🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimai Umakkanto in A♯ Scale

B♭
மகிமை உமக்கன்றோ
F
மாட்சிமை உமக்
F7
கன்றோ
B♭
E♭
துதியும் புகழும்
B♭
ஸ்தோத்திரமும்
F
B♭
தூயவர் உம
F
க்கன்றோ
B♭
B♭7
E♭
ஆராதனை
B♭
ஆராதனை
F
என்
F7
D
B♭
அன்பர் இயே
F
சுவுக்கே
E♭
B♭
B♭
விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
D7
விடுதலை கொடுத்தீர்
E♭
Cm
இராஜாக்களாக லேவி
F7
யராக
Gm
உமக்கென தெரி
F
ந்து கொண்டீர்
E♭
B♭
…மகிமை
B♭
வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
D7
தேற்றும் தெய்வமே
E♭
Cm
அன்பால் பெலத்தால்
F7
Gm
அனல்மூட்டும் ஐயா
F
அபிஷேக நாதரே
E♭
B♭
…மகிமை
B♭
எப்போதும் இருக்கின்ற இனிமேலும் வருகின்ற
D7
எங்கள் ராஜாவே
E♭
Cm
உம் நாமம் வாழ்க உம்
F7
அரசு வருக
Gm
உம் சித்தம்
F
நிறைவேறுக
E♭
B♭
…மகிமை
B♭
உம் வல்ல செயல்கள்
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
Cm
உம் தூய வழிகள் நேர்
F7
மையான
Gm
சத்திய தீ
F
பமன்றோ
E♭
B♭
B♭
மகிமை உமக்கன்றோ
Makimai Umakkanto
F
மாட்சிமை உமக்
F7
கன்றோ
B♭
Maatchimai Umakkanto
E♭
துதியும் புகழும்
B♭
ஸ்தோத்திரமும்
F
Thuthiyum Pukalum Sthoththiramum
B♭
தூயவர் உம
F
க்கன்றோ
B♭
B♭7
Thooyavar Umakkanto
B♭7
E♭
ஆராதனை
B♭
ஆராதனை
F
என்
F7
D
Aaraathanai Aaraathanai En
B♭
அன்பர் இயே
F
சுவுக்கே
E♭
B♭
Anpar Yesuvukkae
B♭
விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Vilaiyaerap Petta Um Iraththaththaal
D7
விடுதலை கொடுத்தீர்
E♭
viduthalai Koduththeer
Cm
இராஜாக்களாக லேவி
F7
யராக
Iraajaakkalaaka Laeviyaraaka
Gm
உமக்கென தெரி
F
ந்து கொண்டீர்
E♭
B♭
Umakkena Therinthu Konnteer
...மகிமை
...makimai
B♭
வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
Valikaattum Theepam Thunnaiyaalarae
D7
தேற்றும் தெய்வமே
E♭
thaettum Theyvamae
Cm
அன்பால் பெலத்தால்
F7
Anpaal Pelaththaal
Gm
அனல்மூட்டும் ஐயா
F
அபிஷேக நாதரே
E♭
B♭
Analmoottum Aiyaa Apishaeka Naatharae
...மகிமை
...makimai
B♭
எப்போதும் இருக்கின்ற இனிமேலும் வருகின்ற
Eppothum Irukkinta Inimaelum Varukinta
D7
எங்கள் ராஜாவே
E♭
engal Raajaavae
Cm
உம் நாமம் வாழ்க உம்
F7
அரசு வருக
Um Naamam Vaalka Um arasu Varuka
Gm
உம் சித்தம்
F
நிறைவேறுக
E♭
B♭
Um Siththam Niraivaeruka
...மகிமை
...makimai
B♭
உம் வல்ல செயல்கள்
Um Valla Seyalkal
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
Mikavum Periya Athisayamanto
Cm
உம் தூய வழிகள் நேர்
F7
மையான
Um Thooya Valikal Naermaiyaana
Gm
சத்திய தீ
F
பமன்றோ
E♭
B♭
Saththiya Theepamanto

Makimai Umakkanto Chords Keyboard

B♭
makimai Umakkanto
F
maatchimai Umak
F7
kanto
B♭
E♭
thuthiyum Pukalum
B♭
sthoththiramum
F
B♭
thooyavar Uma
F
kkanto
B♭
B♭7
E♭
aaraathanai
B♭
Aaraathanai
F
En
F7
D
B♭
anpar Iyae
F
suvukkae
E♭
B♭
B♭
vilaiyaerap Petta Um Iraththaththaal
D7
viduthalai Koduththeer
E♭
Cm
iraajaakkalaaka Laevi
F7
yaraaka
Gm
umakkena Theri
F
nthu Konnteer
E♭
B♭
...makimai
B♭
valikaattum Theepam Thunnaiyaalarae
D7
thaettum Theyvamae
E♭
Cm
anpaal Pelaththaal
F7
Gm
analmoottum Aiyaa
F
Apishaeka Naatharae
E♭
B♭
...makimai
B♭
eppothum Irukkinta Inimaelum Varukinta
D7
engal Raajaavae
E♭
Cm
um Naamam Vaalka Um
F7
arasu Varuka
Gm
um Siththam
F
niraivaeruka
E♭
B♭
...makimai
B♭
um Valla Seyalkal
Mikavum Periya Athisayamanto
Cm
um Thooya Valikal Naer
F7
maiyaana
Gm
saththiya Thee
F
pamanto
E♭
B♭

Makimai Umakkanto Chords Guitar


Makimai Umakkanto Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Umakkanto Chords in A♯ Scale

Magimai umakkandro Lyrics
தமிழ்