaevan Avar
E
ஈசாக்கின் தேவன்
Eesaakkin Thaevan
Bm
யாக்கோபின் தேவன்
C♯
அவர்
Yaakkopin Thaevan Avar
D
நம்முடைய தேவன்
F♯m
Nammutaiya Thaevan
F♯m
பெரிய பர்வதமே எம்மா
A
த்திரம்
Bm
Periya Parvathamae Emmaaththiram
E
செருபாபேல் முன்னே சமமாகு
C♯
வாய்
F♯m
Serupaapael Munnae Samamaakuvaay
A
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
F♯m
Muththirai Mothiramaay Therinthukonndaarae
E
இயேசுவின் நாமத்
C♯m
தாலே ஜெயம்
D
பெறுவோமே
F♯m
Yesuvin Naamaththaalae Jeyam Peruvomae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin
F♯m
பூமி அனைத்திற்கும் ரா
A
ஜாதி ராஜ
Bm
ன்
Poomi Anaiththirkum Raajaathi Raajan
E
உன்னதமானவரை துதியாலே
C♯
உயர்த்திடுவோம்
F♯m
Unnathamaanavarai Thuthiyaalae Uyarththiduvom
A
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
F♯m
Vennkala Kathavellaam Utaiththiduvaarae
E
இருப்பு தாழ்
C♯m
ப்பாளை முறி
D
த்திடுவாரே
F♯m
Iruppu Thaalppaalai Muriththiduvaarae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin
F♯m
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே
A
போவார்
Bm
Thataikalai Utaippavar Nammunnae Povaar
E
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரி
C♯
ப்போமே
F♯m
Osannaa Jeyam Entu Aarpparippomae
A
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்தி
F♯m
டுவார்
Villai Utaiththiduvaar Eettiyai Muriththiduvaar
E
இரதங்களை அக்கினி
C♯m
யால் சுட்டெ
D
ரிப்பாரே
F♯m
Irathangalai Akkiniyaal Sutterippaarae
...ஆபிரகாமின்
...aapirakaamin

Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords Keyboard

F♯m
malaikalellaam Valikalaakkuvaar
A
E
nam Paathaiyellaam Sevvaiyaakuvaar
F♯m
F♯m
kalangaathae Thikaiyaathae
E
nichchayamaakavae Muti
D
vu Unndu
F♯m
F♯m
aapirakaamin Thaevan Avar
E
eesaakkin Thaevan
Bm
yaakkopin Thaevan
C♯
Avar
D
nammutaiya Thaevan
F♯m
F♯m
periya Parvathamae Emmaa
A
ththiram
Bm
E
serupaapael Munnae Samamaaku
C♯
vaay
F♯m
A
muththirai Mothiramaay Therinthukonndaarae
F♯m
E
Yesuvin Naamath
C♯m
thaalae Jeyam
D
peruvomae
F♯m
...aapirakaamin
F♯m
poomi Anaiththirkum Raa
A
jaathi Raaja
Bm
n
E
unnathamaanavarai Thuthiyaalae
C♯
uyarththiduvom
F♯m
A
vennkala Kathavellaam Utaiththiduvaarae
F♯m
E
iruppu Thaal
C♯m
ppaalai Muri
D
ththiduvaarae
F♯m
...aapirakaamin
F♯m
thataikalai Utaippavar Nammunnae
A
Povaar
Bm
E
osannaa Jeyam Entu Aarppari
C♯
ppomae
F♯m
A
villai Utaiththiduvaar Eettiyai Muriththi
F♯m
duvaar
E
irathangalai Akkini
C♯m
yaal Sutte
D
rippaarae
F♯m
...aapirakaamin

Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords Guitar


Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaikalellaam Valikalaakuvaar Chords in G♭ Scale

Malaigal ellam valigalaguvar Lyrics
தமிழ்