🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimaiyin Nampikkaiyae in D Scale

D
மகிமையின் நம்
G
பிக்கையே
D
A
மாறிடாத என்
D
இயேசையா
D
உம்மையல்லோ பற்றிக்
G
கொண்டேன்
D
A
உலகத்தில் வெ
D
ற்றி கொண்டேன்
D
துதித்து துதித்து
A
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
D
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவே
A
ன்
D
D
ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
G
A
அழிவில்லா பெட்
D
டகமே
D
நேற்றும் இன்று
G
ம் ஜீ
A
விக்கின்ற
A
நிம்மதியின் க
D
ன்மலையே
…துதித்து
D
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலு
G
ம்
A
பயமில்லை பாதி
D
ப்பில்லை
D
உம் குரலோ
G
கேட்
A
குதையா
A
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதை
D
யா
…துதித்து
D
நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
G
A
நானும் உந்தன் ஆட்
D
டுக்குட்டி
D
உம்மைத் தானே
G
பின்
A
தொடர்ந்தேன்
A
உம் தோளில் தான் நானி
D
ருப்பேன்
…துதித்து
D
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
G
A
விடிவெள்ளி ந
D
ட்சத்திரமே
D
உம் வசனம்
G
ஏந்
A
திக்கொண்டு
A
உலகெங்கும் சுட
D
ர்விடுவேன்
…துதித்து
D
மகிமையின் நம்
G
பிக்கையே
D
Makimaiyin Nampikkaiyae
A
மாறிடாத என்
D
இயேசையா
Maaridaatha En Iyaesaiyaa
D
உம்மையல்லோ பற்றிக்
G
கொண்டேன்
D
Ummaiyallo Pattik Konntaen
A
உலகத்தில் வெ
D
ற்றி கொண்டேன்
Ulakaththil Vetti Konntaen
D
துதித்து துதித்து
A
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Thuthiththu Thuthiththu Makilnthu Pukalnthu
D
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவே
A
ன்
D
Thooyavar Ummai Naan Paaduvaen
D
ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
G
Aaththumaavin Nangaூramae
A
அழிவில்லா பெட்
D
டகமே
Alivillaa Pettakamae
D
நேற்றும் இன்று
G
ம் ஜீ
A
விக்கின்ற
Naettum Intum Jeevikkinta
A
நிம்மதியின் க
D
ன்மலையே
Nimmathiyin Kanmalaiyae
...துதித்து
...thuthiththu
D
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலு
G
ம்
Pallaththaakkil Nadanthaalum
A
பயமில்லை பாதி
D
ப்பில்லை
Payamillai Paathippillai
D
உம் குரலோ
G
கேட்
A
குதையா
Um Kuralo Kaetkuthaiyaa
A
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதை
D
யா
Ullamellaam Anpaal Ponguthaiyaa
...துதித்து
...thuthiththu
D
நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
G
Nal Maeypparae Nampikkaiyae
A
நானும் உந்தன் ஆட்
D
டுக்குட்டி
Naanum Unthan Aattukkutti
D
உம்மைத் தானே
G
பின்
A
தொடர்ந்தேன்
Ummaith Thaanae Pin Thodarnthaen
A
உம் தோளில் தான் நானி
D
ருப்பேன்
Um Tholil Thaan Naaniruppaen
...துதித்து
...thuthiththu
D
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
G
Pirakaasikkum Paeroliyae
A
விடிவெள்ளி ந
D
ட்சத்திரமே
Vitivelli Natchaththiramae
D
உம் வசனம்
G
ஏந்
A
திக்கொண்டு
Um Vasanam Aenthikkonndu
A
உலகெங்கும் சுட
D
ர்விடுவேன்
Ulakengum Sudarviduvaen
...துதித்து
...thuthiththu

Makimaiyin Nampikkaiyae Chords Keyboard

D
makimaiyin Nam
G
pikkaiyae
D
A
maaridaatha En
D
Iyaesaiyaa
D
ummaiyallo Pattik
G
Konntaen
D
A
ulakaththil Ve
D
tti Konntaen
D
thuthiththu Thuthiththu
A
Makilnthu Pukalnthu
D
thooyavar Ummai Naan Paaduvae
A
n
D
D
aaththumaavin Nangaூramae
G
A
alivillaa Pet
D
dakamae
D
naettum Intu
G
m Jee
A
vikkinta
A
nimmathiyin Ka
D
nmalaiyae
...thuthiththu
D
pallaththaakkil Nadanthaalu
G
m
A
payamillai Paathi
D
ppillai
D
um Kuralo
G
Kaet
A
kuthaiyaa
A
ullamellaam Anpaal Ponguthai
D
yaa
...thuthiththu
D
nal Maeypparae Nampikkaiyae
G
A
naanum Unthan Aat
D
dukkutti
D
ummaith Thaanae
G
pin
A
Thodarnthaen
A
um Tholil Thaan Naani
D
ruppaen
...thuthiththu
D
pirakaasikkum Paeroliyae
G
A
vitivelli Na
D
tchaththiramae
D
um Vasanam
G
Aen
A
thikkonndu
A
ulakengum Suda
D
rviduvaen
...thuthiththu

Makimaiyin Nampikkaiyae Chords Guitar


Makimaiyin Nampikkaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyin Nampikkaiyae Chords in D Scale

Magimayin nambikkai Lyrics
தமிழ்