🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimai Thaeva Makimai in B Scale

மகிமை தேவ மகிமை
வெளிப்படும் நாட்கள் இது-2
மானிடர் யாவரும் காண்பார்கள்
ஏகமாய் காண்பார்கள் – 2
மகிமை மகிமை
வெளிப்படும் நாட்கள் இது-2- மானிடர்
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
கர்த்தரைத் தேடிவரும்-2
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
ஆர்வமாய் வருவார்கள்-
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
ஆர்வமாய் வருவார்கள்-
– மகிமை மகிமை
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
வருவார்கள் சபை தேடி-2
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
மெய் தெய்வம் காண்பார்கள்
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
மெய் தெய்வம் காண்பார்கள்-
– மகிமை மகிமை
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
சபையெங்கும் காணப்படும்-2
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள்
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள்
– மகிமை மகிமை
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
சிறியவன் தேசமாவான்-2
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில்
துரிதமாய் செய்திடுவார்
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில்
துரிதமாய் செய்திடுவார்-
– மகிமை மகிமை

மகிமை தேவ மகிமை
Makimai Thaeva Makimai
வெளிப்படும் நாட்கள் இது-2
Velippadum Naatkal Ithu-2
மானிடர் யாவரும் காண்பார்கள்
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
ஏகமாய் காண்பார்கள் – 2
Aekamaay Kaannpaarkal – 2
மகிமை மகிமை
Makimai Makimai
வெளிப்படும் நாட்கள் இது-2- மானிடர்
Velippadum Naatkal Ithu-2- Maanidar

தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
Thaesangal Perungaூttamaay
கர்த்தரைத் தேடிவரும்-2
Karththaraith Thaetivarum-2
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
Raajaakkal Athikaarikal
ஆர்வமாய் வருவார்கள்-
Aarvamaay Varuvaarkal-
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
Raajaakkal Athikaarikal
ஆர்வமாய் வருவார்கள்-
Aarvamaay Varuvaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
Perum Perum Selvantharkala
வருவார்கள் சபை தேடி-2
Varuvaarkal Sapai Thaeti-2
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
Tholil Seyyum Athipathikal
மெய் தெய்வம் காண்பார்கள்
Mey Theyvam Kaannpaarkal
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
Tholil Seyyum Athipathikal
மெய் தெய்வம் காண்பார்கள்-
Mey Theyvam Kaannpaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
Ainthu Vakai Ooliyangal
சபையெங்கும் காணப்படும்-2
Sapaiyengum Kaanappadum-2
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
Apposthalar Iraivaakkinar
ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள்
Aayiramaay Elumpuvaarkal
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
Apposthalar Iraivaakkinar
ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள்
Aayiramaay Elumpuvaarkal
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

சின்னவன் ஆயிரமாவான்
Sinnavan Aayiramaavaan
சிறியவன் தேசமாவான்-2
Siriyavan Thaesamaavaan-2
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில்
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
துரிதமாய் செய்திடுவார்
Thurithamaay Seythiduvaar
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில்
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
துரிதமாய் செய்திடுவார்-
Thurithamaay Seythiduvaar-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai


Makimai Thaeva Makimai Chords Keyboard

makimai Thaeva Makimai
velippadum Naatkal Ithu-2
maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
aekamaay Kaannpaarkal – 2
makimai Makimai
velippadum Naatkal Ithu-2- Maanidar

thaesangal Perungaூttamaay
karththaraith Thaetivarum-2
raajaakkal Athikaarikal
aarvamaay Varuvaarkal-
raajaakkal Athikaarikal
aarvamaay Varuvaarkal-
- Makimai Makimai

perum Perum Selvantharkala
varuvaarkal Sapai Thaeti-2
tholil Seyyum Athipathikal
mey Theyvam Kaannpaarkal
tholil Seyyum Athipathikal
mey Theyvam Kaannpaarkal-
- Makimai Makimai

ainthu Vakai Ooliyangal
sapaiyengum Kaanappadum-2
apposthalar Iraivaakkinar
aayiramaay Elumpuvaarkal
apposthalar Iraivaakkinar
aayiramaay Elumpuvaarkal
- Makimai Makimai

sinnavan Aayiramaavaan
siriyavan Thaesamaavaan-2
karththar Thaamae Avar Kaalaththil
thurithamaay Seythiduvaar
karththar Thaamae Avar Kaalaththil
thurithamaay Seythiduvaar-
- Makimai Makimai


Makimai Thaeva Makimai Chords Guitar


Makimai Thaeva Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Thaeva Makimai Chords in B Scale

Magimai deva magimai Lyrics
தமிழ்