🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimai Umakkanto in F♯ Scale

F♯
மகிமை உமக்கன்றோ
C♯
மாட்சிமை உமக்
C♯7
கன்றோ
F♯
B
துதியும் புகழும்
F♯
ஸ்தோத்திரமும்
C♯
F♯
தூயவர் உம
C♯
க்கன்றோ
F♯
F♯7
B
ஆராதனை
F♯
ஆராதனை
C♯
என்
C♯7
A♯
F♯
அன்பர் இயே
C♯
சுவுக்கே
B
F♯
F♯
விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
A♯7
விடுதலை கொடுத்தீர்
B
G♯m
இராஜாக்களாக லேவி
C♯7
யராக
D♯m
உமக்கென தெரி
C♯
ந்து கொண்டீர்
B
F♯
…மகிமை
F♯
வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
A♯7
தேற்றும் தெய்வமே
B
G♯m
அன்பால் பெலத்தால்
C♯7
D♯m
அனல்மூட்டும் ஐயா
C♯
அபிஷேக நாதரே
B
F♯
…மகிமை
F♯
எப்போதும் இருக்கின்ற இனிமேலும் வருகின்ற
A♯7
எங்கள் ராஜாவே
B
G♯m
உம் நாமம் வாழ்க உம்
C♯7
அரசு வருக
D♯m
உம் சித்தம்
C♯
நிறைவேறுக
B
F♯
…மகிமை
F♯
உம் வல்ல செயல்கள்
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
G♯m
உம் தூய வழிகள் நேர்
C♯7
மையான
D♯m
சத்திய தீ
C♯
பமன்றோ
B
F♯
F♯
மகிமை உமக்கன்றோ
Makimai Umakkanto
C♯
மாட்சிமை உமக்
C♯7
கன்றோ
F♯
Maatchimai Umakkanto
B
துதியும் புகழும்
F♯
ஸ்தோத்திரமும்
C♯
Thuthiyum Pukalum Sthoththiramum
F♯
தூயவர் உம
C♯
க்கன்றோ
F♯
F♯7
Thooyavar Umakkanto
F♯7
B
ஆராதனை
F♯
ஆராதனை
C♯
என்
C♯7
A♯
Aaraathanai Aaraathanai En
F♯
அன்பர் இயே
C♯
சுவுக்கே
B
F♯
Anpar Yesuvukkae
F♯
விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Vilaiyaerap Petta Um Iraththaththaal
A♯7
விடுதலை கொடுத்தீர்
B
viduthalai Koduththeer
G♯m
இராஜாக்களாக லேவி
C♯7
யராக
Iraajaakkalaaka Laeviyaraaka
D♯m
உமக்கென தெரி
C♯
ந்து கொண்டீர்
B
F♯
Umakkena Therinthu Konnteer
...மகிமை
...makimai
F♯
வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
Valikaattum Theepam Thunnaiyaalarae
A♯7
தேற்றும் தெய்வமே
B
thaettum Theyvamae
G♯m
அன்பால் பெலத்தால்
C♯7
Anpaal Pelaththaal
D♯m
அனல்மூட்டும் ஐயா
C♯
அபிஷேக நாதரே
B
F♯
Analmoottum Aiyaa Apishaeka Naatharae
...மகிமை
...makimai
F♯
எப்போதும் இருக்கின்ற இனிமேலும் வருகின்ற
Eppothum Irukkinta Inimaelum Varukinta
A♯7
எங்கள் ராஜாவே
B
engal Raajaavae
G♯m
உம் நாமம் வாழ்க உம்
C♯7
அரசு வருக
Um Naamam Vaalka Um arasu Varuka
D♯m
உம் சித்தம்
C♯
நிறைவேறுக
B
F♯
Um Siththam Niraivaeruka
...மகிமை
...makimai
F♯
உம் வல்ல செயல்கள்
Um Valla Seyalkal
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
Mikavum Periya Athisayamanto
G♯m
உம் தூய வழிகள் நேர்
C♯7
மையான
Um Thooya Valikal Naermaiyaana
D♯m
சத்திய தீ
C♯
பமன்றோ
B
F♯
Saththiya Theepamanto

Makimai Umakkanto Chords Keyboard

F♯
makimai Umakkanto
C♯
maatchimai Umak
C♯7
kanto
F♯
B
thuthiyum Pukalum
F♯
sthoththiramum
C♯
F♯
thooyavar Uma
C♯
kkanto
F♯
F♯7
B
aaraathanai
F♯
Aaraathanai
C♯
En
C♯7
A♯
F♯
anpar Iyae
C♯
suvukkae
B
F♯
F♯
vilaiyaerap Petta Um Iraththaththaal
A♯7
viduthalai Koduththeer
B
G♯m
iraajaakkalaaka Laevi
C♯7
yaraaka
D♯m
umakkena Theri
C♯
nthu Konnteer
B
F♯
...makimai
F♯
valikaattum Theepam Thunnaiyaalarae
A♯7
thaettum Theyvamae
B
G♯m
anpaal Pelaththaal
C♯7
D♯m
analmoottum Aiyaa
C♯
Apishaeka Naatharae
B
F♯
...makimai
F♯
eppothum Irukkinta Inimaelum Varukinta
A♯7
engal Raajaavae
B
G♯m
um Naamam Vaalka Um
C♯7
arasu Varuka
D♯m
um Siththam
C♯
niraivaeruka
B
F♯
...makimai
F♯
um Valla Seyalkal
Mikavum Periya Athisayamanto
G♯m
um Thooya Valikal Naer
C♯7
maiyaana
D♯m
saththiya Thee
C♯
pamanto
B
F♯

Makimai Umakkanto Chords Guitar


Makimai Umakkanto Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Umakkanto Chords in F♯ Scale

Magimai umakkandro Lyrics
தமிழ்