🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
மகிமையில் வீ
A♯
ட்டினில் சே
D♯
ர்ந்திடுவேன்
D♯
மகிமையாய் என்றும் வாழ்
F
ந்திடுவேன்
A♯
D♯
அழகிய எரு
A♯
சலேம் நகராமதிலே
D♯
F
ஆனந்தமாக
D♯
வாழ்ந்திடுவேன்
D♯
ஜோதியின் தேவன் விள
F
க்காவார்
D♯
F
சூரியன் சந்திரன்
A♯
அங்கில்லையே
D♯
D♯
தூதர்கள் ஸ்தோதிரர் தொ
A♯
னி முழங்க
D♯
F
தூயனைக் கண்டு
D♯
தரிசிப்பேனே
– மகிமையில்
D♯
அன்பரின் தேசம்
F
பொன்னாகு
D♯
ம்
F
நன்மையும் மேன்மையும்
A♯
நிறைந்த
D♯
துவே
D♯
கண்ணீரை இயேசு துடை
A♯
த்திடுவார்
D♯
F
அன்பரின் நேசம்
D♯
ஆனந்தமே
– மகிமையில்
D♯
மகிமையில் வீ
A♯
ட்டினில் சே
D♯
ர்ந்திடுவேன்
Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen
D♯
மகிமையாய் என்றும் வாழ்
F
ந்திடுவேன்
A♯
Makimaiyaay Entum Vaalnthiduvaen
D♯
அழகிய எரு
A♯
சலேம் நகராமதிலே
D♯
Alakiya Erusalaem Nakaraamathilae
F
ஆனந்தமாக
D♯
வாழ்ந்திடுவேன்
Aananthamaaka Vaalnthiduvaen
D♯
ஜோதியின் தேவன் விள
F
க்காவார்
D♯
Jothiyin Thaevan Vilakkaavaar
F
சூரியன் சந்திரன்
A♯
அங்கில்லையே
D♯
Sooriyan Santhiran Angillaiyae
D♯
தூதர்கள் ஸ்தோதிரர் தொ
A♯
னி முழங்க
D♯
Thootharkal Sthothirar Thoni Mulanga
F
தூயனைக் கண்டு
D♯
தரிசிப்பேனே
Thooyanaik Kanndu Tharisippaenae
- மகிமையில்
- Makimaiyil
D♯
அன்பரின் தேசம்
F
பொன்னாகு
D♯
ம்
Anparin Thaesam Ponnaakum
F
நன்மையும் மேன்மையும்
A♯
நிறைந்த
D♯
துவே
Nanmaiyum Maenmaiyum Nirainthathuvae
D♯
கண்ணீரை இயேசு துடை
A♯
த்திடுவார்
D♯
Kannnneerai Yesu Thutaiththiduvaar
F
அன்பரின் நேசம்
D♯
ஆனந்தமே
Anparin Naesam Aananthamae
– மகிமையில்
– Makimaiyil

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords Keyboard

D♯
makimaiyil Vee
A♯
ttinil Se
D♯
rnthiduvaen
D♯
makimaiyaay Entum Vaal
F
nthiduvaen
A♯
D♯
alakiya Eru
A♯
salaem Nakaraamathilae
D♯
F
aananthamaaka
D♯
Vaalnthiduvaen
D♯
jothiyin Thaevan Vila
F
kkaavaar
D♯
F
sooriyan Santhiran
A♯
Angillaiyae
D♯
D♯
thootharkal Sthothirar Tho
A♯
ni Mulanga
D♯
F
thooyanaik Kanndu
D♯
Tharisippaenae
- Makimaiyil
D♯
anparin Thaesam
F
Ponnaaku
D♯
m
F
nanmaiyum Maenmaiyum
A♯
Niraintha
D♯
thuvae
D♯
kannnneerai Yesu Thutai
A♯
ththiduvaar
D♯
F
anparin Naesam
D♯
aananthamae
– Makimaiyil

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords Guitar


Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords in E♭ Scale

தமிழ்