🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makimai Thaeva Makimai in A♯ Scale

A♯m
மகிமை தேவ மகிமை
G♯
F♯
வெளிப்படும் நா
G♯
ட்கள் இது-
A♯m
2
A♯m
மானிடர் யாவரும் காண்பா
D♯m
ர்கள்
G♯
Fm
ஏகமாய் காண்பார்கள்
A♯m
– 2
A♯m
மகிமை மகிமை
D♯m
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
C♯
-2- மானிடர்
A♯m
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
F7
D♯m
கர்த்தரைத் தே
G♯
டிவரும்
C♯
-2
A♯m
ராஜாக்கள் அதி
Fm
காரிகள்
G♯
D♯m
ஆர்வமாய் வரு
G♯
வார்கள்-
C♯
A♯m
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
G♯
F♯
ஆர்வமாய் வரு
G♯
வார்கள்-
A♯m
– மகிமை மகிமை
A♯m
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
F7
D♯m
வருவார்கள் சபை
G♯
தேடி-2
C♯
A♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதி
Fm
கள்
G♯
D♯m
மெய் தெய்வம் காண்
G♯
பார்கள்
C♯
A♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
G♯
F♯
மெய் தெய்வம் காண்
G♯
பார்கள்-
A♯m
– மகிமை மகிமை
A♯m
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
F7
D♯m
சபையெங்கும் காண
G♯
ப்படும்-
C♯
2
A♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
Fm
கினர்
G♯
D♯m
ஆயிரமாய் எழும்
G♯
புவார்கள்
C♯
A♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
G♯
F♯
ஆயிரமாய் எழும்
G♯
புவார்கள்
A♯m
– மகிமை மகிமை
A♯m
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
F7
D♯m
சிறியவன் தேச
G♯
மாவான்-
C♯
2
A♯m
கர்த்தர் தாமே அவ
Fm
ர் காலத்தில்
G♯
D♯m
துரிதமாய் செ
G♯
ய்திடுவா
C♯
ர்
A♯m
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
G♯
ல்
F♯
துரிதமாய் செ
G♯
ய்திடுவா
A♯m
ர்-
– மகிமை மகிமை
A♯m
மகிமை தேவ மகிமை
G♯
Makimai Thaeva Makimai
F♯
வெளிப்படும் நா
G♯
ட்கள் இது-
A♯m
2
Velippadum Naatkal Ithu-2
A♯m
மானிடர் யாவரும் காண்பா
D♯m
ர்கள்
G♯
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
Fm
ஏகமாய் காண்பார்கள்
A♯m
– 2
Aekamaay Kaannpaarkal – 2
A♯m
மகிமை மகிமை
Makimai Makimai
D♯m
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
C♯
-2- மானிடர்
Velippadum Naatkal Ithu-2- Maanidar
A♯m
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
F7
Thaesangal Perungaூttamaay
D♯m
கர்த்தரைத் தே
G♯
டிவரும்
C♯
-2
Karththaraith Thaetivarum-2
A♯m
ராஜாக்கள் அதி
Fm
காரிகள்
G♯
Raajaakkal Athikaarikal
D♯m
ஆர்வமாய் வரு
G♯
வார்கள்-
C♯
Aarvamaay Varuvaarkal-
A♯m
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
G♯
Raajaakkal Athikaarikal
F♯
ஆர்வமாய் வரு
G♯
வார்கள்-
A♯m
Aarvamaay Varuvaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
A♯m
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
F7
Perum Perum Selvantharkala
D♯m
வருவார்கள் சபை
G♯
தேடி-2
C♯
Varuvaarkal Sapai Thaeti-2
A♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதி
Fm
கள்
G♯
Tholil Seyyum Athipathikal
D♯m
மெய் தெய்வம் காண்
G♯
பார்கள்
C♯
Mey Theyvam Kaannpaarkal
A♯m
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
G♯
Tholil Seyyum Athipathikal
F♯
மெய் தெய்வம் காண்
G♯
பார்கள்-
A♯m
Mey Theyvam Kaannpaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
A♯m
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
F7
Ainthu Vakai Ooliyangal
D♯m
சபையெங்கும் காண
G♯
ப்படும்-
C♯
2
Sapaiyengum Kaanappadum-2
A♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
Fm
கினர்
G♯
Apposthalar Iraivaakkinar
D♯m
ஆயிரமாய் எழும்
G♯
புவார்கள்
C♯
Aayiramaay Elumpuvaarkal
A♯m
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
G♯
Apposthalar Iraivaakkinar
F♯
ஆயிரமாய் எழும்
G♯
புவார்கள்
A♯m
Aayiramaay Elumpuvaarkal
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
A♯m
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
F7
Sinnavan Aayiramaavaan
D♯m
சிறியவன் தேச
G♯
மாவான்-
C♯
2
Siriyavan Thaesamaavaan-2
A♯m
கர்த்தர் தாமே அவ
Fm
ர் காலத்தில்
G♯
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
D♯m
துரிதமாய் செ
G♯
ய்திடுவா
C♯
ர்
Thurithamaay Seythiduvaar
A♯m
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
G♯
ல்
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
F♯
துரிதமாய் செ
G♯
ய்திடுவா
A♯m
ர்-
Thurithamaay Seythiduvaar-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Keyboard

A♯m
makimai Thaeva Makimai
G♯
F♯
velippadum Naa
G♯
tkal Ithu-
A♯m
2
A♯m
maanidar Yaavarum Kaannpaa
D♯m
rkal
G♯
Fm
aekamaay Kaannpaarkal
A♯m
– 2
A♯m
makimai Makimai
D♯m
velippadum Naatkal Ithu
C♯
-2- Maanidar
A♯m
thaesangal Perungaூttamaay
F7
D♯m
karththaraith Thae
G♯
tivarum
C♯
-2
A♯m
raajaakkal Athi
Fm
kaarikal
G♯
D♯m
aarvamaay Varu
G♯
vaarkal-
C♯
A♯m
raajaakkal Athikaarikal
G♯
F♯
aarvamaay Varu
G♯
vaarkal-
A♯m
- Makimai Makimai
A♯m
perum Perum Selvantharkala
F7
D♯m
varuvaarkal Sapai
G♯
Thaeti-2
C♯
A♯m
tholil Seyyum Athipathi
Fm
kal
G♯
D♯m
mey Theyvam Kaann
G♯
paarkal
C♯
A♯m
tholil Seyyum Athipathikal
G♯
F♯
mey Theyvam Kaann
G♯
paarkal-
A♯m
- Makimai Makimai
A♯m
ainthu Vakai Ooliyangal
F7
D♯m
sapaiyengum Kaana
G♯
ppadum-
C♯
2
A♯m
apposthalar Iraivaak
Fm
kinar
G♯
D♯m
aayiramaay Elum
G♯
puvaarkal
C♯
A♯m
apposthalar Iraivaakkinar
G♯
F♯
aayiramaay Elum
G♯
puvaarkal
A♯m
- Makimai Makimai
A♯m
sinnavan Aayiramaavaan
F7
D♯m
siriyavan Thaesa
G♯
maavaan-
C♯
2
A♯m
karththar Thaamae Ava
Fm
r Kaalaththil
G♯
D♯m
thurithamaay Se
G♯
ythiduvaa
C♯
r
A♯m
karththar Thaamae Avar Kaalaththi
G♯
l
F♯
thurithamaay Se
G♯
ythiduvaa
A♯m
r-
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Guitar


Makimai Thaeva Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Thaeva Makimai Chords in A♯ Scale

Magimai deva magimai Lyrics
தமிழ்