🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimai Umakkanto in C♯ Scale

C♯
மகிமை உமக்கன்றோ
G♯
மாட்சிமை உமக்
G♯7
கன்றோ
C♯
F♯
துதியும் புகழும்
C♯
ஸ்தோத்திரமும்
G♯
C♯
தூயவர் உம
G♯
க்கன்றோ
C♯
C♯7
F♯
ஆராதனை
C♯
ஆராதனை
G♯
என்
G♯7
F
C♯
அன்பர் இயே
G♯
சுவுக்கே
F♯
C♯
C♯
விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
F7
விடுதலை கொடுத்தீர்
F♯
D♯m
இராஜாக்களாக லேவி
G♯7
யராக
A♯m
உமக்கென தெரி
G♯
ந்து கொண்டீர்
F♯
C♯
…மகிமை
C♯
வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
F7
தேற்றும் தெய்வமே
F♯
D♯m
அன்பால் பெலத்தால்
G♯7
A♯m
அனல்மூட்டும் ஐயா
G♯
அபிஷேக நாதரே
F♯
C♯
…மகிமை
C♯
எப்போதும் இருக்கின்ற இனிமேலும் வருகின்ற
F7
எங்கள் ராஜாவே
F♯
D♯m
உம் நாமம் வாழ்க உம்
G♯7
அரசு வருக
A♯m
உம் சித்தம்
G♯
நிறைவேறுக
F♯
C♯
…மகிமை
C♯
உம் வல்ல செயல்கள்
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
D♯m
உம் தூய வழிகள் நேர்
G♯7
மையான
A♯m
சத்திய தீ
G♯
பமன்றோ
F♯
C♯
C♯
மகிமை உமக்கன்றோ
Makimai Umakkanto
G♯
மாட்சிமை உமக்
G♯7
கன்றோ
C♯
Maatchimai Umakkanto
F♯
துதியும் புகழும்
C♯
ஸ்தோத்திரமும்
G♯
Thuthiyum Pukalum Sthoththiramum
C♯
தூயவர் உம
G♯
க்கன்றோ
C♯
C♯7
Thooyavar Umakkanto
C♯7
F♯
ஆராதனை
C♯
ஆராதனை
G♯
என்
G♯7
F
Aaraathanai Aaraathanai En
C♯
அன்பர் இயே
G♯
சுவுக்கே
F♯
C♯
Anpar Yesuvukkae
C♯
விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Vilaiyaerap Petta Um Iraththaththaal
F7
விடுதலை கொடுத்தீர்
F♯
viduthalai Koduththeer
D♯m
இராஜாக்களாக லேவி
G♯7
யராக
Iraajaakkalaaka Laeviyaraaka
A♯m
உமக்கென தெரி
G♯
ந்து கொண்டீர்
F♯
C♯
Umakkena Therinthu Konnteer
...மகிமை
...makimai
C♯
வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
Valikaattum Theepam Thunnaiyaalarae
F7
தேற்றும் தெய்வமே
F♯
thaettum Theyvamae
D♯m
அன்பால் பெலத்தால்
G♯7
Anpaal Pelaththaal
A♯m
அனல்மூட்டும் ஐயா
G♯
அபிஷேக நாதரே
F♯
C♯
Analmoottum Aiyaa Apishaeka Naatharae
...மகிமை
...makimai
C♯
எப்போதும் இருக்கின்ற இனிமேலும் வருகின்ற
Eppothum Irukkinta Inimaelum Varukinta
F7
எங்கள் ராஜாவே
F♯
engal Raajaavae
D♯m
உம் நாமம் வாழ்க உம்
G♯7
அரசு வருக
Um Naamam Vaalka Um arasu Varuka
A♯m
உம் சித்தம்
G♯
நிறைவேறுக
F♯
C♯
Um Siththam Niraivaeruka
...மகிமை
...makimai
C♯
உம் வல்ல செயல்கள்
Um Valla Seyalkal
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
Mikavum Periya Athisayamanto
D♯m
உம் தூய வழிகள் நேர்
G♯7
மையான
Um Thooya Valikal Naermaiyaana
A♯m
சத்திய தீ
G♯
பமன்றோ
F♯
C♯
Saththiya Theepamanto

Makimai Umakkanto Chords Keyboard

C♯
makimai Umakkanto
G♯
maatchimai Umak
G♯7
kanto
C♯
F♯
thuthiyum Pukalum
C♯
sthoththiramum
G♯
C♯
thooyavar Uma
G♯
kkanto
C♯
C♯7
F♯
aaraathanai
C♯
Aaraathanai
G♯
En
G♯7
F
C♯
anpar Iyae
G♯
suvukkae
F♯
C♯
C♯
vilaiyaerap Petta Um Iraththaththaal
F7
viduthalai Koduththeer
F♯
D♯m
iraajaakkalaaka Laevi
G♯7
yaraaka
A♯m
umakkena Theri
G♯
nthu Konnteer
F♯
C♯
...makimai
C♯
valikaattum Theepam Thunnaiyaalarae
F7
thaettum Theyvamae
F♯
D♯m
anpaal Pelaththaal
G♯7
A♯m
analmoottum Aiyaa
G♯
Apishaeka Naatharae
F♯
C♯
...makimai
C♯
eppothum Irukkinta Inimaelum Varukinta
F7
engal Raajaavae
F♯
D♯m
um Naamam Vaalka Um
G♯7
arasu Varuka
A♯m
um Siththam
G♯
niraivaeruka
F♯
C♯
...makimai
C♯
um Valla Seyalkal
Mikavum Periya Athisayamanto
D♯m
um Thooya Valikal Naer
G♯7
maiyaana
A♯m
saththiya Thee
G♯
pamanto
F♯
C♯

Makimai Umakkanto Chords Guitar


Makimai Umakkanto Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Umakkanto Chords in C♯ Scale

Magimai umakkandro Lyrics
தமிழ்